Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tích Hợp Mã Vạch Miễn Phí!!!

*

Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp mã vạch piPOS là một giải pháp đơn giản và hiệu quả trong quản lý bán hàng. Phần mềm bán hàng tích hợp mã vạch piPOS được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia lập trình và các doanh nhân quản trị bán hàng hàng đầu. Mã vạch được in ngay sau khi nhập sản phẩm phân bổ theo lô sản phẩm, số tem mã vạch in ra đúng bằng số lượng sản phẩm nhập vào giúp việc kiểm soát sản phẩm, kiểm soát nhập sản phẩm, kiểm soát tồn kho được diễn ra tại 1 thời điểm.

Đang xem: Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp mã vạch

Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch kho thích hợp và được ứng dụng rộng rãi cho các mô hình kinh doanh như: Shop thời trang, thể thao, mắt kính, cửa hàng chuyên về mẹ và bé như sữa – tả – đồ chơi trẻ em cho đến các cửa hàng siêu thị mini.

MODULE PHẦN MỀM BÁN HÀNG piPOS

Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS bao gồm 2 Module chính là Module POS và Module REPORT vận hành trên nền tảng Windows. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp 2 Module WebPOS và WebREPORT vận hành trên nền tảng Web, chạy mượt mà trên mọi thiết bị di động bằng trình duyệt web mà không cần phải tải thêm bất cứ một App ứng dụng nào. Hệ thống tự động đồng bộ thời gian thực 4 Module với nhau.

XEM BẢNG TÍNH NĂNG BÁO PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG – TAKE AWAY piPOS

MODULE POS

*

MODULE REPORT

*

MODULE WEBPOS – BÁN HÀNG TRÊN IPAD / DI ĐỘNG

*

MODULE WEBREPORT – BÁO CÁO TRÊN IPAD / DI ĐỘNG

*

BÁN HÀNG

Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS hỗ trợ bán hàng trên 2, Module POS – Windows và Module WebPOS – Nền tảng Web:

Module POS – Windows: Cài đặt trên máy PC/Laptop

Module WebPOS: Vận hành trên bất cứ thiết bị có kết nối Internet thông qua trình duyệt Web như Chrome/IE Edge.

Cả hai hình thức đều được Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS hỗ trợ các thao tác rất trực quan và dễ tiếp cận. Giao diện Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS được chúng tôi nghiên cứu một cách khoa học giúp một nhân viên mới tiếp cận hệ thống Phần mềm mới chỉ trong 15 phút.

BÁN HÀNG BẰNG MODULE POS – CÀI TRÊN MÁY PC/LAPTOP

DANH SÁCH SẢN PHẨM KÈM HÌNH ẢNH

*

*

TÌM KIẾM SẢN PHẨM NHANH CHÓNG THEO TÊN

*

BÁN HÀNG THEO MÃ VẠCH SẢN PHẨM

Bán hàng bằng mã vạch giúp thao tác bán hàng nhanh chóng và chính xác. Với một thiết bị quét mã vạch, thao tác bán hàng chỉ diễn ra trong 1 giây.

Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS hỗ trợ đầy đủ thao tác bán hàng bằng quét mã vạch chuyên nghiệp. Từ việc thiết kế sẵn các tem mã vạch có thể in trên giấy Decal A4 theo quy chuẩn, mã vạch có thể được in ra và dán lên sản phẩm ngay sau thao tác nhập hàng.

*

GIẢM GIÁ THEO TỪNG SẢN PHẨM

*

GIẢM GIÁ THEO TỔNG HÓA ĐƠN

*

IN BILL THANH TOÁN

*

BÁN HÀNG BẰNG MODULE WEBPOS – BÁN TRÊN DI ĐỘNG

Module WebPOS có thể:

Bán hàng trên thiết bị di động như iPhone/iPad/Samsung

Vận hành trên trình duyệt Chrome/Safari/IE Edge…

Sản phẩm có thể in trực tiếp đến kho xuất hàng

Vận hành đồng bộ real time với Module POS.

Thay thế menu giấy truyền thống

Ứng dụng Module WebPOS không chỉ mang lại tính hiệu quả thiết thực mà còn mang lại một hình ảnh hiện đại không thể chối từ.

DANH SÁCH SẢN PHẨM VÀ HỈNH ẢNH E-MENU

*

*

*

THANH TOÁN – IN HÓA ĐƠN TRỰC TIẾP TỪ IPAD / DI ĐỘNG

*

*

*

ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả sản phẩm được hiểu sau khi đã xuất hóa đơn Bán hàng nhưng khách hàng đổi ý và muốn đổi trả Sản phẩm đã được xuất Kho.

Chênh lệch về giá sẽ được tự động tính toán và đưa trực tiếp vào hóa đơn số tiền dưa ra hoặc số tiền còn thiếu phải thanh toán thêm.

*

CÔNG NỢ BÁN HÀNG

Công nợ bán hàng được hiểu là khách hàng nợ khi thanh toán.

Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS hỗ trợ nợ toàn bộ số tiền hóa đơn hoặc nợ một phần.

Việc thanh toán nợ sau này cũng được thiết kế đơn giản. Các số liệu báo cáo doanh thu nợ được thể hiện trực quan.

*

NHẬP SẢN PHẨM MỚI

Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS hỗ trợ nhập sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Các điểm cần lưu ý:

Mã sản phẩm có thể được sinh tự động hoặc quét từ mã vạch thủ công dựa vào Thiết lập ban đầu

Đầy đủ thông tin quan trọng của sản phẩm.

Phân biệt Nhóm giúp lọc, thống kê được rõ ràng

Phân biệt Nhà cung cấp giúp tạo Công nợ nhập hàng

Hỗ trợ hình ảnh sản phẩm rõ ràng trực quan

Tổng tiền = Giá vốn x Số lượng

Giá bán là giá bán ra sản phẩm

*

NHẬP LÔ SẢN PHẨM MỚI

Lô sản phẩm được hiểu là một đợt nhập hàng mới của sản phẩm đã có trong hệ thống. Khi nhập Lô mới của một sản phẩm, các thông tin như Mã, Tên sản phẩm sẽ được tự động lấy lên từ hệ thống.

Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS hỗ trợ các thuật toán quản lý kho theo chuẩn kế toán. Sản phẩm sẽ được xuất ra theo nguyên lý FIFO – First In First Out, có nghĩa các Lô hàng được nhập trước sẽ ưu tiên trừ tồn trước.

*

CÔNG NỢ NHẬP HÀNG

Công nợ nhập hàng được hiểu là khi nhập hàng nhưng chưa thanh toán cho Nhà cung cấp tại thời điểm nhập hàng.

Xem thêm: How To License Sdl Trados Studio 2017 With A Sdl Trados Studio 2019 Single

Công nợ nhập hàng là một tính năng quan trọng trong quản lý Kho vì thông thường việc thanh toán thường không được diễn ra ngay tại thời điểm nhập hàng.

*

IN MÃ VẠCH SẢN PHẨM TRỰC TIẾP TỪ HỆ THỐNG

Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS hỗ trợ in tại một thời điểm toàn bộ mã vạch sản phẩm hoặc có thể in chính xác theo số lượng từng đợt nhập hàng.

Dựa trên mẫu Decal A4 được chúng tôi thiết sẵn, quý khách hàng có thể in và dán trực tiếp lên sản phẩm.

*

THIẾT LẬP KHUYẾN MÃI, GIẢM GIÁ HAPPY HOUR

Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS hỗ trợ thiết lập sẵn các khung giờ cố định được giảm giá, còn được gọi là Happy Hour. Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS sẽ tự động tính toán dựa trên khung giờ được quy định so với thời điểm thanh toán. Giảm giá theo chương trình Happy Hour sẽ được tính theo giảm giá tổng hóa đơn.

*

THIẾT LẬP KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Khách hàng thân thiết được thiết lập nhằm thu hút khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ nhiều hơn thông qua các chương trình Marketing, Giảm giá…

*

BÁO CÁO DOANH THU

Báo cáo doanh thu và lợi nhuận là một phần quan trọng nhất trong tổng thể một hệ thống Phần mềm quản lý.

Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS hỗ trợ toàn vẹn Báo cáo doanh thu đa tiêu chí. Báo cáo doanh thu có thể được xem Tổng quan cũng như Chi tiết từng thành phần theo các tiêu chí:

Thời gian: Từ ngày – Đến ngày

Lọc theo Cơ sở

Lọc theo Nhóm sản phẩm, Hình thức thanh toán – Thẻ, Tiền mặt

Xem theo Ca làm việc quy định, Nhân viên cụ thể

Nhà quản lý còn có thể xuất ra File Excel phục vụ cho các mục đích khác hoặc Xem biểu đồ tăng giảm Doanh thu ngay tại phần mềm.

DOANH THU – LỢI NHUẬN

*

*

*

BÁO CÁO DOANH THU – BIỂU ĐỒ SO SÁNH

*

KIỂM KÊ TỒN KHO

KIÊM KÊ TỒN KHO

Kiểm kê tồn kho là một trong những tính năng quan trọng nhất trong Phần mềm Quản lý Nhà hàng – Café – Bán hàng. Giao diện Kiểm kê tồn kho được thể hiện trực quan và chi tiết trong Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS.

*

DIỄN TIẾN NHẬP XUẤT TỒN

Diễn tiến Nhập Xuất Tồn là một trong những khái niệm phức tạp và quan trọng bậc nhất trong quản lý Kho.

Nhập Xuất Tồn cho thấy rõ quy trình luân chuyển Nhập – Xuất sản phẩm, và từ đó sẽ có các phát hiện thất thoát dựa trên số lượng kiểm kê tồn thực tế. Mọi diễn tiến xuất nhập đều được ghi nhận với thông tin cụ thể rõ ràng.

*

*

THU CHI PHÁT SINH

Ngoài doanh thu bán hàng, Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS hỗ trợ quản lý tổng thể các thu chi phát sinh như: Chi mặt bằng, Chi lương nhân viên, Thu tiền phát hành thẻ…trong một giao diện phần mềm duy nhất.

*

MODULE WEBREPORT – BÁO CÁO TRÊN DI ĐỘNG

THÔNG SỐ TRUY CẬP PHẦN MỀM

Tương tự như Module WebPOS, Module WebREPORT là một Module nâng cao của hệ thống Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS.

Khi vận hành kiến trúc Online, khách hàng có thể trải nghiệm Module WebREPORT này bất kỳ trên thiết bị di động có kết nối Internet.

Module WebREPORT phục vụ:

Xem Báo cáo doanh thu trên thiết bị di động

Xem Kiểm kê tồn kho trên thiết bị di động

Xem Diễn tiến nhập xuất tồn trên thiết bị di động

BÁO CÁO

BÁO CÁO DOANH THU – XEM TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG THỜI GIAN THỰC

*

*

KIỂM KÊ TỒN KHO – XEM TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG THỜI GIAN THỰC

*

TỔNG QUAN PHẦN MỀM NHÀ HÀNG/BÁN HÀNG – piPOS

CÔNG NGHỆ VẬN HÀNH

Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS vận hành công nghê .NET – C# của Microsoft và liên tục cập nhật các phiên bản nền tảng lập trình mới nhất được cung cấp bởi Công ty Microsoft. Để mang lại kết quả tối ưu nhất, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng nên trang bị máy tính PC/Laptop chạy hệ điều hành Windows 7, 8, 10. Với kiến trúc chuẩn đáp ứng các quy chuẩn quốc tế, Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS đáp ứng hầu như tất cả mô hình Nhà hàng – Cửa hàng hiện nay:

Triển khai mô hình Offline Trọn gói chỉ trên 1 máy PC/Laptop duy nhất.

Vận hành mô hình kết nối mạng nội bộ với 1 máy PC/Laptop đóng vai trai “máy chủ” nội bộ.

Vận hành mô hình Online giúp nhà quản lý có thể theo dõi các Báo cáo từ xa trên thiết bị di động cũng như đúng theo xu hướng công nghệ Cloud Computing hiện nay. Công nghệ Online này có thể đáp ứng việc mở rộng mô hình Chuỗi cơ sở một cách dễ dàng và nhanh chóng.

BÁN HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Module WebPOS và WebREPORT là 2 module đặc biệt của hệ thống Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS được đội ngũ chúng tôi phát triển đáp ứng tính ứng dụng hiện đại và hiệu quả trong thời đại công nghệ hiện nay – IOT – kết nối vạn vật.Nhân viên bán hàng có thể bán trực tiếp trên các thiết bị di động thông qua Module WebPOS.Một nhà quản lý có thể nắm được tình hình kinh doanh theo thời gian thực tại mọi thời điểm bằng Module WebREPORT.

CUNG CẤP TRỌN GÓI PHẦN MỀM VÀ THIẾT BỊ

Bên cạnh việc cung cấp Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS, chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói Máy bán hàng cảm ứng POS bao gồm: Máy AIO – all in one – cảm ứng, khay đựng tiền, máy in nhiệt hóa đơn, thiết bị quét mã vạch…

LỜI CÁM ƠN

Lời cám ơn chân thành gửi đến Quý khách hàng đã đặt lòng tin và sử dụng Sản phẩm phần mềm của Công ty Việt Long – VLIL Co. nói chung và đặc biệt là Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS.Chúng tôi gửi lời cám ơn đến toàn thể đội ngũ chuyên viên phát triển phần mềm, chuyên viên kiểm thử, chuyên viên kinh doanh marketing, đã tham gia vào phát triển Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS từ giai đoạn sơ khai cho đến Version 9.0 hiện tại.

Xem thêm: Cách Lấy Xu Trong Võ Lâm Miễn Phí, Cách Luyện Cấp Nhanh Nhất Trong Võ Lâm Miễn Phí

Chúc quý khách hàng vận hành Phần mềm Quản lý Bán hàng tích hợp Mã vạch piPOS một cách hiệu quả và mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot