Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Và Công Nợ Miễn Phí, Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng

Phần mềm quản lý công nợ miễn phí hoanhtao3d.vn được hàng ngàn khách hàng lựa chọn và tin dùng. Với nhiều tính năng nổi bật, hoanhtao3d.vn giúp quản lý công nợ hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và công sức lên đến 80%. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các nhà kinh doanh, chủ shop trong thời đại 4.0 hiện nay.

Đang xem: Phần mềm quản lý bán hàng và công nợ miễn phí

*

1. Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý công nợ?

Việc thống kê bằng ghi chép sổ sách hoặc dùng excel còn rất nhiều điểm hạn chế. Chẳng hạn, việc ghi chép sẽ mất nhiều thời gian, bảo quản khó khăn và dễ mất mát. Nếu dùng excel thì không ai có thể đảm bảo file dữ liệu vẫn còn nguyên vẹn sau thời gian dài, đặc biệt là khi máy tính bị hư hỏng. Nhược điểm lớn nhất của Excel phải kể đến dung lượng lưu trữ sẽ bị hạn chế với những doanh nghiệp có quá nhiều tài liệu bán hàng cần lưu trữ.

*

Phần mềm quản lý công nợ hoanhtao3d.vn giúp công việc đạt hiệu quả cao

Do đó, bạn cần thiết sử dụng phần mềm quản lý công nợ để việc thống kê trở nên dễ dàng, đảm bảo dữ liệu được lưu trữ một cách an toàn nhất. hoanhtao3d.vn mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng và giải quyết triệt để nhất những vấn đề kể trên.

1.1 Tiết kiệm thời gian và công sức lên đến 80%

hoanhtao3d.vn giúp bạn quản lý công nợ một cách dễ dàng, nhanh chóng nhờ khả năng tự động phân tích, ghi nhận các số liệu khi có các hoạt động nhập hàng, bán hàng, vận chuyển và giao hàng đang diễn ra. Nhờ đó, bạn không cần phải theo dõi, ghi chép, tính toán công nợ bằng thao tác thủ công hay bằng Excel như trước.

1.2 Ghi nhận cụ thể, hạn chế tối đa sai sót

*

hoanhtao3d.vn ghi nhận chi tiết từng đơn hàng, giúp hạn chế tối đa sai sót

Hơn nữa, hoanhtao3d.vn còn có khả năng tính toán công nợ, phí ship, COD… và cho phép bạn theo dõi tình trạng đơn hàng từ xa tiện lợi. Nhờ đó, hoanhtao3d.vn giúp hạn chế tối đa mọi sai sót và giúp người dùng dễ dàng đối chiếu, rà soát công nợ cuối kỳ.

1.3 Tự động đồng bộ dữ liệu

hoanhtao3d.vn sử dụng công nghệ điện toán đám mây để sao lưu dữ liệu. Mọi dữ liệu của bạn khi dùng phần mềm này đều được tự động đồng bộ hóa. Nhờ đó, dữ liệu được bảo vệ tối đa và không lo mất mát nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

hoanhtao3d.vn phù hợp sử dụng trên mọi thiết bị: điện thoại, ipad, laptop, máy tính để bàn. Chỉ cần truy cập vào tài khoản hoanhtao3d.vn thì mọi dữ liệu sẽ tự động đồng bộ về máy mà không đòi hỏi bạn phải thực hiện thêm các thao tác khác.

*

hoanhtao3d.vn có khả năng tự động đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị

2. Quản lý công nợ hiệu quả với hoanhtao3d.vn

Với phần mềm quản lý bán hàng và công nợ hoanhtao3d.vn, bạn có thể quản lý công nợ khách hàng, nhà vận chuyển, nhà cung cấp và quản lý nhân viên. Biết cách sử dụng và tận dụng tối đa tính năng quản lý của hoanhtao3d.vn giúp tăng hiệu quả làm việc tối đa.

2.1 Quản lý công nợ khách hàng

Phần mềm quản lý công nợ khách hàng cho phép bạn nắm được các báo cáo liên quan đến một khách hàng cụ thể và biết được tình hình công nợ của họ. hoanhtao3d.vn sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất về danh sách khách hàng và cho phép sử dụng bộ lọc để tìm kiếm nhóm khách hàng liên quan hoặc một đối tượng khách hàng cụ thể.

*

Quản lý, chăm sóc khách hàng tốt hơn nhờ vào hoanhtao3d.vn

Chỉ cần nhập vào mã khách hàng, mọi thông tin cá nhân và công nợ của khách hàng sẽ được hiển thị. Lúc này, bạn có thể xem chi tiết về lịch sử mua hàng: Số lần mua, sản phẩm đã mua, số tiền đã mua… hoanhtao3d.vn cho phép bạn tạo phiếu thu/chi dễ dàng, nhanh chóng khi khách hàng đến thanh toán công nợ.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Messenger Trên Di Động, Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Messenger

Nhờ vào tính năng quản lý công nợ khách hàng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và nắm bắt mọi thông tin của khách hàng, từ đó chăm sóc khách hàng tốt hơn. Bên cạnh đó, việc quản lý bằng hoanhtao3d.vn rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

2.2 Quản lý công nợ nhà vận chuyển

hoanhtao3d.vn liên kết trực tiếp với nhiều đơn vị vận chuyển như VNPost, Viettel Post, Giao Hàng Nhanh… hỗ trợ giao hàng tận nơi an toàn, nhanh chóng. Hơn nữa, nhu cầu mua hàng trực tuyến và ship hàng hiện nay tăng cao đáng kể, nếu bạn không cung cấp dịch vụ ship hàng thì chắc chắn sẽ mất một lượng lớn khách hàng.

*

Quản lý và theo sát quá trình vận chuyển đơn hàng

Khi có khách đặt hàng, đơn sẽ được tự động chuyển tiếp cho nhà vận chuyển mà không cần phải qua những bước trung gian khác khi sử dụng hoanhtao3d.vn. Đây là những tính năng vô cùng nổi bật, tiện lợi mà không phải phần mềm nào cũng có.

Khi quản lý công nợ nhà vận chuyển, bạn có thể xem trước phí ship hàng để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Thông qua hoanhtao3d.vn, bạn còn có thể theo sát quá trình vận chuyển đơn sau khi ship hàng để hạn chế tối đa việc nhầm đơn, thất thoát hàng hóa…

2.3 Quản lý công nợ nhà cung cấp

*

Quản lý công nợ nhà cung cấp dễ dàng, nhanh chóng

Tất cả công nợ nhà cung cấp đều được lưu trữ và thống kê chi tiết. Thậm chí, hệ thống có thể tự động trừ đi những mặt hàng bạn trả lại để tính toán công nợ chuẩn xác nhất. Bạn hoàn toàn có thể quản lý công nợ theo từng nhà cung cấp cụ thể với tính năng này.

Nhờ vào hoanhtao3d.vn , bạn có thể nắm được tất cả thông tin và tình trạng công nợ của cửa hàng. Điều này giúp bạn nhận biết nợ nào cần phải trả trước, có thể mua hàng nợ tiền từ nhà cung cấp nào… một cách dễ dàng, nhanh chóng để quản lý dòng tiền hiệu quả nhất.

2.4 Quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý công nợ miễn phí hoanhtao3d.vn có tính phân bậc cấp quyền rất chi tiết, rõ ràng. Mỗi nhân viên sẽ có những nhiệm vụ cụ thể trong việc quản lý công nợ của cửa hàng. Tính năng phân quyền này giúp nhân viên biết được những việc cần làm, có thể làm và những việc không được phép làm.

*

Quản lý nhân viên tốt hơn với phần mềm hoanhtao3d.vn

Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra và theo dõi lịch sử hoạt động, chỉnh sửa trên hoanhtao3d.vn và nắm rõ hoạt động của nhân viên, giúp quản lý nhân viên đạt hiệu quả nhất.

3. Tổng kết

hoanhtao3d.vn có những tính năng ưu việt, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, giúp quản lý kinh doanh, công nợ hiệu quả và phát triển doanh nghiệp. Phần mềm này cho phép người dùng quản lý tài chính, nhân sự, khách hàng và kiểm soát hàng hóa một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Làm Video Tặng Sinh Nhật Người Yêu, Tạo Video Tặng Người Yêu Độc Đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý công nợ miễn phí và chuyên nghiệp, hoanhtao3d.vn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với những gì mà hoanhtao3d.vn mang đến. Để tìm hiểu kỹ hơn về hoanhtao3d.vn cũng như nhận được mức giá ưu đãi. Hãy tham khảo thêm tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot