Tổng Hợp 7 Phần Mềm Quản Lý Điện Thoại Android Trên Pc Studio

*

iClick

*

+

*

| Kiểu phần mềm Windows kết hợp ứng dụng trên điện thoại: Android

*

Phần mềm quản lý điện thoại android trên máy tính

Bạn có thể sử dụng SMS Marketing như một phần mềm quản lý điện thoại Andoird trên máy tính vì phần mềm hỗ trợ bạn đầy đủ các hạng mục như tin nhắn, cuộc gọi và danh bạn. Hiện mình cũng đang sử dụng phần mềm này hằng ngày vì nó rất tiện lợi và giúp mình tiết kiệm được khá nhiều thời gian vì khi làm việc trên máy tính nhanh hơn so với thao tác trên điện thoại.

Đang xem: Phần mềm quản lý điện thoại android trên pc

*

Sử dụng phần mềm SMS Marketing của iClick như một phần mềm quản lý điện thoại trên máy tính.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐIỆN THOẠI TRÊN MÁY TÍNH.

http://hoanhtao3d.vn/download/SMS_Marketing_iClick_Setup.exe

(5MB, Only for Windows)

Vì sao cần một phần mềm quản lý điện thoại trên máy tính?

Tiết kiệm thời gian

Đây là một mục tiêu hàng đầu vì đối với một số người làm việctrên máy tính và điện thoại nhiều thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi quản lý luôn được điện thoại trên máy tính:

*

Tiết kiệm 20-30% quỹ thời gian của bạn.

– Bạn đỡ mất thời gian di chuyển qua lại giữa điện thoại và máy tính.- Bạn có thể sử dụng dữ liệu trên máy tính cho điện thoại và ngược lại.- Sử dụng chuột và bàn phím của máy tính thì nhanh hơn nhiều so với bàn phím của điện thoại.- Tài nguyên cũng như tốc độ của máy tính thường nhanh hơn điện thoại.- Phần mềm tối ưu các thao tác cực nhanh và tiện lợi giúp bạn có thể rút ngắn thời gian so với khi thực hiện trên điện thoại.

Đối với nhận xét cá nhân, một người sử dụng máy tính và điện thoại liên tục như mình thì phần mềm quản lý này giúp mình tiết kiệm hơn 20% thời gian so với cách sử dụng điện thoại độc lập, lấy thử một ví dụ bạn cần chuyển số điện thoại vừa gọi cho bạn tới xếp nếu trên điện thoại bạn sẽ phải chèn SĐT vừa gọi vào SMS rồi gửi cho xếp khá mất thời gian, với phần mềm bạn ctrl+C > tìm xếp > ctrl +V là xong.

*

Tốc độ khi dùng trên máy tính, chuột và bàn phím.

Một ví dụ khác bạn cần teamviewer với ID và PASS người ta gửi qua SMS bạn phải nhìn tin nhắn ĐT và gõ vào Teamviewer, đối với phần mềm bạn Ctrl+C, ctrl+V để dán trực tiếp vào Teamviewer.

Một ví dụ khác nữa bạn chuyển khoản ngân hàng trên web, một chuỗi mã xác nhận giao dịch khá dài được gửi về tin nhắn, bạn mà gõ lại từ điện thoại thì mất thời gian, có khi sai nữa. Đối với phần mềm này bạn chỉ cần Ctrl+C, Ctrl+V vừa nhanh vừa đảm bảo chính xác 100%.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐIỆN THOẠI ANDROID

http://hoanhtao3d.vn/download/SMS_Marketing_iClick_Setup.exe

(5MB, Only for Windows)

Quản lý danh bạ tối ưu

Bạn có thể lưu danh bạ bao nhiêu tùy thích, tìm kiếm không dấu cựcnhanh và cực thông minh, bạn có thể nhập danh bạn từ file Excel hoặc xuất ra file Excel, …

*

Quản lý liên lạc.

*

Tìm kiếm liên lạc thông minh.

*

Lưu liên lạc từ cuộc gọi.

Phần mềm hỗ trợ bạn lưu liên lạc mới từ SĐT mới gọi, gọi nhỡ hay một SĐT tự gõ vào, với cách lưu trên máy tính thì giúp bạn tiếc kiệm rất nhiều thời gian.

Quản lý tin nhắn thông minh

Nhắn tin với bàn phím và chuột thì rất nhanh và tiên lợi, hỗ trợ gõ dấu tiếng Việt, xác định độ dài tin nhắn, số tin nhắn gửi đi chính xác.

Xem thêm: Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Google Drive Trên Máy Tính, Cách Sử Dụng 2 Tài Khoản Google Drive Cùng Lúc

*

Quản lý tin nhắn.

*

Các thao tác với tin nhắn.

Tìm kiếm tin nhắn với bất kỳ thông tin nào như có thể tìm người gửi, người nhận, SĐT, tìm chính xác trong nội dung tin nhắn… Tốc độ tìm kiếm rất nhanh.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀM QUẢN LÝ TIN NHẮN

http://hoanhtao3d.vn/download/SMS_Marketing_iClick_Setup.exe

(5MB, Only for Windows)

Gửi được tin nhắn marketing, chăm sóc khách hàng

Bạn có thể sử dụng phần mềm để gửi tin nhắn CSKH hay tin nhắn thông báo về chương trình khuyến mãi, sự kiện, … Với tính năng gửi có delay, có trộn nội dung, có cá nhân hóa người nhận, có gửi cho danh sách từ excel, …

*

Gửi tin nhắn marketing hoặc CSKH.

Và nhiều tín nhăng khác…

Ai nên sử dụng phần mềm này?

Những ai sử dụng điện thoại nhiều muốn tiết kiệm thời gian thì hãy sử dụng phần mềm này.

– Hỗ trợ viên- Bán hàng- Quản lý- Tư vấn viên- ….

*

Ai sử dụng điện thoại nhiều thì nên sử dụng phần mềm này.

Cài đặt và sử dụng như thế nào?

Phần mềm rất nhẹ nhàng và thân thiện, bạn tải và cài đặt phần mềm trên máy tính, sau đó bạn tải ứng dụng Mymobikit cài đặt trên điện thoại Android. Máy tính và điện thoại cùng nối cung một mạng wifi thì bạn có thể sử dụng ngay phần mềm này. Lưu ý phần mềm chỉ chạy được với điện thoại Android.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐIỆN THOẠI

http://hoanhtao3d.vn/download/SMS_Marketing_iClick_Setup.exe

(5MB, Only for Windows)

*

Giao tiếp giữa điện thoại và phần mềm trên máy tính.

*

Hướng dẫn cài đặt nhanh hệ thống để có thể sử dụng ngay.

*

Gói VIP iClick trở lên là đã có thể sử dụng phần mềm này.

Hiện phần mềm cho phép dùng thử 3 ngày, nếu thấy hiệu quả bạn có thể đóng phí VIP 1 của iClick để sử dụng phần mềm bản quyền.

Xem thêm: Chuyển File Word Sang Xml – download Chuyển Đổi Word Sang Xml

Trân trọng, iClick.

quản lý điện thoại android từ xa phần mềm quản lý điện thoại android từ xa phần mềm quản lý thiết bị android quản lý điện thoại android trên pc phần mềm quản lý máy tính bằng điện thoại phan mem quan ly android quản lý android cách quản lý danh bạ trên android phần mềm quản lý cuộc gọi android quản lý danh bạ điện thoại trên pc tải ứng dụng danh bạ quản lý cuộc gọi tin nhắn quản lý danh bạ trên pc

*

Tác giả: quanly |

*
*
*

Số lượt xem: 7,183

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot