Phần mềm

Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Online, Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Erp

By hoanhtao3d.vn Lê Lan31 Tháng Một, 2020Tháng Ba 16th, 2021Chia sẻ kiến thức, Sản phẩm & Giải pháp, Tự động hóa doanh nghiệp

Quản lý doanh nghiệp theo hình thức thủ công truyền thông liệu có còn mang lại chất lượng giám sát tuyệt đối? Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp, bạn sẽ có cách quản lý thông minh, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn 100 lần, bạn có tin?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

Có thể hiểu đơn giản phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, vận hành và điều phối các nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả toàn diện, đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Đang xem: Phần mềm quản lý doanh nghiệp online

Công nghệ đang thay đổi thế giới từng ngày, lý giải vì sao phần mềm quản lý doanh nghiệp trở thành xu thế tất yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào nếu muốn giữ vững lợi thế cạnh tranh.

Tại Việt Nam, 70% doanh nghiệp đã triển khai ứng dụng thành công phần mềm quản lý doanh nghiệp vào quản lý một trong số các nghiệp vụ của công ty như: quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự, quản lý chấm công, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý bán hàng… nhằm tối ưu thời gian, chi phí cũng như tăng hiệu quả trong doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ có chi phí hợp lý

Một trong những khó khăn lớn nhất của doanh nghiệp vừa và nhỏ là ngân sách có hạn. Đó là lý do nhà lãnh đạo các doanh nghiệp SME có xu hướng đầu tư vào những chiến lược tăng trưởng ngắn hạn thay vì việc ứng dụng các phần mềm hay công cụ hỗ trợ công việc mà họ cho rằng chi phí đầu tư là quá lớn hoặc chưa phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh doanh nghiệp.

*

Hiện nay, chi phí sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp không cao, phù hợp với mọi doanh nghiệp

Tuy nhiên trên thực tế, chi phí đầu tư cho 1 hệ thống phần mềm lại không phải là một con số lớn. Chỉ cần bỏ ra 350k/ tháng, doanh nghiệp đã có thể sở hữu một phần mềm quản lý nghiệp vụ riêng lẻ. Hơn thế, giá thành hầu hết các phần mềm quản lý doanh nghiệp hiện nay đều tính theo số user (số người) sử dụng nên với các doanh nghiệp SME quy mô nhân sự ít, chi phí phần mềm rất hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính.

5 lợi ích “khổng lồ” từ phần mềm quản lý doanh nghiệp của hoanhtao3d.vn

Chi phí sử dụng thấp nhưng hiệu quả lớn là những gì phần mềm quản trị doanh nghiệp hoanhtao3d.vn mang đến cho doanh nghiệp bạn. hoanhtao3d.vn giúp bạn quản lý doanh nghiệp toàn diện từ quản trị công việc/dự án, quản trị nhân sự đến quản trị nội bộ và quản trị quan hệ khách hàng CRM.

Bộ phần mềm hoanhtao3d.vn phù hợp:

Quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏQuản lý doanh nghiệp StartupDoanh nghiệp/công ty cần nền tảng quản trị online hệ thống, bài bản, trực quan, dễ sử dụng với chi phí cạnh tranh

hoanhtao3d.vn tự hào khi được nhiều doanh nghiệp và cơ quan Nhà nước như Chuỗi siêu thị bán lẻ Metro Mart, chuỗi cửa hàng Bún Bò Xưa, Bệnh viện Trưng Vương,… lựa chọn để giải quyết bài toán quản trị và đánh giá là phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất.

1. Quản lý công việc – dự án hiệu quả

Phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ hoanhtao3d.vn với phân hệ hoanhtao3d.vn Work+ giúp ban lãnh đạo dễ dàng lập kế hoạch công việc – kế hoạch dự áp trên hệ thống phần mềm bằng cách nhập liệu trực tiếp trên hệ thống phần mềm, import từ File Excel hoặc nhân bản từ kế hoạch dự án mẫu.

*

Lập kế hoạch công việc – dự án ngay trên hệ thống phần mềm

Hỗ trợ ban lãnh đạo phân quyền chi tiết và làm rõ trách nhiệm của các thành viên tham gia công việc – dự án: ai làm gì, phụ trách công việc nào, yêu cầu cụ thể công việc là gì?… để mọi người năm bắt được công việc mình cần làm, deadline hoàn thành và chủ động thực hiện công việc khoa học, đúng thời hạn.

hoanhtao3d.vn giúp ban lãnh đạo giao việc cho nhân viên nhanh chóng bằng cách gắn thẻ
tennhanvien vào công việc dù ở bất cứ đâu với chiếc smartphone hoặc laptop kết nối internet. Phần mềm tự động thông báo ngay tức thì đến nhân viên khi có công việc mới được giao trên hệ thống phần mềm qua web app, di động hoặc email.

Dễ dàng quản lý – giám sát tình hình tất cả các công việc – dự án tập trung trên hệ thống phần mềm.

*

Quản lý tập trung tất cả các dự án trên một giao diện duy nhất

Quản lý chi tiết các công việc thuộc 1 dự án. Để biết chi tiết các công việc trong dự án, chỉ cần click vào dự án, phần mềm sẽ hiển thị ra tất cả các list công việc kèm theo tiến độ của dự án đó. Để xem cụ thể hơn về các việc cần làm cũng như nội dung công việc thì click vào công việc đó sẽ biết được chi tiết các công việc đã hoàn thiện đến bước nào, tiến độ bao nhiêu %.

*

Danh sách tất cả các công việc trong dự án

*

Hỗ trợ quản lý ngân sách Thu – chi trong dự án

*

Quản lý nguồn nhân lực tham gia dự án

*

Quản lý chi tiết KPI các công việc – dự án

Số hóa hệ thống quy trình công việc lên phần mềm

2. Chấm công online bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt – FaceID

Thay thế hình thức chấm công vân tay thủ công tồn tại nhiều bất cập, phần mềm chấm công di động trực tuyến hoanhtao3d.vn FaceID định danh bằng nhận dạng khuôn mặt, kiểm soát địa điểm làm việc bằng định vị GPS, địa chỉ IP, địa chỉ mạng Wifi mang lại kết quả chấm công tuyệt đối.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Ghép Ảnh Nghệ Thuật Cho Iphone, Android 2020

Mọi dữ liệu cập nhật tức thời theo thời gian thực giúp nhà lãnh đạo nắm bắt nhanh chóng tình hình quân số, ai đi làm, ai vắng mặt để có sự điều phối công việc phù hợp.

Tự động hóa bảng công, tính lương – tiết kiệm 90% xuất dữ liệu, tổng hợp đơn từ và tính lương hàng tháng của đội ngũ nhân sự, kế toán, C&B,…

Video dưới đây giới thiệu chi tiết lợi ích phần mềm quản lý doanh nghiệp trong chấm công nhận diện khuôn mặt.

3. Quản lý hồ sơ nhân sự và đánh giá KPI

Nhà quản lý cũng dễ dàng quản lý, lưu trữ thông tin, hồ sơ, hợp đồng nhân sự tập trung và tìm kiếm nhanh trên hệ thống. Có thể nói, phần mềm giúp tối ưu thời gian tìm kiếm thông tin nhân sự, giảm thiểu sai sót, mất mát hồ sơ, dữ liệu xuống mức thấp nhất.

Phần mềm hỗ trợ thiết lập bộ chỉ tiêu KPI cho từng vị trí, theo dõi kết quả và đánh giá hiệu suất tự động của toàn bộ nhân viên trong công ty. Là cơ sở để đánh giá năng lực, xét duyệt thăng chức, tăng lương cũng như thiết lập chế độ thưởng phạt phù hợp nhằm thúc đẩy tối đa chất lượng nhân sự.

*

Tự động đánh giá kết quả thực hiện KPI cho từng vị trí dựa trên bộ KPI tiêu chuẩn

4. Quản trị nội bộ doanh nghiệp toàn diện với hoanhtao3d.vn Office

Mọi công việc nội bộ như tính lương, quản lý và phê duyệt đề xuất – đơn từ, ban hành thông báo, quản lý văn bản hay tài sản của công ty,… hoanhtao3d.vn Office đều hỗ trợ thực hiện.

Từ đó, phần mềm giúp tối ưu nhân sự và thời gian làm việc của bộ phận C&B. Mọi thông tin, văn bản nội bộ trong doanh nghiệp đều được quản lý và lưu trữ tập trung trên một nền tảng. Bạn có thể xem video dưới đây để hiểu thêm về phần mềm quản trị nội bộ của hoanhtao3d.vn.

5. Tăng doanh thu với phần mềm hoanhtao3d.vn CRM

Phân hệ CRM trong phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ hoanhtao3d.vn giúp doanh nghiệp hoàn thiện quy trình tiếp thị thông qua việc tích hợp các ứng dụng hỗ trợ như: Email Marketing, Landing Page…

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ tối ưu 100% thời gian thu lập Lead (cơ hội khách hàng) từ các nguồn tiếp thị như: Webform, Landing Page, Email Marketing… và nhập nhanh các trường thông tin khách hàng đến từ nguồn Telesale. Phần mềm CRM cũng hỗ trợ bán tự động điều phối cho nhân viên phụ trách bằng cách chia đều, chia cân bằng để đảm bảo số lượng khách hàng được chăm sóc cho từng nhân viên kinh doanh.

*

Phần mềm sẽ tự động thu thập Lead và phân cấp khách hàng tiềm năng giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian và xây dựng chiến lược bán hàng tối ưu

Thông qua nhu cầu mua hàng, phần mềm tự động phân cấp khách hàng tiềm năng giúp nhà quản lý nắm rõ từng nhóm khách hàng để có chiến lược push sale phù hợp. Đồng thời, phần mềm còn có khả năng lập kế hoạch chăm sóc khách hàng chi tiết, cụ thể, nhắc nhở nhân viên thực hiện lịch chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Người dùng có thể tìm thấy tất cả những lợi ích trên ở bộ phần mềm quản trị doanh nghiệp hoanhtao3d.vn.

Ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp – Cơ hội trở thành “người dẫn đầu”

Phần mềm quản lý doanh nghiệp được hoanhtao3d.vn phát triển với đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết bao gồm: Công việc – Nhân sự – Khách hàng & Nội bộ. Việc sử dụng một Phần mềm quản lý doanh nghiệp có tính toàn diện có vai trò đặt những viên gạch nền móng trong hành trình chuyển đổi số. Điều này giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh và thích ứng với sự thay đổi từng ngày của thị trường trong thời đại 4.0.

Khi phần mềm quản trị chưa được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp SMEs thì đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp SMEs có tầm nhìn, trở thành “người dẫn đầu” trong ngành, lĩnh vực kinh doanh trong việc sử dụng phần mềm, số hóa, chuyển đổi số doanh nghiệp.

*

Các chuyên gia kinh tế nhận định, doanh nghiệp SMEs càng ứng dụng công nghệ về quản trị sớm, càng có nhiều cơ hội phát triển và cạnh tranh

Bên cạnh đó, việc đầu tư vào một phần mềm có tính tổng thể, thay vì phải sử dụng hàng chục ứng dụng quản lý khác nhau sẽ là lợi thế chi phí cực lớn cho doanh nghiệp. Đồng thời, các nhà quản lý không cần lo ngại khi toàn bộ hệ thống vận hành được chuyển đổi lên phần mềm 100% từ cơ cấu phòng ban, phân quyền người dùng y như trong thực tế.

Xem thêm: Smart Karaoke Player Pro On Windows Pc download Free, Smart Karaoke Player Pro Full crack

Với kinh nghiệm triển khai cho 1500+ doanh nghiệp, không chỉ là tư vấn áp dụng phần mềm, hoanhtao3d.vn – Nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp thống nhất sẽ là người bạn đồng hành cùng bất kỳ doanh nghiệp SME nào trên con đường phát triển.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close