miễn phí

Phần Mềm Quản Lý Dự Án Miễn Phí, Top 6 Dành Cho Các Agency

Bạn là CEO hay Manager và đang tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình một giải pháp quản lý dự án hiệu quả? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp quản lý phù hợp với doanh nghiệp thông qua việc giới thiệu và đánh giá 5 phần mềm quản lý dự án online dưới đây. 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý dự án online

*

Quản lý danh sách công việc theo hạng mục

*

Phân bổ nguồn lực tham gia dự án

*

Quản lý quan hệ phụ thuộc trong dự án

*

Quản lý thu chi trong dự án

*

Tính toán KPI dự án

*

Cảnh báo tình trạng sức khỏe dự án

*

Giao diện tổng quan quản lý mọi dự án

Với những thông tin trên, hoanhtao3d.vn Project được đánh giá là một phần mềm quản lý dự án online chuyên biệt và có chi phí phù hợp với doanh nghiệp SME.

3. Mycollab

Phần mềm quản lý dự án Mycollab giúp bạn quản lý và theo dõi toàn bộ quá trình diễn ra của một dự án. Quản lý chi tiết các công việc, người phụ trách công việc trong dự án, từ đó điều phối thời gian triển khai, công việc nhằm hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Đang xem: Phần mềm quản lý dự án miễn phí

*

Phầm mềm Mycollab phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với Mycollab, người dùng dễ dàng quản lý khối lượng công việc theo dạng timeline và trao đổi thông tin công việc dự án với nhau trực tiếp qua app hoặc sử dụng các công cụ được tích hợp trên hệ thống để nhắn tin, gửi email một cách thuận tiện. Phần mềm cho phép xuất các báo cáo công việc ra file Excel, PDF đơn giản ngay tại app.

Phần mềm quản lý dự án online Mycollab có bản sử dụng Free – hạn chế một số tính năng. Bản trả phí theo năm từ 390$ đến 1290$.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm này tại: https://mycollab.com/

Mavenlink giúp người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý dự án dựa theo các sơ đồ lớn nhỏ, dễ dàng phân công nhiệm vụ công việc cho từng thành viên tham gia dự án trong doanh nghiệp.

Xem thêm: phần mềm chỉnh sửa ảnh cho bé yêu trên iphone

Các thành viên tham gia dự án đều có thể bình luận trao đổi dưới mỗi công việc. Phần mềm Mavenlink cho phép, quản lý tất cả các vấn đề như thời gian, chi phí, nguyên vật liệu, . . . và được biểu thị sơ đồ dự án theo các vấn đề từ cơ bản đến phức tạp. Giúp nhà quản lý theo dõi và nhận ra được vấn đề đang gặp phải để khắc phục nhanh chóng.

Phần mềm được đánh giá là phù hợp với các công ty nước ngoài hoặc đội ngũ nhân sự thông thạo tiếng Anh.

Xem thêm: Piano Bts Piano Kpop Game – ‎Kpop Piano Game On The App Store

Để tìm hiểu thêm về công cụ quản lý dự án online Mavenlink bạn có thể đọc thêm các đánh giá tại https://www.g2.com/products/mavenlink/reviews

5. Open Project

*

Giao diện quản lý dự án bằng bảng Gantt Chart của Open Project

Với Open Project cũng cho phép bạn khởi tạo một dự án hiệu quả, quản lý tất cả các thành viên tham gia dự án, quản lý tiến độ, tình trạng các dự án. Phần mềm cung cấp nhiều dạng báo cáo chuyên sâu về công việc các dự án. Phần mềm cho phép nhà quản lý quản lý dự án theo dạng Kanban, Agile & Scrum . Bên cạnh đó là theo dõi thời gian thực hiện dự án, báo cáo về ngân sách, chi phí

*

Phần mềm Open Project

Với sự phát triển của công nghệ, giờ đây, nhà quản lý có thể quản lý và theo dõi các dự án trong doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi với các phần mềm chuyên biệt.

Với những gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ có nguồn thông tin để tìm hiểu và lựa chọn được phần mềm quản lý dự án online phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close