download Phần Mềm Quản Lý Hóa Đơn Miễn Phí Hay Có Phí Thì Tốt Hơn?

Hiện nay phần mềm in bill tính tiền là công cụ không thể thiếu trong quản lý công việc kinh doanh. Phần mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí có những cái lợi nhưng cũng có những rủi ro. Vậy nên sử dụng phần mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí hay có phí để tính tiền hiệu quả cho cửa hàng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

*

1. Những lợi ích khi sử dụng phần mềm in hóa đơn bán hàng

Phần mềm in hóa đơn bán hàng/ Phần mềm in bill tính tiền đã trở nên quen thuộc với công việc kinh doanh tại các cửa hàng. Nhờ có phần mềm in bill tính tiền, hoạt động bán hàng của cửa hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn với nhiều lợi ích thiết thực:

Tăng sự tin tưởng cho khách hàng: Với hóa đơn bán hàng, khách hàng có thể kiểm tra những hàng hóa đã mua chính xác nhất, về số lượng cũng như giá tiền. Phần mềm in hóa đơn không chỉ hạn chế sai sót của việc ghi bằng tay mà còn tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với cửa hàng.

Đang xem: Phần mềm quản lý hóa đơn miễn phí

Hạn chế thất thoát: In bill tính tiền bán hàng sẽ giúp chủ cửa hàng nắm rõ được hàng hóa do nhân viên nào bán và có đúng mức giá hay không. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng gian lận cũng như tránh thất thoát tiền trong quá trình bán hàng.

Căn cứ để kiểm tra khi có sai sót: Trong trường hợp khách hàng có khiếu nại, đổi trả hàng hay xảy ra sai sót trong quá trình bán hàng, phần mềm in hóa đơn sẽ giúp đối chiếu lại đơn hàng, đảm bảo thông tin chính xác để có phương pháp xử lý phù hợp.

Phương tiện quảng cáo cho cửa hàng: Thông tin về cửa hàng như địa chỉ, số điện thoại, website hay logo sẽ được in đầy đủ trên hóa đơn. Như vậy khách hàng sẽ biết được về cửa hàng của bạn cũng như dễ dàng tìm kiếm thông tin khi có nhu cầu mua hàng.

Các phần mềm này tích hợp trên nhiều thiết bị phần cứng khác nhau như: Máy in hóa đơn bán hàng online hoặc trên máy tính, điện thoại. hoanhtao3d.vn ra mắt phần mềm in hóa đơn trên điện thoại dễ dàng, chủ shop cũng có thể kết hợp với nhiều thiết bị phần cứng khác. 

2. Có nên sử dụng phần mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí không?

Hiện nay, các loại phần mềm in hóa đơn phổ biến nhất là phần mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí và phần mềm in hóa đơn bán hàng trả phí. Nếu đang phân vân về hai loại phần mềm này, bạn có thể theo dõi bảng so sánh dưới đây để hiểu hơn về tính năng của chúng.

 

Phần mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí

Phần mềm in hóa đơn bán hàng trả phí

Chi phí

Người dùng hoàn toàn miễn phí khi sử dụng loại phần mềm này. Tuy nhiên phần mềm in hóa đơn miễn phí chỉ có các tính năng cơ bản, muốn có những tính năng nâng cao bạn sẽ cần trả một khoản phí nhất định.

Các phần mềm in hóa đơn trả phí được cung cấp với nhiều gói dịch vụ khác nhau cho người dùng. Mức phí này khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Như hoanhtao3d.vn chỉ có 4k/ngày ( tương đương 1 cốc trà đá)

Cách cài đặt

Phần mềm in bill tính tiền miễn phí cần am hiểu về công nghệ để tự cài đặt, sửa lỗi nếu có phát sinh trong quá trình sử dụng. Người dùng tải phần mềm từ trang web hoặc cài đặt trực tiếp vào máy.

Không cần am hiểu công nghệ. Khách chỉ cần truy cập vào website và đăng nhập để sử dụng với giao diện web trực quan. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải phần mềm từ cửa hàng ứng dụng của IOS và Android.

Khả năng bảo mật 

Khi sử dụng phần mềm in bill tính tiền miễn phí, khả năng bảo mật dữ liệu khá thấp. Khi có sự cố như virus hay lỗi máy, dữ liệu có thể bị ảnh hưởng và khó phục hồi như cũ.

Được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, phần mềm trả phí có tính bảo mật và an toàn cao. Khi có vấn để xảy ra, dữ liệu sẽ được không bị ảnh hưởng mà vẫn có thể cập nhật khi thiết bị trở lại bình thường.

Tính năng Tính năng hạn chế, chỉ có những tính năng cơ bản. Tính năng nâng cao mất phí.

Có nhiều tính năng, tính năng đa kênh, tích hợp trên nhiều nền tảng: Facebook, Lazada.v.v.v

Kết nối với các thiết bị phần cứng như máy in hóa đơn bán hàng online/ két điện tử/ máy tính bảng/ điện thoại di động,..

Khả năng cập nhật

Phần mềm in hóa đơn miễn phí Không cập nhật hoặc ít cập nhật tính năng mới. Cập nhật không thường xuyên.

Các tính năng của phần mềm in hóa đơn trả phí khá đầy đủ, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, phần mềm cũng thường xuyên được cập nhật những tính năng mới.

Khả năng hỗ trợ Ít hoặc không hỗ trợ. Nếu phát sinh ra lỗi không biết kêu ai. Hỗ trợ đa kênh, từ hotline, fanpage, youtube… đến trực tiếp hướng dẫn sửa lỗi tại cửa hàng hoặc teamview.

Đăng ký dùng thử ngay để trải nghiệm phần mềm in bill tính tiền, quản lý khách hàng, bán hàng đa kênh chỉ trong “nháy mắt” với phần mềm quản lý bán hàng hoanhtao3d.vn. giá sử dụng chỉ từ 6.000đ/ngày.

*

3. Tính năng in hóa đơn bán hàng hoanhtao3d.vn

3.1. Tạo và in hóa đơn bán hàng nhanh chóng

Với phần mềm hoanhtao3d.vn, người dùng có thể tạo và in hóa đơn dễ dàng, nhanh chóng. Màn hình in hóa đơn với các lựa chọn nhập giảm giá, nhập tiền khách trả sẽ đảm bảo sự chính xác khi thanh toán cho khách hàng. Bên cạnh đó hóa đơn còn có hai lựa chọn là tiền thừa trả khách hay cộng vào tài khoản khách hàng, hỗ trợ nhân viên tối đa khi thực hiện thao tác bán hàng.

Mọi thao tác tạo và kết nối máy in đều được dễ dàng kết nối ngay trên màn hình máy in hóa đơn bán hàng online hoặc màn hình điện thoại di động. Từ đây, chủ shop dễ dàng tạo và in hóa đơn bán hàng nhanh chóng. 

*

Tính năng in hóa đơn của phần mềm hoanhtao3d.vn

3.2. Dễ dàng quản lý các mẫu in

Phần mềm in bill tính tiền của hoanhtao3d.vn còn cho phép người dùng quản lý các mẫu in theo yêu cầu của công việc. Nhân viên có thể lựa chọn chế độ tự động hoặc tự tạo hóa đơn để tùy chỉnh mẫu in.

Xem thêm: đăng nhập đại học luật

*

Dễ dàng thiết kế các mẫu hóa đơn tự in nhanh chóng, chuyên nghiệp

Điều này không chỉ giúp thông tin hóa đơn đầy đủ hơn mà còn đáp ứng những yêu cầu khác nhau trong quá trình bán hàng.

Hướng Dẫn Thiết Lập & Quản Lý Mẫu In Trên hoanhtao3d.vn – YouTube

3.3. In hóa đơn trực tiếp từ điện thoại

Phần mềm in hóa đơn trên điện thoại của hoanhtao3d.vn cho phép người dùng in hóa đơn trực tiếp từ thiết bị của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Máy điện thoại của bạn cần kết nối với máy in hóa đơn tại cửa hàng.

*

Phần mềm in hóa đơn trên điện thoại của hoanhtao3d.vn

Sau khi hoàn thành các thao tác và thanh toán, bạn chỉ cần chọn “In” ở trên màn hình là có thể in hóa đơn từ điện thoại ra máy in hóa đơn bán hàng, tiết kiệm thời gian và công sức khi bán hàng.

Bên cạnh đó, chủ shop cũng có thể kết nối phần mềm với máy in hóa đơn bán hàng online/ máy bán hàng cầm tay để in bill tính tiền nhanh chóng. 

3.4. In tem cho sản phẩm (trà sữa, hàng hóa)

Một tính năng nổi bật của hoanhtao3d.vn đó là có thể in tem cho sản phẩm thông qua máy quét mã vạch cùng thông tin sản phẩm được lưu trữ trên hệ thống, điều mà phần mềm in hóa đơn miễn phí gần như không thể làm được.

*

In mã vạch cho sản phẩm bằng phần mềm hoanhtao3d.vn

Khi bạn nhập vào một sản phẩm và lựa chọn tính năng in tem, máy in hóa đơn có thể in tem sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện. Với hoanhtao3d.vn, gần như tất cả các máy in hóa đơn bán hàng trên thị trường đều có thể tích hợp và sử dụng.

3.5. Xem lịch sử in hóa đơn

Phần mềm in bill tính tiền của hoanhtao3d.vn cho phép người dùng xem lịch sử thanh toán đối với từng hóa đơn. Khi lựa chọn “Hóa đơn” ở menu Giao dịch, bạn có thể tìm kiếm và chọn hóa đơn cần xem lịch sử thanh toán của hóa đơn đó.

*

hoanhtao3d.vn cho phép người dùng theo dõi lịch sử thanh toán theo hóa đơn

Những thông tin chính xác về mã phiếu, thời gian, người tạo, phương thức thanh toán, trạng thái và tiền thu sẽ giúp chủ cửa hàng quản lý hiệu quả hóa đơn tại cửa hàng.

3.6. Giới hạn người in hóa đơn

Chủ cửa hàng có thể hạn chế tình trạng gian lận, sai sót bằng cách giới hạn người in hóa đơn trên phần mềm hoanhtao3d.vn. Tùy chọn này giúp chủ cửa hàng chỉ định được số người được phép làm việc với hóa đơn từ đó theo dõi và kiểm soát chặt chẽ hoạt động bán hàng, tránh những thất thoát không đáng có xảy ra.

Bên cạnh đó tính năng này còn giúp chủ cửa hàng có căn cứ để kiểm tra khi có lỗi và đưa ra được phương pháp xử lý phù hợp.

3.7. Tính năng tự động in hóa đơn sau khi thanh toán

Chức năng này giúp bạn tự động in hóa đơn sau khi thanh toán mà không cần nhấn thêm nút “In” trên màn hình bán hàng. Sau khi thiết lập máy in cùng shortcut cho máy tính, hệ thống sẽ tự in hóa đơn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Đồng thời, phần mềm cũng liên kết thông minh với máy in hóa đơn bán hàng, giúp quy trình thanh toán được tối ưu nhất.

*

Phần mềm in bill tính tiền – Tính năng tự động in hóa đơn của hoanhtao3d.vn

3.8. Ứng dụng đầy đủ trên Android, IOS

Người dùng có thể miễn phí tải ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng Android hoặc IOS.

3.8.1. Dành cho nhân viên bán hàng

Với ứng dụng này, nhân viên có thể in hóa đơn từ những thiết bị cầm tay như điện thoại hay máy tính bảng một cách dễ dàng. Điều này không chỉ hỗ trợ nhân viên làm việc hiệu quả hơn mà còn đảm bảo phục vụ nhanh chóng cho khách hàng.

 

3.8.2. Dành cho nhà quản lý

Ứng dụng hoanhtao3d.vn sẽ giúp chủ cửa hàng quản lý được hoạt động bán hàng dù không có mặt tại cửa hàng. Các thông tin về giao dịch sẽ được ghi nhận đầy đủ trên hệ thống, giúp chủ cửa hàng có cái nhìn tổng quan nhất về cửa hàng cũng như có được các quyết định kinh doanh hiệu quả.

4. Những tính năng khác của hoanhtao3d.vn

Ngoài in hóa đơn bán hàng phần mềm hoanhtao3d.vn còn có rất nhiều tính năng khác.

– Quản lý hàng hóa: Người dùng cập nhật thông tin hàng hóa mọi lúc mọi nơi cũng như điều chỉnh mức giá bán cho các mặt hàng với hoanhtao3d.vn. Hơn nữa, phần mềm còn hỗ trợ việc kiểm kho với tính năng kiểm kho thông minh và hữu ích, từ đó giúp giảm thiểu tỷ lệ thất thoát cho cửa hàng.

– Quản lý thông tin khách hàng/nhà cung cấp: Dữ liệu về khách hàng/nhà cung cấp được ghi lại một cách đầy đủ và chi tiết trên hệ thống. Các thông tin như thời gian mua hàng, số lần mua hàng, công nợ hiện tại, loại khách hay khu vực sẽ giúp chủ cửa hàng theo dõi và quản lý khách hàng hiệu quả và chính xác.

– Quản lý giao dịch: Các giao dịch như đặt hàng, bán hàng, trả hàng,….sẽ được ghi lại một cách chi tiết trên hệ thống của phần mềm. Những thông tin này sẽ giúp cửa hàng hạn chế tình trạng sai sót trong hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Nghe Nhạc Lossless Hay Nhất Free, Phần Mềm Nghe Nhạc Lossless Hay Nhất Free

Phần mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí là sự lựa chọn của nhiều chủ cửa hàng với lợi ích về chi phí cũng như sự tiện dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chọn phần mềm in hóa đơn có phí với tính năng cao, hỗ trợ lâu dài, chi phí rẻ. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được công cụ phù hợp cho hoạt động cửa hàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot