Công Ty Cổ Phần Mềm Quản Lý Học Sinh Bán Trú, PhầN MềM QuảN Lã½ Bã¡N Trãº

Đăng nhập / Đăng ký

Đang xem: Phần mềm quản lý học sinh bán trú

*

× Đăng nhập phần mềm
Đăng nhập Đóng

Phần mềm quản lý và thu tiền học sinh

*

Đăng nhập sử dụng thử

Phần mềm Quản lý học sinh bán trú là một phần mềm được cài đặt và sử dụng trên môi trường mạng Internet giúp các nhà trường quản lý học sinh bán trú. Phần mềm có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi đâu qua bất kỳ máy tính hay thiết bị di động nào có kết nối internet. Phần mềm giúp nhà trường quản lý học sinh theo năm học, khối, lớp với đầy đủ các thông tin của một học sinh: Họ tên; ngày sinh; giới tính; dân tộc; họ tên bố, mẹ; nơi sinh, địa chỉ thường trú; số điện thoại liên hệ, ảnh của học sinh… Phần mềm hỗ trợ bộ phận kế toán thu tiền của học sinh theo từng đợt thu trong từng tháng. Số đợt thu trong tháng, số khoản thu trong mỗi đợt thu không giới hạn. Phần mềm cho phép in biên lai thu tiền cho từng học sinh hoặc nhiều học sinh và có thể thống kê tình hình thu tiền theo từng lớp, khối và toàn trường. Phần mềm cho phép quản trị nhà trường phân quyền cho các đối tượng sử dụng là Ban giám hiệu; giáo viên chủ nhiệm, kế toán với có phạm vi, quyền sử dụng khác nhau trong phần mềm. các báo cáo trong phần mềm có thể kết xuất ra dạng file với các định dạng Word, Excel, PDF.

Ban giám hiệu nhà trường: Thông qua phần mềm có thể: theo dõi sĩ số đi học theo từng ngày, từng lớp và toàn trường; tra cứu, tìm kiếm thông tin của học sinh; thống kê danh sách học sinh; tra cứu, thống kê tình hình thu tiền của học sinh theo từng đợt thu trong tháng, năm học.

Giáo viên: Khi đăng nhập vào phần mềm, giáo viên của mỗi lớp có thể: – Quản lý, cập nhật thông tin của từng học sinh: thêm mới, sửa, xóa, cho thôi học, chuyển lớp; – Tra cứu, tiềm kiếm học sinh theo nhiều tiêu chí: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của nhà riêng, di động của bố, mẹ; – Điểm danh sĩ số học sinh đi học theo từng ngày; – Theo dõi tình hình thu tiền của từng đợt thu của lớp phụ trách.

Kế toán nhà trường: Khi đăng nhập vào phần mềm, Kế toán của nhà trường có thể thực hiện các chức năng liên quan đến thu tài chính, bao gồm: – Khởi tạo các đợt thu tiền theo từng tháng: Các khoản thu, số tiền thu, ….; – Thu tiền từng học sinh theo từng đợt thu; – Phần mềm cho phép in biên lai thu tiền của từng học sinh, cả lớp, toàn trường; – Thống kê tình hình thu tiền theo lớp, toàn trường, theo từng đợt thu, tháng thu hoặc cả năm học; – Kết xuất danh sách đã thu tiền, chưa thu tiền theo lớp, theo toàn trường.

Quản lý hệ thống Quản lý thông tin nhà trường Thay đổi thời gian hiện tại quản lý Quản lý người dùng Quản lý chức năng người dùng

*

Danh sách lớp học

*

Phân công giáo viên dạy các lớp Thoát khỏi phần mềm

Xem thêm: Tự Thiết Kế Web Miễn Phí 2021, Cách Thiết Kế Website Cực Đơn Giản Cho Người Mới

Quản lý hồ sơ học sinh

*

Quản lý danh sách hồ sơ học sinh

*

Thêm hồ sơ học sinh từ file Excel

*

Quản lý danh sách học sinh thôi học

*

Chuyển hồ sơ học sinh giữa các năm học

*

Quản lý điểm danh học sinh
Quản lý các đợt thu tiền học sinh

*

Quản lý danh sách đợt thu tiền

*

Kết chuyển số dư giữa các đợt thu

*

Quản lý thu tiền học sinh

*

Quản lý biên lai thu tiền học sinh

*

Danh sách thu chi tiết theo từng khoản Danh sách thu tất cả các khoản Tổng hợp thu tất cả các khoản

*

Danh sách học sinh chưa thu tiền

*

Danh sách giáo viên điểm danh

*

Quản lý số dư cuối đợt thu

Phần mềm Quản lý học sinh bán trú được cài đặt trên hệ thống máy chủ và được duy trì 24/7 (24h/ngày, 7 ngày/tuần) thông qua mạng Internet mà không cần cài đặt gì trên máy của người sử dụng. Vì vậy, người sử dụng không cần đầu tư thêm thiết bị để cài đặt phần mềm mà có thể sử dụng phần mềm ở bất cư nơi đâu, trên bất kỳ thiết bị di động nào có kết nối Internet. Khi sử dụng phần mềm người dùng hưởng chính sách hỗ trợ, hướng dẫn 24h/ngày, 7 ngày/tuần, hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và an toàn dữ liệu.

Phần mềm Quản lý bếp ăn bán trú là một phần mềm chuyên dụng hỗ trợ các trường học xây dựng các thực đơn dinh dưỡng cho các bữa ăn bán trú tại nhà trường. Dinh dưỡng được thiết lập phù hợp với sự phát triển cân đối của học sinh theo từng độ tuổi , với những tiêu chí quy định của Bộ giáo dục và đào tạo và Viện dinh dưỡng bao gồm: Năng lượng Calore; tỷ lệ các thành phần dinh dưỡng: chất đạm; chất béo; chất bột đường và các chất vi lượng khác. Chức năng chính của phần mềm là hỗ trợ các trường học quản lý và xây dựng các thực đơn dinh dưỡng một cách khoa học, cân đối tỷ lệ các chất dinh dưỡng, phù hợp với sự phát triển toàn diện của học sinh. Ngoài ra, nhờ chức năng quản lý, theo dõi thực phẩm xuất – nhập – tồn kho, các trường học dễ dàng công khai, minh bạch vấn đề tài chính và nguồn gốc thực phẩm và giúp xây dựng các báo cáo quản lý kho thực phẩm của trường được nhanh chóng, thuận tiện. Các báo cáo của phần mềm có thể in trực tiếp hoặc kết xuất ra định dạng Word, excel để chỉnh sửa theo ý người dùng. Phần mềm chạy trên mạng ineternet, có giao diện thân thiện, cán bộ các trường học có thể dễ dàng sử dụng ở bất kỳ nơi đâu qua internet. Cơ sở dữ liệu được bảo mật an toàn, được sao lưu, dễ dàng khắc phục khi gặp sự cố.

Ban giám hiệu nhà trường: Thông qua máy tính hoặc thiết bị cầm tay kết nối internet có thể theo dõi toàn bộ các hoạt động của bếp ăn bán trú của nhà trường, bao gồm: Tên, loại thực phẩm và thành phần dinh dưỡng của thực phẩm; danh sách nguyên phụ liệu; danh sách các kho thực phẩm và nguyên phụ liệu; danh sách thực phẩm lưu trong kho; số xuất ăn của từng ngày, từng lớp và toàn trường; thực đơn cùng định mức dinh dưỡng đạt đượt của mỗi học sinh trong từng bữa ăn; quản lý công tác nhập, xuất, tồn kho thực phẩm; in báo cáo nhập kho, xuất kho, tồn kho, phiếu mua thực phẩm của từng ngày.

Cán bộ quản lý bếp ăn bán trú: Khi đăng nhập vào phần mềm, cán bộ quản lý quản lý bếp ăn bán trú của nhà trường có thể thực hiện các chức năng liên quan đến bếp ăn, bao gồm: – Quản lý kho thực phẩm và nguyên phụ liệu: Danh sách các kho thực phẩm và nguyên phụ liệu; công tác nhập, xuất kho thực phẩm và nguyên phụ liệu; thống kê tình hình nhập, xuất kho thực phẩm và nguyên phụ liệu… – Quản lý các nhóm học sinh bán trú, định mức dinh dưỡng, danh sách các bữa ăn và đơn giá xuất ăn của từng nhóm; – Quản lý, tra cứu, tìm kiếm danh sách thực đơn đã xây dựng; – Xây dựng thực đơn cho từng bữa ăn của từng nhóm học sinh đảm bảo các tiêu trí đã thiết lập về định mức dinh dưỡng cần phải đạt tại trường với đơn giá xuất ăn đã định trước; – Xuất kho thực phẩm và nguyên phụ liệu trong thực đơn, từ đó in được phiếu xuất, tồn kho thực phẩm và nguyên phụ liệu, thống kê tình hình xuất kho thực phẩm và nguyên phụ liệu.

Quản lý hệ thống Quản lý thông tin nhà trường Thay đổi thời gian hiện tại quản lý Quản lý người dùng Quản lý chức năng người dùng Thoát khỏi phần mềm
Quản lý thực phẩm, định mức

*

Danh sách nhóm thực phẩm Danh sách thực phẩm và thành phần dinh dưỡng Danh sách kho chứa thực phẩm Danh sách thực phẩm được lưu trong kho Danh sách nguyên phụ liệu Nhập thực phẩm và nguyên phụ liệu vào kho Tổng hợp nhập kho thực phẩm, nguyên phụ liệu Danh sách định mức dinh dưỡng khuyến nghị

*

Danh sách tỷ lệ P:L:G khuyến nghị

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Mcmix Vào Máy Tính Win 7, Cách Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Mcmix Trên Windows

Quản lý thực đơn dinh dưỡng Danh sách nhóm học sinh Định mức dinh dưỡng nhóm học sinh

*

Danh sách các bữa ăn trong ngày Định mức dinh dưỡng của các bữa ăn

*

Đơn giá xuất ăn của học sinh

*

Quản lý danh sách thực đơn

*

Xây dựng thực đơn Tổng hợp dinh dưỡng thực đơn

*

Xuất kho thực phẩm

*

Thống kê xuất kho

*

Chứng từ kho thực phẩm

*

Kiểm thực 3 bước

Phần mềm Quản lý học sinh bán trú được cài đặt trên hệ thống máy chủ và được duy trì 24/7 (24h/ngày, 7 ngày/tuần) thông qua mạng Internet mà không cần cài đặt gì trên máy của người sử dụng. Vì vậy, người sử dụng không cần đầu tư thêm thiết bị để cài đặt phần mềm mà có thể sử dụng phần mềm ở bất cư nơi đâu, trên bất kỳ thiết bị di động nào có kết nối Internet. Khi sử dụng phần mềm người dùng hưởng chính sách hỗ trợ, hướng dẫn 24h/ngày, 7 ngày/tuần, hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và an toàn dữ liệu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot