Phần Mềm Quản Lý Kế Toán Doanh Nghiệp, Phần Mềm Quản Lý Kế Toán

Lập phiếu thu, chi. Sổ quĩ tiền mặt hàng ngày. Bảng kê chi tiết, tổng hợp tiền mặt theo kỳ kế toán. Sổ quĩ tiền gửi, ngoại tệ. Bảng kê chi tiết tiền gửi, ngoại tệ theo kỳ kế toán

*

Sổ chi tiết các khoản mục đầu tư cổ phiếu, trái phiếu .

Đang xem: Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp

Bảng kê chi tiết, tổng hợp các khoản mục đầu tư cổ phiếu, trái phiếu từ phần mềm GiHoTech

*

Sổ chi tiết công nợ theo từng đối tượng giao dịch, hợp đồng. Bảng kê công nợ chi tiết, tổng hợp theo kỳ kế toán. Bảng kê tuổi nợ theo từng đối tương hóa đơn VAT

*

Sổ chi tiết theo dõi vay ngắn hạn, dài hạn.

Bảng kê chi tiết, tổng hợp vay ngắn hạn, dài hạn nhờ phần mềm quản lý tài chính

*

Sổ chi tiết theo dõi nguồn vốn kinh doanh.

Bảng kê chi tiết nguồn vốn kinh doanh theo từng đối tượng nguồn vốn.

*

Lập bảng trích phân bổ công cụ dụng cụ tự động. Bảng kê trích phân bổ công cụ dụng cụ theo từng tháng, quí, năm. Bảng kê theo dõi công cụ còn dụng sử dụng mà hết phân bổ.

Quản lý phân bổ các khoản mục chi phí. Lập bảng chi phí dự trù từng bộ phận, từng loại chi phí. Bảng kê chi phí so với chi phí dự trù. Báo cáo trích phân bổ chi phí theo tháng, năm, từng bộ phận.

Bảng kê, sổ chi tiết doanh thu theo đối tượng hàng hóa, hợp đồng, bộ phận kinh doanh. Thiết lập doanh thu theo kế hoạch. Báo cáo doanh thu tháng, chuẩn loại hàng hóa dịch vụ.

Lập hồ sơ tài sản. Phân bổ khấu hao tài sản. Thiết lập tự động phân bổ khấu hao tài sản cố định. Báo cáo in thẻ tài sản, bảng kê trích phân bổ khấu hao

Bảng kê HHDV mua vào (Xuất ra Excel đúng mẫu của chi cục thuế). Bảng kê HHDV bán ra (Xuất ra Excel đúng mẫu của chi cục thuế). Bảng kê khai thuế TTĐB.

Sổ chi tiết theo dõi xây dựng cơ bản theo từng dự án.

Bảng kê chi tiết, theo dõi xây dựng cơ bản theo từng dự án

Nhập các chứng từ tổng hợp khác (Các chứng từ ngoài các phân hệ trên). Bảng kê chứng từ từng tổng hợp (Bao gồm tất cả các chứng từ liên quan kế toán). Báo cáo tổng hợp. Báo cáo phân tích kết quả kinh doanh. Báo cáo tài chính

Hệ thống tài khoản. Danh mục đối tượng, khách hàng, nhà cung cấp, đối tượg dự án. Danh mục bộ phận, thuế, kho, tiền tệ, hàng hóa vật tư, CDCD, hàng hóa dịch vụ bán ra, chi phí, các cổ phiếu, lĩnh vực kinh doanh và các danh mục phụ khác

Quản lý Nhập – Xuất kho nguyên vật liệu, hàng hóa, thành phẩm. Điều chuyển kho nguyên vật liệu, hàng hóa. Quản lý chứng từ nhập kho, xuất kho. Theo dõi hàng hóa nguyên vật liệu tồn kho theo kỳ, theo định mức tồn kho. Báo cáo kho

Nhập – xuất kho CCDC. Điều chuyển kho – nguyên vật liệu, hàng hóa. Quản lý phân bổ công cụ dụng cụ theo từng bộ phận sử dụng, theo dõi công cụ dụng cụ hư hỏng, thanh lý, thất thoát… Lập bảng trích phân bổ tự động. Báo cáo kho

Xây dựng kế hoạch doanh thu và chi phí. Báo cáo phân tích kết quả kinh doanh, so sánh kế hoạch. Báo cáo lãi lỗ theo giá vốn. Báo cáo kết quả kinh doanh không theo kế hoạch.

Xem thêm: Xem Bóng Đá Trực Tuyến Miễn Phí, Trực Tiếp Bóng Đá

Sự thành công của các doanh nghiệp luôn dựa trên những con số như doanh thu, chi phí, tổng tài sản, hàng tồn kho, số liệu bán hàng, lợi nhuận là những con số quan trọng. Nhưng để kiểm soát hiệu quả những con số này không phải là vấn đề đơn giản. Chủ doanh nghiệp thường phải tập trung vào các hoạt động hàng ngày gây khó khăn cho việc tổng hợp. Điều này chính là sự thất bại của các chủ doanh nghiệp trong việc không thể theo dõi chặt chẽ hoạt động kinh doanh. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp nên trang bị cho mình một phần mềm quản lý tài chính kế toán. Và tiếp nối thành công của phần mềm quản lý khách sạn GiHoTech, công ty Việt Á xin giới thiệu đến quý khách hàng phần mềm quản lý tài chính kế toán chuyên nghiệp BOS

Những khó khăn về công việc kế toán tại một doanh nghiệp

Số liệu và báo cáo mà một kế toán phải tiến hành hàng ngày là một con số vô cùng lớn. Từ các báo cáo chi phí, doanh thu, lợi nhuận, ngân sách cho đến các loại báo cáo thuế, báo cáo nợ,… Nếu bạn phải làm thủ công, thời gian để nhập và tổng hợp các loại báo cáo sẽ chiếm phần lớn thời gian của kế toán.

*

Những khó khăn về công việc kế toán tại một doanh nghiệp

Chưa kể, việc nhập dữ liệu tài chính theo cách thủ công dẫn đến sự khác biệt và sai sót khó kiểm soát. Việc đối chiếu dữ liệu giữa thủ quỹ, thủ kho và kế toán không được thực hiện triệt để, dễ dẫn đến mất mát và tiêu cực. Kế toán cũng phải theo dõi và thường xuyên cập nhật những thay đổi về quy định và nguyên tắc về chuẩn mực kế toán của Nhà nước Việt Nam. Không cập nhật kịp thời có thể dẫn đến hình phạt không đáng có. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý tài chính kế toán.

Phần mềm quản lý tài chính kế toán giúp công việc kế toán dễ dàng hơn

Trên thực tế, việc áp dụng phần mềm không những giúp chủ doanh nghiệp kiểm tra các hoạt động chung mà còn hỗ trợ các hoạt động tài chính và kế toán một cách hiệu quả.

*

Cập nhật và tổng hợp thông tin tài chính nhanh chóng và chính xác

Cập nhật thông tin dữ liệu kế toán chính xác

Không những thống kê và lưu trữ thông tin, phần mềm quản lý còn cung cấp các biểu đồ phân tích về: doanh thu, ngân sách, lợi nhuận,…. Những thông tin và biểu đồ này sẽ giúp người quản lý và nhân viên có cái nhìn tổng thể và khách quan về tình hình tài chính của kinh doanh. Từ đó, đưa ra quyết định chính xác, tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Tự động hóa hoạt động của kế toán

Phần mềm quản lý có thể tự động thực hiện các thao tác: hóa đơn điện tử, xác định hoạt động theo từng loại chứng từ, thông tin đơn hàng, hợp đồng, hóa đơn,… Ngoài ra, việc tổng hợp và hoàn thiện báo cáo cũng được tiến hành nhanh chóng, phần mềm sẽ tự động tổng hợp các báo cáo. Bao gồm các báo cáo thuế được nộp cho cơ quan đúng hạn, để tóm tắt báo cáo của các chi nhánh và phòng ban trong toàn doanh nghiệp.

Nhờ tự động hóa các hoạt động kế toán, nhân viên sẽ tiết kiệm thời gian tối đa, bao gồm 60% thời gian đầu vào và 80% thời gian tổng hợp. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức, phần mềm còn giảm thiểu những khác biệt và sai sót do được thực hiện bằng máy móc, giảm thiểu tổn thất tài chính.

Kiểm soát chặt chẽ hàng tồn kho

Chức năng thống kê hàng tồn kho trên phần mềm quản lý giúp kế toán nói chung và nhân viên liên quan nói riêng giải quyết vấn đề khó khăn trong kiểm soát hàng tồn kho. Phần mềm sẽ giám sát và kiểm soát lượng hàng tồn kho, lưu trữ tại các cửa hàng, chi nhánh mỗi lần một cách chính xác.

*

Kiểm soát chặt chẽ hàng tồn kho

Hệ thống sẽ tự động quản lý hàng hóa theo số lượng, số lô, mã, ngày hết hạn, tránh phải tiêu hủy hàng hóa do quá hạn (đối với thực phẩm, nguyên liệu chế biến,…). Công việc quản lý được thực hiện trong toàn doanh nghiệp, bao gồm các chi nhánh nhỏ, giúp lãnh đạo nắm được tình hình hàng hóa, số lượng hàng hóa trong kho, kiểu dáng, kích cỡ của từng mặt hàng,… Việc làm này sẽ giúp các doanh nghiệp có chính sách phù hợp để nhập khẩu hàng hóa nhằm tránh tồn đọng vốn.

Phần mềm quản lý tài chính kế toán giúp theo dõi và quản lý nợ hiệu quả

Phần mềm quản lý tài chính kế toán có thể theo dõi và quản lý nợ, giúp doanh nghiệp thu hồi nợ đúng đối tượng và kịp thời. Do đó, các doanh nghiệp có thể chủ động lập kế hoạch thu nợ, đánh giá hiệu quả của từng chiến dịch đòi nợ và tăng 30% hiệu quả thu nợ cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Tải Xo So Truc Tiep Miễn Phí Về Điện Thoại, Xo So Live 3

Nhờ những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp mà phần mềm quản lý tài chính kế toán mang lại ngày càng đóng vai trò quan trọng. Phần mềm đã trở thành công cụ không thể thiếu cho các nhà lãnh đạo và nhân viên nếu họ muốn quản lý và điều hành doanh nghiệp hiệu quả.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot