Phần mềm

Top 4 Phần Mềm Quản Lý Kho Vật Tư Xây Dựng, Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Vật Liệu Xây Dựng

Giao diện thân thiện, đơn giản nhưng đầy đủ tính năng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu quản lý đặc trưng cửa một cửa hàng vật liệu xây dựng.

Đang xem: Phần mềm quản lý kho vật tư xây dựng

Vấn đề trongquản lý bán hàng vật liệu xây dựng

Bạn gặp khó khăn trongquản lý bán hàng vật liệu xây dựng?Bạn có nhiều hàng hóa với những đơn vị tính khác nhau và bạn phải quản lý thủ công bằng excel.Hàng hóa của bạn nhập vào và bán ra liên tục với giá cả khác nhau mà bạn không thể kiểm soát nổi.Hàng tồn trong kho hiện tại của bạn là bao nhiêu bạn có biết chính xác hay không?Bạn có quá nhiều khách hàng nhưng không nhớ nổi họ đã nợ bạn bao nhiêu và hạn nợ là khi nào.Mỗi ngày hay mỗi tháng bạn phải tổng hợp doanh số bán hàng một cách thủ công việc này dễ dẫn đến sai sót, thất thoát trong quá trình tính toán.Tất cả vấn đề từ đơn giản tới phức tạp trong việcquản lý bán hàng vật liệu xây dựngđược Mekong Soft xây dựng thành giải pháp hoàn chỉnh.

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho bạn.

Phần mềmđược xây dựng trên nhiều nền tảng như Winform, web, app mobile, đáp ứng cho sự đa dạng về mô hình và đặc tính kinh doanh của doanh nghiệp.

Ứng dụng phần mềm Mekong Soft, bạnchỉ cần một chiếc điện thoại di động/ máy tính bảng hay bất cứ một thiết bị nào có thể truy cập internet, bạn đều có thể quản lý doanh nghiệpcủa mình.

Quản lý hàng hóa

Phần mềm quảy lý bán hàng vật liệu xây dựng cho phép quản lý hàng hóa theo các đơn vị tính một cách linh hoạt (đơn vị nhập, đơn vị xuất, đơn vị phụ)… Hàng hóa được nhập theo đúng các danh mục hàng, nhóm hàng, đơn vị cung cấp.

Form danh mục thầu phụ

*

Quản lý kho

Phầm mềm quản lý bánhàng vật liệu xây dựng giúp quản lý kho hàng một cách có hệ thống. Hàng hóa trong kho được thống kê theo từng kho hoặc tổng cộng các kho dựa trên việcnhập, xuất, khách trả hàng lại, trả hàng về nhà cung cấp trong khoản thời gian mà người dùng có thể tự chọn.

Thống kê hàng tồn kho tại thời điểm bất kỳ

*

Các biễu mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và hoàn toàn có thể thay đổi một cách dễ dàng chophù hợp với nét đặc trưng của từngcửa hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hack Vàng Au Mobile Miễn Phí Cho Android Ios, Modgame Android Free

Mẫu phiếu xuất hàng trong phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng

*

Và cũng với một Click người dùng đã in được bảnbáo cáo công nợ để lưu trữ

*

Một số chức năng khác

Phân quyền cho nhân viên : quản lý nhân viên một cách chặt chẽ, tránh tình trạng gian lậnThiết lập chương trình khuyến mãi: chương trình khuyến mãi được tổ chức chặt chẽXem lịch sử: xem được lịch sử sửa xóa của các phiếu

Ngoài những chức năng hiện tại của phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng,Mekong còn thực hiện thêm những yêu cầu của khách hàng, đảm bảo khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất.

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng Mekong Soft?

Đây là những lý do bạn nên chọn giải pháp phần mềm quản lý của Mekong Soft:

Chuyên môn

Đội ngũ lập trình viên có chuyên môn cao, có khảnăng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và am hiểu công nghệ mới. Mekong Soft đã đang và sẽtạo ra những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ rất tốt cho công việc quản lýcủa doanh nghiệp bạn.

Giao diện linh hoạt, thân thiện

Ý tưởng thiết kế phần mềm quản lýcủa Mekong được dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi phần mềmlà một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép. Giao diện được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiên với người dùng, làm quen và thao tác nhanh chóng.

Công nghệ

Mekong Soft luôn nghiên cứu tìm kiếm những công nghệ mới, để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới.

Mekong Soft áp dụng cơ sở dữ liệu SQL-Server 2014, là cơ sở dữ liệu tiên tiến của Microsoft được sử dụng cùng với hệ thống được thiết kế theo mô hình nhiều lớp cho phép làm việc tốt với khối lượng dữ liệu lớn.Với nền tảng Winform, .net, ngôn ngữ lập trình C#, AngularJS, HTML5, CSS3. Phần mềm quản lý Mekong Softluôn đáp ứng được yêu cầu phát triển của công ty, có thể tương thích với dữ liệu của các phần mềm khác….

Dịch vụ bảo trì và CSKH

Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp của Mekong Soft luôn luôn sẵn sàng, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng, đảm bảo việc sử dụng, vận hành phần mềm trơn tru. Thông qua những công cụ hỗ trợ từ xa như Teamviewer, Ultraviewer… nhân viên CSKH Mekong Soft sẽ hướng dẫn và giải quyết những khó khăn của khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, với tôn chỉ “khách hàng là số 1”, Mekong Soft luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 8.1 Bằng Usb Từ A Tới Z Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Cài Đặt Windows 8

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải phápphần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựngtốt nhất.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close