Quản Lý Lớp Học Hiệu Quả Nhờ Phần Mềm Quản Lý Lớp Học Miễn Phí

Hiện nay các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp hay học viện đang áp dụng các ứng dụng điểm danh giúp hỗ trợ công tác quản lý học sinh, sinh viên giúp hoạt động của từng đơn vị diễn ra thuận lợi, hiệu quả. Dưới đây là top 5 ứng dụng điểm danh tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo ngay các ứng dụng này ngay nhé.

Đang xem: Phần mềm quản lý lớp học miễn phí

Ứng dụng điểm danh trong trường học – trung tâm giáo dục

*

Ứng dụng điểm danh là các ứng dụng giúp hỗ trợ các trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ, dạy nghề… điểm danh, quản lý lớp học từ tình trạng học tập, điểm số, thông tin học sinh, sinh viên cho đến tính học phí hay điều chỉnh công việc để phù hợp với từng thành viên. App điểm danh là một tính năng không thể thiếu trong các hệ thống quản lý đào tạo hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng điểm danh trong trường học – trung tâm giáo dục

Các trường có thể sử dụng các ứng dụng điểm danh, quản lý lớp học để xây dựng kênh giao tiếp giữa giảng viên với học sinh và phụ huynh, theo dõi học sinh hàng ngày, quản lý hiệu quả các lớp học sinh của bạn và còn rất nhiều lợi ích nữa. Cụ thể

Giúp điểm danh, sỉ số học sinh, sinh viên thay vì giáo viên phải làm thủ công tiết kiệm được rất nhiều thời gianGiúp ban giám hiệu thống kê hiệu quả làm việc giảng viênLà cầu nối để nhà trường kết nối với phụ huynh một cách dễ dàng thông qua các ứng dụngGiúp học viên và quản trị viên đăng tải các dữ liệu như file words, video….lên hệ thống giúp quản trị viên có thể kiểm soát nội dung dễ dàng

Top 5 ứng dụng điểm danh trong trường học – trung tâm giáo dục

Ứng dụng điểm danh, quản lý giáo dục Mona eLMS

*

Mona eLMS là một hệ thống được phát triển và đánh giá cao bởi nhiều tính năng nổi bật như: quản lý học viên, giảng viên, tài chính, quản lý đào tạo, dạy học trực tuyến. Mona eLMS giúp giải quyết toàn bộ nhu cầu quản lý, nghiệp vụ cũng như sử dụng tại các trường học và cả các trung tâm giáo dục.

Hiện tại có hơn hơn 50 trung tâm sử dụng, 100 cá nhân đang sử dụng để phát triển dạy học trực tuyến, khoá học. Mona eLMS có app trên điện thoại và liên kết trực tuyến

Các loại hình có thể sử dụng phần mềm Mona eLMS bao gồm: trường học cao đẳng, đại học, trung học phổ thông, các trung tâm ngoại ngữ tiếng anh, tiếng nhật, hàn, trung, các trung tâm dạy học trực tuyến, các trường học năng khiếu, giảng dạy các kỹ năng, các trường lái xe… Sử dụng để thay thế cho phần mềm quản lý trung tâm du học giúp theo dõi toàn diện mọi hoạt động của cơ sở giáo dục.

*

Tính năng của hệ thống Mona eLMS:

Kiểm soát tuyển sinh, đăng kýTình hình kết quả học tậpQuản lý đào tạo, thời khoá biểu, khoá họcLưu trữ dữ liệuQuản lý giao dịch, tương tácTheo dõi và kiểm soátQuản lý giáo họcHỗ trợ giáo viên dạy họcĐiểm danh trực tuyến, điểm danh trên lớp học, giáo viên điểm danh…

Có hàng trăm tính năng khác được tính hợp trong hệ thống Mona eLMS, nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo chi tiết tính năng tại link: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Hoặc liên hệ với công ty Mona Media để được nhân viên tư vấn:

Hotline: 1900 636 648

Ứng dụng điểm danh hỗ trợ quản lý lớp học TrackCC

*

TrackCC là ứng dụng cho phép điểm danh và ghi điểm bài tập của học sinh, sinh viên nhiều hình thức đa dạng như: đánh dấu khi học viên vắng mặt, học sinh đến muộn, đến trễ có thể ghi lý do. Phần mềm TrackCC giúp giáo viên thống kê nắm bắt được tỷ lệ tham gia lớp học của mỗi người.

Ngoài ra TrackCC còn là phần mềm hỗ trợ thi trực tuyến, hỗ trợ chấm điểm và ghi điểm bài kiểm tra, bài tập về nhà, bài tập nhóm. Giảng viên, giáo viên, phụ huynh có thể xem điểm mỗi môn hoặc tổng điểm của từng học sinh trên ứng dụng. Đặc biệt ứng dụng còn cho phép giáo viên gửi giấy mời họp đến mỗi phụ huynh.

Các tính năng của TrackCC:

Giúp theo dõi điểm số tối đa 26 mục, tuỳ chỉnh mục điểm danhThống kê theo số học sinh và số lớpThống kê số ngày đi học, số ngày nghỉ, số ngày đi muộnThống kê điểm cho mỗi học sinh và mỗi lớpTự tạo số liệu thống kê của riêng bạnTheo dõi hoạt động trên lớp của học sinh, sinh viênChế độ xem dữ liệu thống kê theo thời gian hoặc chi tiết theo ngàyChế độ xem lịch sự, hiển thị tất cả dữ liệu ở dạng đồ hoạHọc sinh và phụ huynh sẽ nhận được báo cáo chi tiết

Ứng dụng quản lý TeacherKit

Việc tổ chức, quản lý một lớp học với nhiều học sinh không phải là điều đơn giản bởi rất nhiều công việc cần quản lý như kiểm tra sỉ số, theo dõi tình hình học tập của từng em, các thông báo về hoạt động của lớp…. Hiểu được điều này TeacherKit được ITWorx xây dựng và phát triển giúp giảm tải áp lực cho giáo viên đồng thời hỗ trợ quản lý lớp học một cách tiện lợi, dễ dàng. Hiện TeacherKit là ứng dụng có hơn 1 triệu giáo viên trên toàn thế giới sử dụng.

Xem thêm: game online hay cho iphone 4

Ứng dụng TeacherKit hỗ trợ các thiết bị trên hệ điều hành iOS, Windows. Với TeacherKit bạn đã có 4 loại báo cáo rất tiện lợi bao gồm: sơ đồ lớp học, biểu đồ chỗ ngồi và số điểm, danh sách học sinh.

TeacherKit là phần mềm rất tiện lợi dành cho các giáo viên, nhà trường, học sinh và phụ huynh học sinh cho phép tổ chức lớp học và quản lý học sinh một các dễ dàng. TeacherKit giúp ghi lại học sinh đi học đầy đủ, biểu hiện, hành vi của từng em học sinh chỉ bằng vài thao tác. Ngoài ra khi sử dụng TeacherKit giáo viên có thể quản lý sỉ số học sinh, ghi chú những hành động tiêu cực, tích cực của học sinh đồng thời giáo viên cũng có thể trao đổi với phụ huynh về năng lực của học sinh giúp cha mẹ quan tâm hơn đến vấn đề học tập của con cái mình.

Tính năng của TeacherKit

Quản lý học sinh trong lớp học một cách dễ dàngThông báo về hoạt động của từng thành viên trong lớp họcNắm được tiến độ học tập của cả lớpGửi cho các phụ huynh thông tin tình hình học tập về con em họTổ chức lớp học khoá học, dễ dàngGhi lại về số học sinh đi học hoặc vắng mặt chỉ bằng vài thao tácThêm, bỏ trạng thái có mặt hoặc vắng mặt của học sinh đơn giảnThêm các ghi chú hành vi của học sinh, hành vi tích cực, tiêu cựcChuyển các thông tin từ Dropbox hoặc từ thẻ nhớ SD.Sửa một số lỗi về giao diện người dùng trong màn hình Add, Add Student, Add Class, Attendance Type

Phần mềm quản lý điểm danh Class Act

*

Phần mềm Class Act là một trong những phần mềm trực quan giúp giáo viên đánh giá sự tiến bộ thay đổi của học sinh, sinh viên ở mỗi giai đoạn học tập khác nhau.

Class Act giúp hỗ trợ sắp xếp vị trí cho từng học sinh hợp lý, khoa học. Để dễ dàng cho giáo viên dễ quản lý có thể phân loại màu cho mỗi học sinh, sinh viên. Ngoài ra Class Act giúp ghi chú bài học cho phép bạn dễ dàng ghi lại các điểm cần lưu ý cho các bài học và lưu lại để sau này có thể xem lại và tham khảo.

Với rất nhiều tính năng ưu việt thì Class Act là một trong những phần mềm hoàn hảo giúp giáo viên trong việc quản lý lớp học. Mỗi giáo viên có thể sử dụng phần mềm để quản lý lớp học của mình được thực hiện hiệu quả nhất.

Ứng dụng phần mềm quản lý điểm danh trực tuyến Remind

*

Remind là ứng dụng được thiết kế dựa trên nền tảng của thiết bị di động, thân thiện với các hệ điều hành iOS, Android giúp quá trình sử dụng thuận lợi, suôn sẻ.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Android, Ios, Top 6 Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Gia Đình Miễn Phí

Các tính năng nổi bật của Remind:

Thông báo về bài họcNhắn tin bằng giọng nói, bằng tài liệu, thuyết trìnhGiáo viên có thể nhắn tin SMS theo chế độ hai chiều hoặc một chiều cho học sinh, sinh viênGiúp giáo viên tương tác, hỗ trợ học sinh hiệu quả

Trên đây là top 5 ứng dụng điểm danh tốt nhất hiện nay mà hoanhtao3d.vn đã tổng hợp từ các trường có thể sử dụng trong quản lý, hỗ trợ giảng dạy. Mỗi ứng dụng đều có ưu nhược điểm khác nhau. Tuỳ thuộc vào quy mô, loại hình hoạt động của mỗi trường mà sẽ chọn ứng dụng sao cho phù hợp. Chúc các bạn chọn được ứng dụng điểm danh phù hợp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot