Phần Mềm Quản Lý Máy Tính Nhân Viên, Qua Mạng Lan

Phần mềm quản lý máy tính nhân viênqua mạng LAN (mạng nội bộ, mạng văn phòng. Đây là phần mềm rất thích hợp cho việc giám sát các máy tính của nhân. Đây là phần mềm được xây dựng thông qua một máy chủ tập trung quản lý các máy trạm. Các số liệu cũng như quá trình thiết đặt đều được lưu tại máy chủ. Thế bạn đã biết thông tin về phần mềm này là gì chưa? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Đang xem: Phần mềm quản lý máy tính nhân viên

I. Phần mềm quản lý máy tính nhân viên qua mạng LAN có những chức năng chính nào?

*

Phần mềm sẽ tiến hành giám sát, lưu và có thể phát lại toàn bộ hình ảnh của các máy tính nhân viên, đây được xem là công nghệ hỗ trợ giám sát màn hình thông qua camera.

Giám sát và ghi lại các địa chỉ truy cập mạng (URL). Đồng thời, phần mềm này sẽ không cho phép hoặc giới hạn các nhân viên truy cập một số trang web liên quan.

Giám sát từ xa các thao tác trên máy trạm giống như trên máy tính của mình.

Quản lý các máy nhân viên thông qua danh sách trăng. Nó chỉ cho phép được mở và chạy các phần mềm liên quan đến công việc của công ty.

Quản lý thời gian sử dụng phần mềm mỗi ngày của mỗi nhân viên. Đây được xem là số liệu đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên.

Cưỡng chế việc sao lưu các tập tin có liên quan đến công việc nội bộ của công ty.

Giám sát việc do.w.n.lo.ad các file có dung lượng lớn thông qua băng thông của mạng nội bộ. Nếu việc tải với lưu lượng vượt quá giới hạn cho phép sẽ tự động ngắt mạng.

Giám sát các nhật ký chat bằng QQ, MSN, Yahoo, Google Talk vv.

Kiểm soát quá trình gửi mail đi, hỗ trợ giám sát cài mã SSL cho các email.

Ngăn chặn việc xem phim trực tuyến, cấm chơi game và cắm USB vào máy.

Giám sát việc thay đổi các phần cứng trên các máy trạm, các thay đổi đó được ghi lại một cách kịp thời và hoàn toàn chính xác.

Quản lý việc cắm, rút USB, ổ CD-DVD, cả các tập tin đã xóa và copy đều được giám sát chặt chẽ..

II. Những ưu điểm nổi bật của phần mềm giám sát máy tính của nhân viên thông quan mạng LAN

Phần mềm này được nhiều khách hàng chọn lựa với những ưu điểm nổi bật sau đây/:

*

Miễn phí tải phần mềm cho các công ty.

OsMonitor hỗ trợ giao tiếp bằng Tiếng Việt.

Dễ sử dụng và thao tác.

Phần mềm tích hợp nhiều tính năng kỹ thuật giám sát tiên tiến nhất.

Các kỹ thuật giám sát có thể là giám sát thời gian màn hình, quản lý lên mạng, giám sát chat, chơi game…

Nó chỉ cho phép máy của nhân viên chạy các phần mềm được chỉ định.

Xem thêm: Đăng Nhập Ngân Hàng Pvcombank, Pvcombank: Ngân Hàng Tmcp Đại Chúng Việt Nam

III. Sử dụng phần mềm giám sát máy tính nhân viên thông qua mạng LAN được tiến hành như thế nào?

Sau khi cài đặt được phần mềm bạn có thể tiến hành giám sát như sau:

Thông qua máy chủ bạn có thể nhìn thấy màn hình máy tính của nhân viên. Từ đó, các thao tác của nhân viên được thể hiện rõ trên máy tính của bạn.

Thông qua giám sát bạn biết được thời gian làm việc của nhân viên có thực hiện tốt không hay đang làm công việc ngoài giờ như chat, chơi game, lướt web.

Đặc biệt, thông qua phần mềm bạn hạn chế được nhân viên sao chép các tài liệu mật của công ty thông qua cắm USB hoặc gửi thư điện tử.

OsMonitor được xem như là cặp mắt theo dõi nhất cử nhất động của nhân viên thực hiện trên máy tính của mình. Các dữ liệu, cổng thông tin, internet, thiết bị mạng đều được ghi chép lại một cách cụ thể.

IV. Vì sao nên chọn phần mềm quản lý máy tính nhân viên qua mạng LAN cho các doanh nghiệp

Hiện nay, việc quản lý nội bộ của các công ty Việt Nam xem như là một đống hỗn loạn. Rất nhiều doanh nghiệp không biết nhân viên của mình đang làm cái gì trong thời gian làm việc.

Các cách cách quản lý nhân viên không được mấy hiệu quả được biểu hiện như sau:

1. Phần chất của nhân viên là khác nhau

Các nhân viên khác nhau thì phẩm chất luôn hoàn toàn trái ngược nhau. Thông qua các khuyến khích và đãi ngộ chỉ làm cho các nhân viên năng lực kém đi. Điều đó dẫn đến tiềm lực bản thân mất đi gây nên một sự biến động trong toàn bộ nhân viên.

2. Hao hụt về tài chính

Để thiết đặt các chế độ môi quan tâm hàng đầu đó là tài chính. Nếu các mức lương của cùng một ngành là hoàn toàn giống nhau, như chế độ quản lý rất nghiêm. Điều này thường dẫn đến xảy ra các khiếu nại của nhân viên.

3. Chỉ nói miệng nhưng không hành động

Có rất nhiều nhân viên trước mặt các xếp thì nói rất hay, biểu hiện tốt nhưng thực hiện lại không nghiêm túc. Chỉ dựa vào kết quả kiểm tra của một lần nào đó để đánh giá thái độ làm việc của các nhân viên thì hoàn toàn khó nhận xét vì rất ít thực tế. Nhiều nhân viên làm việc nghiêm túc thì lại không được để ý đánh giá tốt. Đây là nguyên nhân tạo sự mẫu thuận giữa các nhân viên.

4. Không giải quyết triệt để các vấn đề

Thông quan các chế độ đôi lúc không giải quyết được hết các vấn đề bất cập. Trong thời gian làm việc nhân viên vẫn đang làm công việc riêng, chat, chơi gảm, xem phim làm các công việc không liên quan đến công ty.

Để giải quyết các vấn đề nêu trên thì sử dụng phần mềm quản lý máy tính nhân viên thông quan mạng LAN là biện pháp mang đến những hiệu quả thiết thực nhất. Thông qua phần mềm bạn có thể kiểm soát và biết được nhân viên nào đang làm việc, người nào đang chơi.Từ đó, đánh giá được khách quan hơn.

Với hiệu quả suất làm việc của nhân viên được kiểm soát tốt thì năng suất tạo ra sản phẩm của công ty đó được nâng cao lên rất nhiều. Đây là một yêu cầu cần thiết cho việc cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế thị trường.

V. Xu hướng sử dụng phần mềm quản lý máy tính nhân viên qua mạng LAN

Tại các công ty ở Mỹ đã có hơn 70% đều thiết lập phần mềm quản lý qua mạng LAN. Ở Việt Nam hiện đang được triển khai với số lượng nhỏ. Việc quản lý máy tính của nhân viên qua mạng LAN sẽ giúp:

*

Với việc thông quan mạng nội bộ (mạng LAN) việc quản lý sẽ dễ dàng và thiết thực hơn.

Các báo cao với số liệu giám sát được chi tiết hóa, lượng hóa, có tính gây sốc và thực thi cao.

Nhờ các báo cáo này mà công ty có thể làm căn cứ cho việc trả lương và thưởng hợp lý giữa các nhân viên.

Việc chú trọng hiệu quả công việc trong thời đại kinh tế thị trường và rất cần thiết với mức độ cạnh tranh khốc liệt, lợi nhuận càng giảm. Chính việc quản lý nhân viên qua phần mềm là hướng đúng đắn nhất.

Phần mềm quản lý máy tính nhân viên qua mạng LAN mang đến nhiều hiệu quả thiết thực nhất cho các doanh nghiệp trong nước. Hiện nay phần mềm quản lý máy nhân viên của công ty cổ phần hoanhtao3d.vn đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về tính năng cũng như hiệu quả kiểm soát. Nếu có ý định đầu tư phần mềm cho doanh nghiệp mình hãy liên hệ với công ty cổ phần hoanhtao3d.vn để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Tên Đăng Nhập Tài Khoản Agribank E, Hướng Dẫn Đăng Kí Giao Dịch Internet

Bạn hãy đăng kí kênh Youtube của hoanhtao3d.vn để xem được tin tức những robotmới nhất của hoanhtao3d.vn nghiên cứu phát triểnTẠI ĐÂY

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

hoanhtao3d.vn – Chuyên Dây Chuyền Sản Xuất Khẩu Trang Y tế, Robot.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot