miễn phí

Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Miễn Phí, Aharooms: Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn, Nhà Nghỉ 2

Bạn chắc chẵn có thể kiểm soát được hoạt động nhà nghỉ,khách sạn của mình trong giờ cao điểm, khi số lượng khách checkin, check out quá tải. Bạn không thể để khách hàng phải chờ đợi quá lâu? Bạn cần tìm ra giải pháp cho vấn đề này, quản lý phòng đơn giản, theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên nhanh chóng và báo cáo doanh thu chi tiết.

Đang xem: Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn miễn phí

*

Đừng ngần ngại bỏ ra 5 phút để khám phá Top 5 phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn tốt nhất hiện nay, chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Với mỗi phần mềm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, hãy căn cứ vào quy mô và chi phí đầu tư để lựa chọn cho khách sạn phần mềm phù hợp nhất nhé!

1. PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN SKYHOTEL

Nhắc đến các phần mềm quản lý khách sạn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, không thể không nhắc đến cái tên Skyhotel.Skyhotel là sản phẩm của công ty SkyViet Company, ra mắt năm 2012. Đây là phần mềm quản lý khách sạn online chuyên nghiệp, giúp cho công việc quản lý khách sạn đơn giản, dễ dàng, phù hợp với các khách sạn từ 1 đến 5 sao, Resort, các khu biệt thự, chung cư, khách sạn mini, khách sạn nhỏ, nhà nghỉ …

*

• Phần mềm được thiết kế thanh menu ở bên trái giao diện khoa học, dễ nhìn, thuận tiện cho người sử dụng.
• Với Skyhotel, trong danh mục dịch vụ (giá bán) sẽ có nhiều mức giá bán khác nhau, giúp nhân viên bán hàng có thể linh động giá bán theo từng đối tượng khách hàng, loại phòng…
• Tính năng nhật ký sử dụng, ghi lại lịch sử mọi thao tác trên phần mềm, không chỉnh sửa được. Nên quản lý có thể yên tâm kiểm soát quá trình làm việc nhân viên, giảm bớt nỗi lo thất thoát, gian lận.
• Skyhotel cung cấp tính năng bàn giao ca nhân viên, chi tiết số tiền cho người ca cũ và ca mới, đều được quản lý kiểm soát chính xác.
• Đã có tính năng dọn phòng kết nối với điện thoại di động, giúp bộ phận dọn phòng nhận thông báo phòng bẩn ngay khi khách trả phòng.
• Trong đặt phòng khách đoàn, có thống kê số lượng phòng trống theo loại phòng và tự động sắp xếp thứ tự các phòng. Giúp nhân viên Lễ tân dễ dàng quan sát hiện trạng phòng, đặt phòng khách đoàn theo nhu cầu của khách.
• Đặc biệt, phần mềm có thanh chat online qua hệ thống, hướng dẫn sử dụng, với những gợi ý thao tác thực hiện giúp kết nối trực tiếp người dùng với nhà cung cấp. Bạn có thể yên tâm sử dụng, và nhận được giải đáp nhanh chóng nếu gặp bất cứ trực trặc gì trong quá trình sử dụng.
• Phần mềm sử dụng nền tảng điện toán đám mây cần kết nối internet. Nếu mất mạng thì dữ liệu không cập nhật liên tục và thường xuyên được.
• Skyhotel cho phép hai mã phòng trùng nhau (nên bạn sẽ cần cập nhật chính xác thông tin) để tránh trường hợp hệ thống không ghi nhận.
• 2 tính năng quản lý bán hàng và quản lý thu chi thông thường đều được tích hợp ở hầu hết các phần mềm, là tính năng chính, nên việc miễn phí là điều tất yếu.
Trả theo tháng (3,6 tháng) hoặc theo năm (1,2,5,10 năm); (gói từ 20 phòng – 121 phòng), giá từ 200 VNĐ/phòng/tháng đến 1460 VNĐ/phòng/tháng.
Từ 1 năm trở lên khách hàng sẽ được giảm giá % theo số năm: từ 17% đến 50%Giá cả phần mềm là phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu thị trường hiện nay.

2. PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN EZCLOUD HOTEL

EzCloudhotel là giải pháp quản lý khách sạn toàn diện cho quy mô từ nhỏ đến lớn. Sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp việc truy cập, làm việc và theo dõi quản lý khách sạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

EzCloudhotel cho phép bạn quản lý đặt phòng, kiểm soát buồng phòng, quản lý chuỗi khách sạn, kiểm soát người dùng dễ dàng và hiệu quả. Tích hợp công cụ tổng đài để giải quyết các phản hồi nhanh chóng.

► Một số tính năng chính của phần mềm quản lý khách sạn EZCLOUDHOTEL:

*

Hiện tại, EZCLOUD cung cấp 2 góp sản phẩm chính và tích hợp các chức năng đáp ứng đúngnhu cầu của từng quy mô nhà nghỉ, khách sạn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Phần Mềm Ebhxh, Phần Mềm Hỗ Trợ Giao Dịch Điện Tử Bảo Hiểm Xã Hội

• Điểm nhấn, đặc biệt của phần mềm là đã kết nối được các tính năng: khóa từ, kết nối OTA, booking, Traveloka, hệ thống bán phòng đại lý, chăm sóc khách hàng email marketing… Giúp chủ khách sạn tối ưu được chi phí đầu tư, tăng doanh thu và hiệu suất bán phòng. Quảng bá hình ảnh của khách sạn đến gần hơn với khách hàng.
• Giao diện của phần mềm EZCLOUDHOTEL tuy đẹp mắt nhưng menu hiển thị khá nhiều mục. Vì vậy, người xem sẽ khó nhớ khi mới nhìn vào.
• Có quá nhiều trong phân hệ báo cáo. Nên có thể bỏ bớt hoặc ẩn đi, vì nhiều báo cáo không thực sự cần thiết.

► Chi phí của phần mềm quản lý khách sạn EZCLOUDHOTEL:

Hiện tại, EZCLOUDHOTEL triển khai khách sạn theo hình thức chọn mô hình kinh doanh (bán phòng, bán giường hoặc kết hợp bán phòng + bán giường), sau đó điền số lượng tương ứng. Để bạn có thể nắm được báo giá chuẩn nhất về khách sạn của mình.

Phần mềm này cũng bán theo hình thức tháng hoặc theo năm, không bán vĩnh viễn: bạn có thể chọn thời gian để xem được chính xác mức chi phí mình cần đầu tư là bao nhiêu (tiết kiệm được bao nhiêu %) với 4 gói phổ biến.

Ví dụ: bạn có khách sạn 20 phòng, mua 1 năm, mức giá tương ứng của từng gói dịch vụ như sau:

So với mức giá chung trên thị trường, tính năng tương tự trong phân khúc nhà nghỉ, EZCLOUDHOTEL đang có mức giá cao hơn TCSOFT HOTEL (6.000 VNĐ/phòng/tháng = 1.400.000 VNĐ/năm).

Đây là một trong những phần mềm quản lý được nhiều nhà nghỉ, khách sạn nhỏ tin dùng trong thời gian gần đây. TCSOFT HOTEL là sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ TCSOFT. Phần mềm được thiết kế bám sát nghiệp vụ thực tiễn tại các nhà nghỉ, khách sạn, homestay nhỏ. Là giải pháp quản lý khách sạn tối ưu nhất, người dùng có thể quản trị khách sạn mọi lúc mọi, mọi nơi. Quản lý đặt phòng cho khách hàng dễ dàng, nhờ hệ thống sơ đồ phòng trực quan, giao diện thân thiết, cho phép bạn nhận biết tình trạng loại phòng trống/ đã có khách ở qua các màu sắc, icon rõ ràng.

*

• TCSOFT HOTEL có nghiệp vụ phù hợp, thiết thực với mô hình kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, homesaty nhỏ.
• Linh hoạt thay đổi giá phòng: theo giờ, theo ngày, theo tháng, giá nghỉ lễ… set up giá theo giờ cao điểm trong tương lai.
• Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL có thể phân quyền chi tiết cho từng tài khoản, người sử dụng theo đúng chức năng và quyền hạn. Toàn bộ thông tin dữ liệu sẽ được đồng bộ, mã hóa để tăng tính bảo mật.
Báo cáo đa dạng từ tổng hợp đến chi tiết (doanh thu tiền phòng, doanh thu dịch vụ…); hiệu suất phòng, báo cáo lợi nhuận sản phẩm, thống kê ca nhân viên, tồn kho nguyên liệu…
Ứng dụng app mobile TCSOFT HOTEL, tương thích trên 02 hệ điều hành androi và ios, giúp các nhà quản lý yên tâm kiểm soát hoạt động khách sạn mọi lúc, mọi nơi.
• Yêu cầu viết riêng các tính năng, đáp ứng tốt nhất nghiệp vụ thực tiễn tại khách sạn của bạn.
Hiện tại phần mềm đang hoàn thiện tính năng booking trên các trang bán phòng online và bán giường để sớm hoàn thiện hơn nhu cầu của khách hàng.

Chi phícủa phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL:

TCSOFT HOTEL có 02gói dịch vụ, với mức giá và tính năng phù hợp cho đúng từng đối tượng sử dụng.

Nhà cung cấp cho phép bạn thanh toán theo tháng hoặc theo năm, bạn chỉ cần 30.000 VNĐ/phòng/nămđể kết hợp tính năng kết nối khóa từ (tiết kiệm chi phí, tăng hiệu suất làm việc, nâng cao trải nghiệm của khách hàng).

Trải nghiệm ngay

*

Phần mềm là sản phẩm thuộc công ty Sophia Software Solutions, đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực này. Hiện tại, phần mềm tập trung phát triển tại thị trường Đà Nẵng, dành cho khách sạn – resort phân khúc 1- 3 sao.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Bóng Đá K Trên Ipad Pro, ‎Bóng Đá Trên App Store

*

• Nằm trong cùng phân khúc với SMILE, SOPHIA PMS phát triển dựa trên tiêu chuẩn nghiệp vụ khách sạn quốc tế, công nghệ điện toán đám mây của Amazon AWS và Microsoft Azure. Phù hợp với các khách sạn lớn, có nhiều tính năng, nghiệp vụ.

► Một số tính năng chính của phần mềm quản lý khách sạn Smile:

– Smile FO (Quản lý lễ tân, đặt phòng, sales),

– Smile Booking (Quản lý đặt phòng trực tuyến),

– Smile POS (Quản lý nhà hàng, spa, hồ bơi…),

– Smile HR (Quản lý nhân sự, phân ca, chấm công, tính lương…),

– Smile Energy (Liên kết hệ thống quản lý điện từng phòng, quản lý tiêu dùng và tiết kiệm điện),

Show More

Related Articles

Back to top button
Close