Phần Mềm Quản Lý Nhà Nghỉ Miễn Phí Tốt Nhất, Phần Mềm Quản Lý Nhà Nghỉ Khách Sạn Miễn Phí

Với xu hướng phải triển mạnh mẽ của ngành du lịch, kinh doanh khách sạn – nhà nghỉ cũng trở thành lựa chọn của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để quản lý vận hành một khách sạn hiệu quả nhất? Đâu mới là chìa khóa giúp việc kinh doanh khách sạn – nhà nghỉ trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp, ngay cả khi quản lý online? Câu trả lời chính là hoanhtao3d.vn – Phần mềm dành riêng cho khách sạn, nhà nghỉ tốt nhất hiện nay với hơn 100.000 chủ kinh doanh sử dụng!

Phần mềm quản lý nhà nghỉ PHỔ BIẾN NHẤT

1. Quản lý chính xác theo thời gian sử dụng của khách

*

Quản lý chính xác theo thời gian sử dụng của khách

Nhờ có phần mềm quản lý khách sạn, bạn chẳng cần căn ke, mất thời gian trực, không cần ghi chép sổ sách, cũng có thể an tâm giờ ra, vào của khách được ghi nhận chuẩn xác 100%. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần thiết lập 1 lần duy nhất giá tiền theo thời gian của gói dịch vụ, còn lại hoanhtao3d.vn sẽ thay bạn theo dõi và tính toán chính xác giá tiền khách phải trả.

Đang xem: Phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí

hoanhtao3d.vn được đánh giá là phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay bởi những tính năng được đội ngũ lập trình viên phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của chủ kinh doanh. Bất kỳ khó khăn, rắc rối nào bạn gặp phải cũng được phần mềm hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp.

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng hoanhtao3d.vn đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

Dùng thử MIỄN PHÍ ngay

2. Quản lý tình trạng sử dụng theo từng phòng

Phần mềm quản lý khách sạn – nhà nghỉ hoanhtao3d.vn sẽ hiển thị các phòng có trong nhà nghỉ trên màn hình và các trạng thái của chúng: còn trống (màu xanh dương), đang sử dụng (màu xanh lá), đang được chọn (màu đỏ). Các món ăn, dịch vụ khách lựa chọn cũng được hiển thị khi bạn chọn phòng (ở chế độ mở thực đơn khi nhấn vào) hoặc sử dụng trực tiếp nút thực đơn.

Nhờ có phần mềm, bạn dễ dàng nắm bắt tình trạng phòng để chủ động hơn trong việc đón tiếp và sắp xếp phòng cho khách hàng.

Dễ dàng tạo thông tin thời gian đặt phòng cho khách ngay trên phần mềm với đầy đủ các thông tin cần thiết như: Họ tên khách đặt, Số điện thoại, Số lượng, Giờ đặt phòng, qua đó giúp việc quản lý cũng như rà soát lại một cách chi tiết hơn.

Đặc biệt, thông báo khách khi sắp đến lịch hẹn, dễ dàng sắp xếp thời gian và nhân viên chăm sóc, tránh quá tải cho nhà nghỉ.

*

Quản lý lịch booking dễ dàng

3. Phần mềm Quản lý khách sạn online mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ hoanhtao3d.vn là phần mềm online dễ dàng sử dụng, chỉ cần có internet, bạn có thể quản lý mọi lúc mọi nơi. Chủ nhà nghỉ cũng có thể có thể theo dõi hoạt động bán hàng từng phút từng giây, số lượng khách hiện tại đang có mặt tại tiệm. 

Báo cáo cũng được cập nhật ngay lập tức, chủ tiệm có thể nắm rõ mọi hoạt động trong lòng bàn tay, tiết kiệm 3-5h có mặt tại tiệm mỗi ngày.

Xem thêm: chơi game bắn cá online miễn phí

 

hoanhtao3d.vn thực sự là phần mềm quản lý khách sạn online phù hợp nhất hiện nay dành cho các chủ kinh doanh. Chưa kể ưu đãi miễn phí dùng thử trong 10 ngày để trải nghiệm các tính năng chuyên nghiệp nhất.

4. Quản lý tiện lợi chuỗi nhà nghỉ, khách sạn.

Dù là quản lý chuỗi nhà nghỉ hay khách sạn thì bạn cũng không cần lo lắng vì mọi thông tin hàng hóa, khách hàng, nhân viên, doanh thu – chi phí,… đều được lưu trong phần mềm một cách chi tiết, rõ ràng bằng biểu đồ trực quan giúp bạn dễ dàng nắm bắt được từ tổng thể đến chi tiết hoạt động kinh doanh của từng chi nhánh, hạn chế tối đa thất thoát cho các nhà nghỉ.

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng hoanhtao3d.vn đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

Dùng thử MIỄN PHÍ ngay

 

5. Kiểm soát chặt chẽ doanh thu – chi phí

*

Kiểm soát chặt chẽ doanh thu – chi phí

Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ hoanhtao3d.vn có những tính năng phù hợp giúp chủ kinh doanh, quản lý các khoản thu khoa học hạn chế thất thoát. Với mỗi giao dịch sẽ được xuất hóa đơn và lưu lại trên hệ thống, tổng nguồn thu sẽ được cộng dồn thành báo cáo số liệu và biểu đồ chủ cửa hàng sẽ không phải dò dẫm từng giao dịch và thực hiện cách tính toán thủ công như trước đây.

Cùng với đó, phần mềm ghi nhận tất cả giao dịch chi một cách chi tiết, rõ ràng trong hệ thống giúp chủ cửa hàng dễ dàng tìm kiếm mỗi khi cần đến.

Xem thêm: do.w.n.lo.ad mockup full crack sinhvienit

Hiện tại phần mềm đang cho MIỄN PHÍ DÙNG THỬ 10 ngày – Nếu quan tâm bạn có thể đăng ký ngay dưới bài viết. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các chủ tiệm hiểu hơn về phần mềm này và ứng dụng hiệu quả cho cửa hàng của mình.

hoanhtao3d.vn – Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất
Với 150.000 cửa hàng sử dụngChỉ từ: 6.000đ/ ngày
Dùng thử miễn phí

Các bài viết mới nhất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot