download Phần Mềm Quản Lý Phòng Máy Phổ Biến Bật Nhất Hiện Nay

Top phần mềm quản lý phòng game tốt, hiệu quả nhất hiện nay mang tới cho những chủ quản lý quán net những lựa chọn tốt nhất để dễ dàng quản lý phòng net cá nhân, đồng thời dễ dàng hoạch định các kế hoạch tăng doanh thu cho phòng net.

Đang xem: Phần mềm quản lý phòng máy

Nếu như các phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý dự án hay quản lý tài chính cung cấp hệ thống các thông tin quản lý cho cả một doanh nghiệp thì với phần mềm quản lý phòng máy, người dùng không chỉ theo dõi tình trạng máy trạm mà còn có thể tính toán doanh thu và nhiều thông tin khác của hệ thống phòng net.

*

CMSboot hỗ trợ máy trạm từ Windows XP trở lên, đa dạng cấu hình, cho phép tận dụng RAM chưa dùng làm cache, hạ tần suất truy cập máy chủ, tránh quả tải. Ngoài ra, CMSboot còn cho phép phân chia phòng máy theo từng khu vực và tự động cập nhật game trên tất cả máy trạm.

– Ưu điểm: Là phần mềm quản lý quán net miễn phí, hỗ trợ đủ cấu hình, hệ điều hành, tối ưu hệ thống tránh quá tải máy chủ tốt và luôn cập nhật ứng dụng đáp ứng nhu cầu người dùng.

3. Phần mềm quản lý phòng game NETCAFE

Phần mềm NETCAFE cùng với rất CMSboot hiện đang là một trong những phần mềm quản lý phòng net miễn phí hàng đầu, cung cấp cách thức quản lý truy cập Internet công cộng hiệu quả và chuyên nghiệp, đặc biệt giúp tiết giảm chi phí tới mức tối đa cho tất cả các các chủ phòng net.

*

NETCAFE hỗ trợ chặn các trang web đen, hỗ trợ cập nhật phần mềm gián tiếp hay điều khiển máy trạm từ xa. Tích hợp trong phần mềm NETCAFE là bộ công cụ hỗ trợ quản lý doanh thu, hạch toán kinh doanh cho các chủ quán net, đồng thời đưa ra những thông tin so sánh hữu ích để tăng doanh thu.

– Ưu điểm: miễn phí, hệ thống quản lý máy trạm trực quan giúp người quản lý phòng máy dễ dàng lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn

4. Phần mềm quản lý phòng máy ISMPro

ISMPro là một phần mềm quản lý phòng máy được rất nhiều chủ các phòng máy tại Việt Nam ưa chuộng nhờ tính năng cho phép máy trạm có thể hoạt động bằng ổ cứng hoặc không ổ cứng. Giao diện IMSPro để phân loại game khá trực quan dựa theo cấu hình và loại game, tất cả game cũng được cập nhật tự động từ máy chủ.

Xem thêm: Thủ Thuật Cắt Nội Soi Tuyến Mồ Hôi Nách Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Ở Đâu Tốt Nhất

*

Ngoài ra, người dùng còn được hệ thống bảo mật tránh khỏi những hiểm họa như virus, trojan có hại .

– Ưu điểm: Thích hợp cho các phòng máy lớn có cấu hình cao và đông khác do cơ chế giám sát và quản lý máy trạm rộng.

5. Phần mềm quản lý quán internet Cyber Station Manager

Cuối cùng là Cyber Station manager (CSM), một trong những phần mềm quản lý phòng máy được các phòng máy tại Việt Nam tin tưởng không kém iNetman, Gcafe Plus, NetCafe, IMSPro, NETCAFE, OneNet. Công cụ CSM cung cấp khả năng tính tiền tự động động, quản lý dữ liệu máy trạm ngay cả khi máy trạm reset lại.

*

Khả năng bảo mật của CSM cũng rất mạnh giúp ngăn chặn web đen, virus, keylogger cài cắm vào hệ thống máy trạm.

– Ưu điểm: Hệ thống tính tiền tự động, quản lý phòng máy quy mô lớn và quy tình thanh toán được đơn giản hóa tối đa

Trong rất nhiều hệ thống phần mềm quản lý dự án, phần mềm quản lý tài chính, quản lý kế toán,…cùng nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý khác, phần mềm quản lý phòng game hay quán net có thể coi là một đặc thù rất riêng. Bởi người dùng ở đây là các chủ quán net, người sẽ trực tiếp hạch toán và quản lý mọi thu chi thông qua các bộ phần mềm quản lý phòng máy như iNetman, Gcafe Plus, NetCafe, Cyber Station Manager, OneNet, Gcafe Plus.

Xem thêm: Top Game Nhật Bản Dễ Thương Đẹp Cute Nhất Hình Game, Game Nhật Bản

Đó cũng là lý do, các phần mềm quản lý phòng game luôn được cập nhật rất đầy đủ, giao diện đơn giản, dễ dùng, thậm chí đa số là miễn phí để hầu hết các chủ phòng net có thể tiếp cận. Hy vọng tổng hợp phần mềm quản lý phòng net trên đây sẽ giúp bạn đọc có được cho mình một sự lựa chọn phù hợp.

http://hoanhtao3d.vn/phan-mem-quan-ly-phong-game-13188n.aspx Ngoài ra, nếu bạn là chủ cửa hàng hoặc doanh nghiệp, để quản lý nhân sự tốt hơn, các bạn tham khảo top phần mềm quản lý nhân sự để lựa chọn ra phần mềm quản lý nhân viên của mình nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot