Phần mềm

Phần Mềm Quản Lý Wifi Cho Iphone, Fing Cho Iphone

Để không làm mất thời gian của mọi người. hoanhtao3d.vn xin nói luôn là phần mềm này chỉ có chức năng theo dõi, phân tích và giám sát mạng wifi của bạn.Các chức năng khác như Quản lý truy cập, Quản lý băng thông, Quản lý người truy cập là những chức năng chỉ có ở trong bộ phát wifi hay modem wifi của bạn. Những modem (bộ phát wifi) càng nhiều tiền thì có càng nhiều chức năng hỗ trợ quản lý mạng.

Đang xem: Phần mềm quản lý wifi cho iphone

Bạn nào muốn tìm hiểu sâu về Wifi là gì ? hay các kênh sóng của Wifi có thể đọc tại: Lắp đặt wifi Viettel

Quản lý wifi bằng phần mềm cực nhẹ và bằng Tiếng Việt

*
*

Sau khi có địa chỉ Mac diện thoại của bạn. Bạn so sánh với dòng địa chỉ Mac có trên phần mềm tại cột như hình dướiNếu trùng nhau thì đó chính là Điện thoại của bạn. Nếu không trùng nhau thì đó là Điện thoại của Ông Hàng Xóm. Bạn nên đổi Mật Khẩu Wifi ngay và luôn.

Xem ngay tại: 2 cách đổi mật khẩu wifi tại nhà thay pass trong 3 phút

2.Không vào được 192.168.1.1 Đơn giản là vì nó đã bị đổi

Bạn hay nghe và xem các trang hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi của Viettel, FPT, hay VNPT là vào trang modem (Home Gateway) có địa chỉ 192.168.1.1 để thay đổi mật khẩu wifi đúng không ? . Họ còn nói đây là Cách TÌM TRANG ĐĂNG NHẬP modem, router, bộ phát WIFI nhà bạn. Sau đó bạn làm như hướng dẫn và không thể vào được . Bạn sẽ giống như một số phản ánh như dưới đây:

Vì sao lại có những lỗi này. Đơn giản vì trang modem 192.168.1.1 đã bị chuyển sang dải IP khác tránh xung đột với Modem hoặc thiết bị abc nào đó. VD : TP Link hay đặt trang của mình là 192.168.0.1 Buffalo là 192.168.11.1 Dasan là 192.168.1.100 như hình.

Xem thêm: Kho Nhạc Làm Video Giới Thiệu Công Ty, Video Giới Thiệu Công Ty

Phần mềm này sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác địa chỉ IP nào là trang modem của bạn. Ngay khi quét xong có kết quả thì bạn sẽ thấy ngay

Như kết quả. Mình chỉ vào dải IP 192.168.11.1 là đến trang modem ngay lập tức.

Xem thêm: Giá Cài Win Phong Vũ – Bảng Giá Đĩa Cài Win 7 Phong Vũ

Lời kết: Đây là 2 tính năng tốt nhất của phần mềm này. Các chức năng khác như báo động khi có kẻ lạ hack được mật khẩu. vv. xin mời các bạn tự tải về và tìm hiểu thêm. Nếu có ý kiến gì xin trả lời bên dưới. Mình sẽ trả lời.

Chia sẻ nhanh:

Họ Tên*
Email*

Cần Nhân viên Viettel gọi lại tư vấn ngay xin vui lòng bấm : Đăng ký gọi lại

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close