Xin Phần Mềm Quay Video 360 Cho Iphone, Tạo Hoặc Nhập Ảnh 360 Độ

Sau khi Facebook thêm tùy chọn này vào nền tảng của mình, chắc chắn ảnh và video 360 độ đã trở thành xu hướng. Nếu bạn muốn tạo ra những bức ảnh thực tế ảo của riêng mình, bạn đã đến đúng nơi.

Đang xem: Phần mềm quay video 360 cho iphone

Trong bài viết này, trước tiên chúng ta sẽ xem xét chính xác ý nghĩa của việc chụp ảnh và quay video 360 độ, sau đó cung cấp cho bạn hai tùy chọn để thực hiện việc này trên iPhone hoặc iPad của bạn. Bạn phải đánh giá những gì bạn ưu tiên: kết quả hoặc quà tặng.

Ảnh hoặc video 360 độ là gì?

Ảnh và video 360 độ ra đời cùng xu hướng thực tế ảo đang thịnh hành. Facebook là mạng xã hội đầu tiên cung cấp những hình ảnh sống động hơn nhiều so với những hình ảnh tiêu chuẩn.

Với Facebook, người dùng có thể sử dụng ngón tay hoặc phụ kiện gắn vào thiết bị của họ. điện thoại thông minh để tạo video hoặc ảnh vượt ra ngoài ảnh tĩnh. Một số loại môi trường ảo sẽ đi kèm với nó.

Ngoài việc có thể thưởng thức chúng trên Facebook, tốt hơn hết là họ nên xem chúng. kính thực tế ảo. Khi đội mũ bảo hiểm, bạn sẽ giống như đang sống với những gì được mô tả trong bức ảnh hoặc video trực tiếp đó.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một trải nghiệm phong phú hơn nhiều cho bất kỳ ai xem ảnh hoặc video đó, cho dù đó là chính bạn, người muốn sống lại khoảnh khắc đó hay bạn bè của bạn không có ở đó.

Phương pháp 1: Sử dụng ứng dụng Máy ảnh được cài đặt sẵn

Tùy chọn đầu tiên là sử dụng ứng dụng Máy ảnh được cài đặt sẵn trên iPhone hoặc iPad. Phải nói rằng phương pháp này sẽ không giúp bạn đạt được kết quả ngoạn mục, nhưng chức năng ‘Toàn cảnh’ sẽ cho phép bạn chụp ảnh 360º.

Chính xác điều này có nghĩa là gì bây giờ? Bạn sẽ không thể tận dụng chức năng của Facebook cho phép bạn xoay ảnh và xem ảnh từ mọi góc độ, nhưng bạn sẽ chỉ có thể chụp ảnh theo cách thủ công trong đường chân trời hình ảnh 360º.

May mắn thay, bạn có thể lấy nó từ ứng dụng ảnh của thiết bị iOS. Khi cuộn, hãy nhớ rằng Facebook sẽ chỉ nhận dạng đây là 360º nếu nó có chiều rộng nhất định.

Đừng lo. Đúng là việc đo chiều rộng này là một chút khó khăn khi làm điều này, nhưng sẽ đủ để sử dụng tất cả không gian còn lại của iPhone để cuộn.

Xem thêm: Autocad 2007 (32+64Bit) Full Free download + Installation Guide

Sau đó, bạn có thể tải nó lên tài khoản Facebook của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị iOS của mình, tìm kiếm ứng dụng đó trong thư viện ảnh của bạn và chọn nó. Bạn sẽ phân biệt những ảnh 360º này với những ảnh không có, vì chúng được đánh dấu bằng biểu tượng chung.

Sau khi chọn ảnh, bạn nên làm theo hướng dẫn trên màn hình. Bạn sẽ được xem trước ảnh 360 độ và sau đó bạn có thể đăng ảnh. Nếu nó không hoạt động, thử lại thường sẽ khắc phục được sự cố.

*

Phương pháp 2: Đặt trên một phụ kiện như Insta360 Nano

Những người không hài lòng với tính năng toàn cảnh của ứng dụng máy ảnh có thể chọn mua một phụ kiện cho iPhone hoặc iPad của họ cho phép bạn chụp ảnh 360º và quay video. Một máy ảnh mẫu Insta360 Nano.

Thiết bị này rất dễ sử dụng. Bạn có thể kết nối nó với iPhone hoặc iPad của mình hoặc chỉ sử dụng nó một mình. Trên thực tế, bạn sẽ chỉ cần thiết bị iOS của mình nếu bạn muốn xem những gì bạn mô tả hoặc thay đổi cài đặt của máy ảnh 360º tương thích với microSD.

Bạn cần kết nối Insta360 Nano với điện thoại di động của mình để chụp ảnh và quay video, hoặc máy tính bảng Cổng Lightning ứng dụng miễn phí và nhấn nút chụp để chụp ảnh. Để có kết quả tốt nhất, hãy cố gắng giữ máy ảnh càng yên càng tốt.

Sau khi có ảnh 360 độ, bạn phải nhấn vào nút chia sẻ trong ứng dụng. Thay vì chọn mạng xã hội, bạn nên xuất ảnh dưới dạng ảnh toàn cảnh. Sau khi xuất, bây giờ bạn có thể mở ứng dụng Facebook.

Làm theo các bước thông thường để tải ảnh lên Facebook. Bạn sẽ thấy rằng ảnh 360º sẽ được đánh dấu bằng biểu tượng chung trong thư viện ảnh. Như trước đây, tất cả những gì bạn phải làm là chọn nó và cài đặt nó. Nếu nó không hoạt động, hãy lặp lại.

Nếu những gì bạn muốn là tải lên một video 360 độ, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ không thể xem bản xem trước như trong ảnh. Ngoài ra, sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút để làm quen. Một video 360 độ 20 giây có thể kéo dài từ 5 đến 10 phút.

Một mẹo khi sử dụng máy ảnh Insta360 Nano: hãy lùi lại một bước khi chụp ảnh hoặc quay video. Chế độ xem Facebook hơi khác một chút so với những gì bạn có thể thấy trong ứng dụng Insta360 Nano.

Xem thêm: Bài 5: Hướng Dẫn Cách Làm Slow Motion Cho Video Bằng Proshow Producer

Mặt khác, hãy nhớ rằng chất lượng hình ảnh của máy ảnh Insta360 Nano không cao như trên các hệ thống thế hệ trước, nhưng nó là một cách tốt để bắt đầu thế giới hoặc chỉ có một thời gian tốt.

*

*

*

*

Trang web này sử dụng hoanhtao3d.vnokie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn.Đọc thêm

Trong trường hợp bán thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể chọn không tham gia bằng cách sử dụng liên kếtKhông bán thông tin cá nhân của tôi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot