Ứng Dụng Miễn Phí Phần Mềm Quay Video Trên Điện Thoại Di Động

Top 5 ứng dụng quay video miễn phí cho điện thoại Android sau đây sẽ giúp các bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Ngày nay, máy ảnh trên điện thoại thông minh cho chất lượng hình ảnh rất tốt, đến nỗi có thể so với hình ảnh được chụp từ máy ảnh chuyên nghiệp. Vậy nên, người tạo nội dung không cần đầu tư vào thiết bị đắt tiền vì điện thoại thông minh đã có đủ khả năng để chụp ảnh và quay video 4K ở tốc độ 60fps.

Đang xem: Phần mềm quay video trên điện thoại


MoviePro – Quay video 3K trên iOS 8 điện thoại iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Ứng dụng quay video màn hình Android tốt nhất Top ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất AZ Screen Recorder – Quay video màn hình trên Android 5.0 Lollipop Cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen

Tuy nhiên, việc thiếu các hỗ trợ điều khiển thủ công trong khi quay video bằng điện thoại có thể khiến chất lượng hình ảnh giảm đi. Nếu bạn thường quay video bằng điện thoại thông minh hoặc đang có kế hoạch bắt đầu một kênh YouTube, bạn có thể sử dụng các ứng dụng quay video miễn phí cho Android được kể đến trong bài viết này.

*

Top ứng dụng quay video đẹp nhất trên Android

Top 5 ứng dụng quay video miễn phí cho điện thoại Android

1. Cinema FV-5

*

Cinema FV-5 là một trong những ứng dụng quay video tốt nhất hiện có trên Play Store. Bạn có thể tùy chỉnh độ phơi sáng, cân bằng trắng, ISO và thậm chí có thể thay đổi tiêu cự trong khi ghi hình. Trên thực tế, phiên bản cao cấp của Cinema FV-5 yêu cầu trả phí. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể tải xuống bản Lite miễn phí bao gồm tất cả các tính năng nhưng chứa quảng cáo.

download: Cinema FV 5

2. Footej Camera

*

Footej Camera là một trong những ứng dụng quay video của bên thứ ba phổ biến nhất trên Play Store, không chỉ cung cấp nhiều tùy chọn để chụp ảnh, mà còn hỗ trợ quay video chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể điều chỉnh ISO, cân bằng trắng và lấy nét thủ công, nhưng không thể thay đổi tiêu cự một khi đã nhấn nút ghi hình. Điểm trừ của Footej Camera hơi “lộn xộn” và đôi khi lấy nét thủ công không thực sự tốt.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tạo Phần Mềm Tạo Phần Mềm, Huong Dan Tao Phan Mem Full

– download Footej Camera Cho Android

3. Open Camera

*

Open Camera là một ứng dụng chụp ảnh và quay video cực kỳ phổ biến khác trên Play Store. Mặc dù thế mạnh của Open Camera là nhiếp ảnh, nó cũng cung cấp các hỗ trợ điều khiển thủ công để quay video nhưng chúng khá phức tạp. Ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh ISO và cân bằng trắng, có thể tạo ra video có chất lượng tốt nhất về tính chi tiết và khả năng giảm nhiễu.

– download Open Camera Cho Android

4. Camera HD Pro

*

HD Camera Pro có giao diện người dùng đơn giản. Tất cả các tùy chọn được hiển thị ngay trên màn hình chính, đặc biệt dễ dàng cho người dùng lần đầu. Thậm chí, ứng dụng còn có tùy chọn cho phép ghi lại đoạn video ngắn gần giống như một bức ảnh. Phiên bản đầy đủ của ứng dụng yêu cầu trả phí, nhưng bạn có thể sử dụng bản Lite miễn phí.

download: Camera HD Pro cho Android

5. Manual Camera

*

Manual Camera là ứng dụng cuối cùng trong danh sách, cũng khá giống so với những ứng dụng kể trên. Nó cung cấp điều khiển thủ công cho cân bằng trắng, ISO và lấy nét. Thay vì các tùy chọn lấy nét từ trước, người dùng sẽ thấy một thanh trượt thủ công để điều khiển khá tiện dụng. Bạn cũng có thể thêm các bộ lọc vào video của mình. Tuy nhiên, có quá nhiều tùy chọn trên màn hình nên người dùng có thể bị nhầm lẫn. Nếu muốn dùng ứng dụng này, bạn hãy dành chút thời gian để làm quen với cài đặt và giao diện.

Xem thêm: Đồng Bộ Danh Bạ Trên Xiaomi Note 8 Se Nhưng K Động Bộ Danh Bạ Được

– download Manual Camera Cho Android

http://hoanhtao3d.vn/top-5-ung-dung-quay-video-mien-phi-cho-dien-thoai-android-25588n.aspx Một số nhà sản xuất như Samsung đã cung cấp các hỗ trợ điều khiển thủ công cho video trong ứng dụng máy ảnh, nhưng với điều kiện người dùng phải sử dụng hệ điều hành di động tùy chỉnh OneUI. Các thương hiệu khác như Huawei và LG vẫn có chế độ chuyên nghiệp cho video, nhưng chỉ dành cho những điện thoại thông minh hiện đại nhất. Vì vậy, 5 ứng quay video miễn phí cho điện thoại Android được kể trên có thể là lựa chọn hàng đầu cho phép bạn điều khiển quay video thủ công ngay cả trên điện thoại tầm trung.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot