Phần Mềm Rhino 5.0 Full crack, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Rhinoceros Rhino 3D 5

GIỚI THIỆU RHINO 3D 5

Rhino 3D 5 (hay Rhinoceros 3D, Rhino3D) là một phần mềm đồ họa CAD3D được phát triển bởi Robert McNeel & Associates một công ty tư nhân được thành lập vào năm 1980. Rhino 3D 5 được phát triển theo thuật toán NURBS mathematical model, thuật toán tập trung vào việc trình bày chính xác các đường cong và bề mặt tự do toán học trong đồ họa máy tính (trái ngược với ứng dụng đa giác lưới).

Đang xem: Phần mềm rhino 5.0 full crack

Rhino 3D 5 được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực : CAD/CAM, rapid prototyping, 3D printing, reverse engineering, architecture, industrial design, product design, multimedia và graphic design.

DOWNLOAD – TẢI VỀ
Link Tải Rhino 3D 5 Full + Thuốc ( crack ) :
Mega
Password Giải Nén ( nếu có ) : hoanhtao3d.vn
HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI VÀ THUỐC RHINO 3D 5

Cài đặt Rhino 3D 5 đôi khi làm theo hướng dẫn nhưng lại không được, có thể bộ cài của bạn không khớp với file crack, và khi cài đặt Rhino 3D 5 bạn quên tắt đường truyền đi, và quan trọng nhất là bạn thiếu key để validate, vì key này không giống như key điền vào lúc đầu của quá trình cài.

Cuối cùng bạn phải tắt tự động update của hãng McNel.

Trình tự cài phần mềm Rhino 5 như sau:

B1: Ngắt mạng internet.

B2: Nhấn Setup, Install Rhino.

Xem thêm: Thủ Thuật Chơi Dream League Soccer 2018, Hack Dream Soccer & Thủ Thuật

Điền các thông tin bất kì vào ô khai báo, tick ô I Agree… và bỏ tick ô Send …

Điền key dưới đây vào ô Licencese.RH50-GU32-WCFV-BE8N-3M9N-9VMC

*

Chọn ngôn ngữ English rồi nhấn Install để cài đặt, khoảng 10 phút phần mềm sẽ cài xong, thì nhấn Close rồi ra màn hình desktop bật biểu tượng rhino 5 lên.

Phần mềm sẽ thông báo là trial với 29 ngày còn lại bạn nhấn vào Validate, phần mềm kết nối mạng tới server của Mcnel, tất nhiên là nó không kết nối được vì đã ngắt mạng rồi.

Sau đó bạn nhấn vào Try Manual, sẽ hiện bảng như bên dưới:

*

*

B3: Điền key D69A-19CE-FFFF-CA80-FC80 vào ô cuối cùng. Nhấn Next sẽ thông báo kích hoạt thành công.

Xem thêm: Asus Rog Geforce Gtx 1060 Rog Strix 6Gb Gddr5 Graphics Card, Geforce Gtx 1060

*

B4: Tiếp theo là tắt tính năng tự động Update của phần mềm Rhino3D

Vào Start Menu > Control Panel > Administrative Tools-Bên trong thư mục Administrative Tools sẽ có file shorcut của Services ( biểu tượng bánh răng), bạn nhấp đúp vào đó

*

Kéo xuống tìm Mcnel…, nhấp phải chọn Stop

*
*

B5: Tiếp tục nhấp phải vào Mcneel vào Property, dưới mục startup type chọn disable

*
*

Giờ thì nó đã bị vô hiệu hóa, và bạn có thể bật kết nối internet và sử dụng Rhino bình thường.

Chúc mừng bạn đã cài và crack Rhino 3D 5 thành công!

*

Tính Năng Của phần mềm Rhino: – Xây dựng mô hình ba chiều tương tự như những người chỉ tìm thấy trong các sản phẩm từ 20 đến 50 lần cao hơn so với Rhino tìm thấy – chỉnh sửa mà không hạn chế – các Mac việc soạn thảo hai chiều, chú thích và trực quan – khả năng chia sẻ file với thiết kế khác các phần mềm, bản vẽ, thiết kế, kỹ thuật, phân tích, dựng hình,hoạt hình và trực quan – khả năng làm việc với các đội lớn trên các mô hình lớn – công cụ rất dễ sử dụng – Hỗ trợ một loạt các máy quét, máy in và thiết bị kỹ thuật số 3D – Tương thích với các phiên bản Windows khác nhau Yêu Cầu Cấu Hình Máy để sử dụng Rhino 3D 5 – Windows 7,8,10 – CPU 3.0GHZ trở lên – Ram 4G hoặc cao hơn – Đồ Họa 1G

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot