phần mềm rosetta stone english

Phần Mềm Học Ngoại Ngữ Rosetta Stone Skip to content
Trang ChủGiới ThiệuNgôn NgữHọc Tiếng AnhHọc Tiếng Bồ Đào NhaHọc Tiếng ĐứcHọc Tiếng Hà LanHọc Tiếng HànHọc Tiếng ItaliaHọc Tiếng NgaHọc Tiếng NhậtHọc Tiếng PhápHọc Tiếng Tây Ban NhaHọc Tiếng TrungHọc Tiếng ViệtTin Tức MớiLiên HệCâu Hỏi Thường Gặp
Phần Mềm Học Ngoại Ngữ Rosetta Stone Skip to content

Giúp bạn nói tự tin trong thế giới thực

Rosetta Stone là chương trình học ngoại ngữ chuẩn quốc tế của Mỹ, có lịch sử 27 năm. Chương trình sử dụng trí tuệ nhân tạo với công nghệ thu âm và phân tích giọng nói tiên tiến nhất hiện nay, giúp người học luyện khả năng giao tiếp chuẩn giọng bản ngữ trong thời gian ngắn. Chương trình đã giúp hàng triệu người nói thành thạo ngôn ngữ mới và được tin dùng bởi NASA, Bộ Ngoại giao Mỹ và rất nhiều tổ chức trên toàn thế giới.

Đang xem: Phần mềm rosetta stone english

Cách tốt nhất để hiểu là bạn học thử. Hãy tải ứng dụng và học bài đầu tiên miễn phí.

Phần mềm học ngoại ngữ cao cấp Rosetta Stone

Rosetta Stone là phần mềm học ngoại ngữ theo chuẩn Quốc tế đầu tiên trên thế giới áp dụng Công nghệ thu âm và phân tích giọng nói tiên tiến nhất hiện nay – Speech Recognition Engine của Mỹ giúp người học luyện khả năng giao tiếp chuẩn giọng bản xứ trong thời gian ngắn chỉ sau 90 ngày. Hiện nay Rosetta Stone được sử dụng trong các dự án đào tạo ngoại ngữ cấp tốc tại các doanh nghiệp lớn miền Bắc như: Ngân hàng Quốc tế VIB, Đơn vị SVMC trực thuộc SamSung, Công ty cung ứng nhân lực SongHong Hr, VietNam Airlines– Khẳng định thương hiệu số một về phần mềm tự học ngoại ngữ tại nhà.

 

HỌC NGOẠI NGỮ CHUẨN QUỐC TẾ

Với hơn 2 triệu người học trên toàn thế giới, Rosetta Stone là phần mềm học Ngoại Ngữ hàng đầu được thông qua bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như NASA, US State Department.

Xem thêm: Vợ Chồng Chưa Đăng Ký Kết Hôn Có Cần Nhập Hộ Khẩu Theo Chồng?

Với phương pháp đào tạo Dynamic Immersion bạn sẽ thấy rằng việc học Ngoại Ngữ giờ đây đã trở nên quá đơn giản. Bạn sẽ có thể sử dụng những câu Ngoại Ngữ phức tạp mà không cần vắt óc suy nghĩ như trước.

Công nghệ nhận diện giọng nói (Speech Recognition) là công nghệ tự học ngoại ngữ tiên tiến nhất hiện nay giúp người học nói Ngoại Ngữ nhanh và chính xác hơn 4 lần.

Bạn sẽ được nhìn, nghe, nói, đọc và viết bằng ngôn ngữ mới của mình; trong khi học các từ và cụm từ mới dựa trên bối cảnh thực tế. Bạn luôn sẵn sàng cho các cuộc trò chuyện trong thế giới thực mà không cần theo một kịch bản.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua, Học Tiếng Anh Trực Tuyến (Online)

Thời gian trôi nhanh trong một lớp ngôn ngữ truyền thống và điều đó giới hạn thời gian nói của người học. Công cụ nói TruAccent ™ trực tuyến của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp người học hoàn thiện giọng nói của chính mình.

Liên hệ tư vấn

ROSETTA STONE

CÔNG NGHỆ PHÂN TÍCH GIỌNG NÓI

Rosetta Stone là chương trình học Ngoại Ngữ theo chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ phân tích giọng nói tiên tiến nhất hiện nay – Speech Recognition Engine của Mỹ, công nghệ này cho phép người học luyện nói trực tiếp với phần mềm dựa trên các nội dung giao tiếp được xây dựng công phu bằng hình ảnh và âm thanh sống động. Phần mềm sẽ phát hiện toàn bộ các lỗi sai về phát âm cũng như ngữ nghĩa, qua đó giúp khả năng giao tiếp ngoại ngữ của người học cải thiện một cách vượt trội. 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT TỪ NGÀY 20/11 ĐẾN 28/11

Nhân dịp sự kiện Rosetta Stone chính thức được sử dụng trong việc hỗ trợ giảng dạy và học tập tại Đại Học UCL (University College London) – TOP 20 trường Đại học hàng đầu thế giới. Công ty xin tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt từ ngày 20/11 đến 28/11 với chính sách như sau: Dành tặng 550 bộ phần mềm cho các khách hàng với giá chỉ từ 280.000đ cho phiên bản học trên máy tính hoặc 320.000đ cho phiên bản học trên điện thoại. Phiên bản khuyến mại sẽ bao gồm đầy đủ chức năng như phiên bản Quốc Tế (Giá phiên bản Quốc Tế: 1.100.000đ).
Vì số lượng sản phẩm khuyến mại có hạn nên chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân và không áp dụng các khách hàng doanh nghiệp mua số lượng lớn như công ty, đơn vị hành chính, trung tâm ngoại ngữ…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot