Phần Mềm Rosetta Stone Miễn Phí Rosetta Stone Bản Quyền, ‎Rosetta Stone: Học Ngôn Ngữ Trên App Store

Rosetta Stone là phần mềm hỗ trợ bạn học thêm ngoại ngữ trên máy tính và các thiết bị di động. Nếu bạn đã dùng mọi phương pháp để học ngoại ngữ mới (đặc biệt là tiếng Anh) mà không hiệu quả thì có thể thử nghiệm với Rosetta Stone.

Đang xem: Phần mềm rosetta stone miễn phí

Rosetta Stone sử dụng nhiều phương thức dạy như hình ảnh, văn bản, âm thanh và video để giúp người dùng ghi nhớ từ vựng cũng như văn phạm theo cách dễ nhất. Với cách tổ chức bài học theo ngày, mỗi ngày khoảng 30 phút và được chia chủ đề phù hợp nhu cầu của bạn (Học để làm việc (Work), du lịch (Travel),…) nó giúp người học suy nghĩ và phát triển các câu nói bằng ngôn ngữ mới học.

Trường hợp bạn học các ngôn ngữ không dùng bảng chữ cái Latin như tiếng Nhật, tiếng Hoa, chương trình có một bàn phím ảo trên màn hình để nhập chữ ký tự khi làm bài tập. Bạn có thể luyện tập kỹ năng nói bằng cách nói vào microphone để chương trình đánh giá cách phát âm.

Sau mỗi bài học, Rosetta Stone đều có phần ôn tập lại nội dung và có một bài đối thoại ảo với các thông tin vừa học được lồng vào.

Ngay bây giờ, bạn có thể bắt đầu học Rosetta Stone 3 tháng miễn phí theo cách sau:

Bước 1: Vào liên kết này, chọn một ngôn ngữ cần học ở phía trên.

Xem thêm: phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp nhất

*

Bước 2: Điền form tạo tài khoản ở phía dưới, theo Rosetta Stone thì bạn cần có email EDU nhưng mình điền email gmail vẫn được chấp nhận và kích hoạt.

*

Bước 3: Bắt đầu học thôi.

*

Lưu ý là Rosetta Stone có app trên của iOS và Android, bạn có thể cài đặt để có thể học mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: tư vấn thuế miễn phí

Chúc bạn biết thêm một ngôn ngữ mới sau ba tháng nhé!

Gửi đánh giá

Điểm trung bình: / 5. Lượt bình chọn:

Chưa có đánh giá! Nhờ bạn đánh giá chất lượng bài này nhé!

*

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích.

*

*
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot