phần mềm siêu thị coop mart

Chuỗi đại siêu thị COOPEXTRA sử dụng phần mềm quản lý khách hàng GOLDMEM – Phần mềm quản lý bán hàng
POWERSOFTVN ký kết hợp đồng triển khai phần mềm GOLDMEM cho chuỗi cửa hàng hoa và nội thất Calucky Store – Vietnam
SATRAFOOD sử dụng phần mềm quản lý bán lẻ TOPOS trên 45 chi nhánh trên toàn quốc.

Đang xem: Phần mềm siêu thị coop mart

Trung tâm mua sắm, giáo dục và giải trí dành cho mẹ và bé- VINKIDSWORLD lớn nhất tại Việt Nam đã tín nhiệm sử dụng phần mềm quản lý TOPOS
Phần mềm TOPOS-AVG 2014 – phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho, bán hàng , khách hàng thành viên
Phần mềm quản lý thành viên, thu chi, doanh số, thống kế, báo cáo cho trung tâm thể dục thể thao
Giải pháp phần mềm quản lý chuỗi siêu thị bán lẻ giúp quản lý nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn.
Phần mềm quản lý siêu thị thuốc, siêu thị thực phẩm chức năng chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Phần mềm quản lý thành viên, thu chi, doanh số, thống kế, báo cáo cho trung tâm thể dục thể thao
Phần mềm quản lý bán hàng TOPOS AVG với những tính năng mới chuyên nghiệp hơn, hỗ trợ quản lý tốt hơn.

Xem thêm: Ms Office 2013 Product Key For Activation Latest 2020, Cco Magazine

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng mẹ và bé uy tín, chuyên nghiệp bằng mã vạch
Phần mềm Quản lý bán hàng TOPOS đã triển khai thành công tại Siêu thị Chợ Phố Mart.
Phân phối phần mềm quản lý bán lẻ, quản lý bán hàng siêu thị, nhà sách, cửa hàng, trung tâm thương mại chuyên nghiệp.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển File Scan Sang Excel Online, Chuyển Pdf Sang Excel

*

  Mô hình Đại siêu thị Co.opXtra là kết quả của sự hợp tác giữa 2 hợp tác xã hàng đầu 2 nước, được thừa hưởng kinh nghiệm phát triển, áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới vào hoạt động kinh doanh – sản xuất từ NTUC FairPrice kết hợp với sự am hiểu và sự tin tưởng người tiêu dùng Việt Nam của SaigonCo.op. 

Co.opXtra mang lại một trải nghiệm “đa dạng – tiết kiệm – thú vị” cho khách hàng.

Đa dạng: Với diện tích rộng rãi, Co.opXtra sẽ mang đến đa dạng chủng loại hàng hóa phục vụ tối đa cho nhu cầu khách hàng. Tiết kiệm: Co.opXtra luôn tràn ngập với các chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn nhằm tích cực xây dựng một công đồng mua sắm và tiêu dùng thông minh. Bên cạnh đó, là một đơn vị trong chuỗi cửa hàng bình ổn giá Saigon Co.op, chúng tôi cam kết bảo đảm áp dụng giá bình ổn các mặt hàng thiết yếu. Ngoài ra, là mô hình đại siêu thị kết hợp số lượng lớn chúng tôi đặc biệt cung cấp sản phẩm theo dạng đóng gói lớn với phương châm “Mua nhiều, tiết kiệm nhiều.”  Thú vị: Đây là yếu đặc biệt nhất mà chúng tôi muốn đặc biệt hướng đến để tạo nên sự độc đáo. Co.opXtra luôn nỗ lực tạo ra một không gian mua sắm thú vị, mang lại sự khác biệt cho cộng đồng. Co.opXtra chú trọng vào các hoạt động gắn kết và sự kiện trong siêu thị, qua đó tạo nên một không gian mua sắm vui nhộn và thú vị, trở thành một điểm thư giãn giải trí cho mọi người. Không dừng lại ở một mô hình siêu thị truyền thống, Co.opXtra được đầu tư nhiều dịch vụ cộng thêm phong phú, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.   

Tiếp nối sự thành công của của chương trình khách hàng thân thiệt tại chuỗi đại siêu thị CO.OP Mart. Chuỗi đại siêu thị Co.opXtra tiếp tục tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý khách hàng thành viên tích lũy điểm GOLDMEM vào quản lý thông tin khách hàng thành viên với các chương trình tích lũy điểm, đổi điểm lấy qủa, chiết khấu thương mại nhằm tạo ra những  chương trình chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả và tốt nhất..  

Với các tính năng nổi bật :    

 

*

 

 

 

*

Điểm Mua Hàng được tính từ Tổng số tiền thanh toán trên hoá đơn, với hệ số qui đổi là 10.000 đồng = 1 Điểm Mua Hàng, không  tính phần tiền lẻ không làm tròn 10.000 đồng. Ngoài ra, Thành Viên và VIP được tặng Điểm Thưởng trong các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên trong năm.

 

*

 

 

*

 

 

*

 

Thẻ Khách hàng thân thiết sẽ được nhận 1 phiếu Chiết Khấu Thương mại trị giá 30.000 đồng mỗi khi đạt 150 Điểm Mua Hàng Địa điểm nhận và sử dụng phiếu: tại bất kỳ Siêu thị nào trong hệ thống Siêu thị Co.opmart/ Đại siêu thị Co.opXtra. Thời gian nhận phiếu: từ ngày 01/01 đến hết ngày 31/12 trong năm.

 

*

 

 

*

 

 

*

 

 

*

 

 

 

 

 

 

Phần mềm quản lý khách hàng thành viên GOLDMEM đang được sử dụng tại  hệ thoogns CO.OP:

*

 

– Phần mềm quản lý khách hàng thành viên  GOLDMEM là chương trình khách hàng đang được tin dùng tại các chuỗi siêu thị lớn, uy tín: 

Hơn 40 cửa hàng tiện lợi FoodcoMart tại TP.HCM  

Hơn 60 cửa hàng mỹ phẩm SHISEIDO trong cả nước.  Chuỗi cửa hàng thời trang M10MART.20 cửa hàng thực phẩm SATRAFOODS thuộc tổng công ty thương mai Sài Gòn (SATRA) Và nhiều siêu thị khác trong cả nước

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot