Chúng tôi vẫn lựa chọn ra các ứng dụng chỉnh slow motion mang lại iPhone với Android mạnh mẽ tuyệt nhất, được cho phép bạn cai quản vận động lừ đừ.

Bạn đang xem: Phần mềm slow video

*

Quay slow motion xuất xắc hotline là hoạt động đủng đỉnh nhiều khi được sử dụng trong việc tảo các clip về câu chuyện hài hước bên trên Instagram, Youtube, Tiktok, tuy vậy nó không biến thành số lượng giới hạn vị điều đó. Bạn cũng hoàn toàn có thể tảo đầy đủ Clip hoạt động lờ đờ về phần đông khohình ảnh khắc kỷ niệm, chẳng hạn như các cuộc thi thể dục thể thao, hành vi,…

1. Slow Motion Video FX

Nền tảng: Android

*

Slow Motion Video FX được thiết kế với cực kì dễ dàng và đơn giản – bạn chỉ việc nhấp vào nút Start Slow Motion trên trang chủ nhằm bước đầu chỉnh sửa.

quý khách hoàn toàn có thể chỉnh sửa các video nhưng mà bạn vẫn đánh dấu hoặc con quay nội dung new. Nếu bạn đã có một video trên sản phẩm công nghệ của chính mình, chỉ việc mua nó lên widget ban đầu biến đổi. Hoặc, chúng ta có thể tảo đoạn phim qua Slow Motion Video FX ngay ở định dạng bạn muốn.

App chỉnh slow motion này được triển khai bằng phương pháp sử dụng một chiếc điều chỉnh vận tốc tái phát. Nếu bạn đặt quý giá của con đường cong tự 0 mang đến 1, Clip đang ngưng trệ, nếu giá trị cao hơn 1, thì nạm do cảm giác Slow Motion, các bạn sẽ đã đạt được cảm giác hyperlapse.

Ngoài cảm giác làm cho lừ đừ video, nó còn tồn tại tính năng làm cho đủng đỉnh các giọng nói trông thiệt hài hước. Giai điệu của các bạn sẽ ngay mau lẹ đi xuống. Nếu bạn tăng tốc độ – tiếng nói của các bạn sẽ phát triển thành phyên phim hoạt hình và rít lên nhỏng thể chúng ta thay đổi bởi khí heli.


=> Download Slow Motion Video FX 2. Videosiêu thị – Video Editor

Nền tảng: Android, iOS

*

Videosiêu thị là phầm mềm chỉnh slow motion mang lại iPhone và Android – Giao diện Video Editor thú vui hơn các. Chức năng của áp dụng rất rộng – từ bỏ có tác dụng chậm rì rì Clip đến sửa đổi hoàn toàn.

Bạn thậm chí rất có thể ông chồng nhạc trên đoạn phim. Hãy hãy nhờ rằng ví như bạn muốn âm nhạc trùng cùng với vận tốc của video clip đã ghi, chúng ta nên thêm nó vào lúc ban đầu thao tác để âm tkhô hanh được làm lờ đờ với tăng speed với Clip. Nếu bạn muốn để music ko biến đổi, hãy có tác dụng nó sinh hoạt cuối.

quý khách hàng rất có thể đem âm tkhô giòn tự kho tàng trữ kếch xù của Videocửa hàng cùng tương tự như download nó lên tự đồ vật địa điểm áp dụng được thiết lập.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể áp dụng âm thanh hao của động vật hoang dã, dụng cụ hoặc hiện tượng lạ – ví dụ như giờ đồng hồ la hét của một bé khỉ, giờ mưa hoặc thứ rơi.

Trong thiết yếu vận dụng, bạn có thể chỉnh sửa phần trực quan liêu của đoạn phim – thay đổi độ sáng hoặc độ tương phản bội, làm cho chậm rãi hoặc tăng tốc độ video clip, áp dụng hiệu ứng hoặc chèn vnạp năng lượng bạn dạng.


=> Download Videoshop

3. Loop Video

Nền tảng: Android, iOS

*

Loop Video là tiện ích chỉnh slow motion thịnh hành tốt nhất được áp dụng vị hàng triệu người bên trên thế giới. Tất nhiên, chức năng thực sự tuyệt đối với cảm giác Slow Motion chưa hẳn là nguyên lý thông dụng tuyệt nhất trong Loop Video.

Với sự giúp sức của cách thức, bạn có thể tạo ra những clip nđính sẽ tiến hành lặp trong khi phát lại (sinh sản một vòng lặp), mang lại cùng với ảnh GIF với nhiều hơn thế nữa.

Loop Video được cho phép các bạn xoay các Clip nđính trong 15 giây hoặc thấp hơn, phối hợp chúng, tăng speed chúng, thay đổi bọn chúng thành GIF. Hãy đừng quên GIF gồm thời lượng tối nhiều là 10 giây chứ không hẳn 15 giây. Rất các bộ thanh lọc sẽ giúp đỡ bạn cù Clip selfie sinh sống định dạng ngắn thêm những điều đó.

trong những nguyên do cho việc phổ biến của vận dụng là chúng ta cũng có thể share nó với bằng hữu bên trên Facebook, Instagram, Google+,…

=> Download Loop Video Android, iOS

4. Quik

Nền tảng: Android, iOS

*

Một app chỉnh slow motion mang đến iPhone và Android không giống tất cả nhân tài giảm tốc Clip. Quik không giống với những áp dụng không giống vì chưng thực tiễn là nó được trở nên tân tiến vị GoPro, một trong những chủ thể nổi tiếng độc nhất tđắm đuối gia vào việc cấp dưỡng sản phẩm công nghệ xoay hành vi. quý khách hoàn toàn có thể sửa đổi với đổi khác đoạn Clip thủ công bằng tay trên màn hình hiển thị điện thoại – tất cả đều rất đối chọi giản!

Quik lấy hình hình họa ngay lập tức trường đoản cú camera GoPro của chúng ta – chỉ việc chỉnh sửa nó ngay sau khi chúng ta lưu lại.

Sau lúc thiết lập, các bạn nhận ra rộng 20 chủ đề không giống nhau cho video của chính mình – mỗi chủ đề có những bộ thanh lọc với tác dụng riêng biệt, nối tiếp thân những phần của clip với hiệu ứng. Hãy lựa chọn một trong số những loại bạn thích!

Tất cả chúng ta bắt buộc làm cho là download chúng từ bỏ thư viện lên vận dụng cùng gửi chúng vào phần chỉnh sửa của người sử dụng. Bạn rất có thể sửa đổi Clip, làm nổi bật phần nhiều khohình ảnh khắc với hình ảnh đặc biệt quan trọng, thậm chí thêm nhãn dán, mặt cười cợt và ghi lại vùng địa lý.

Nếu chúng ta không tồn tại thời hạn nhằm hoàn thành chỉnh sửa, bạn có thể lưu lại bản nháp cùng liên tiếp chỉnh sửa sau – tất cả các biến đổi được tiến hành sẽ tiến hành lưu lại trong dự án công trình.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cho Nam Giới Công Cụ Sửa Ảnh Hình Trên App Store

Sau khi bạn làm lờ đờ các đoạn video bạn phải hoặc thực hiện những gắng chuyển đổi, bạn cũng có thể chia sẻ thành phẩm trong những mạng xã hội phổ cập tốt nhất.


=> Download Quik Android, iOS

5. FilmoraGo – Free Video Editor

Nền tảng: Android, iOS

*

FilmoraGo không chỉ là là một trong tiện ích chỉnh slow motion nó còn là phần mềm edit video dễ ợt duy nhất có thể. Nó sẽ có nhiều mẫu mã mang đến đoạn phim, cắt dán đoạn phim cùng biểu diễn.

Trong Lúc chỉnh sửa, bạn cũng có thể làm cho chậm, tăng speed, phát lại video clip và một cỗ tác dụng sửa đổi tiêu chuẩn – cảm giác cùng chuyến qua. Quý khách hàng cũng rất có thể thêm hình hình ảnh rượu cồn hoặc vnạp năng lượng bản vào hình hình họa, bởi vì vậy đoạn Clip của bạn sẽ trnghỉ ngơi đề nghị nhiều thông báo hơn cho những người coi.

Thiết kế của ứng dụng là tối giản với nhiều báo cáo – không có nguyên tố không quan trọng. Trên screen chính, bạn có thể thấy toàn bộ các chức năng – ck nhạc, giảm cùng thêm các nguyên tố không giống nhau.

FilmoraGo ko nén đoạn phim đang xoay – chúng ta cũng có thể lưu nó vào thư viện mà ko có tác dụng sút chất lượng. Không tất cả gì có thể ngăn uống chúng ta tạo nên đầy đủ clip chất lượng và đẹp nhất.


=> Download FilmoraGo Android, iOS

6. Vizmato

Nền tảng: Android, iOS

*

Vizmalớn gần như là là 1 mạng xã hội địa điểm bạn có thể tạo thành cùng chỉnh sửa Clip và share bọn chúng cùng với hầu hết người dùng khác. quý khách cũng hoàn toàn có thể coi video clip của những fan khác cùng thậm chí là sử dụng những ý tưởng phát minh từ bỏ kia – để các bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo cùng trở nên tân tiến hơn!

Tiện ích này bao hàm vấn đề tạo GIF, cắt và dán, sửa đổi đoạn Clip – làm cho chậm rãi, music cùng hiệu ứng ông xã, sửa đổi nhạc phlặng tích vừa lòng. Quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể tăng tốc âm tkhô nóng vào đoạn Clip. quý khách hàng cũng rất có thể áp dụng những hiệu ứng mang đến thiết yếu các giọng nói – tạo cho nó cao hơn nữa, thô hơn hoặc rít lên.

Vì áp dụng hoàn toàn có thể có tác dụng chậm trễ một quãng đoạn Clip, bạn có thể đổi khác clip bị có tác dụng đủng đỉnh thành GIF và gửi mang lại anh em. Bạn cũng hoàn toàn có thể con quay video tức thì chớp nhoáng cùng với Vizmakhổng lồ, vì vậy chúng ta cũng có thể chọn trước đối tượng người dùng cùng áp dụng các cảm giác trước.

Đổ đầy cuộc sống đời thường của doanh nghiệp với mọi khohình họa khắc sống động và lưu niệm, có tác dụng chậm chạp hoặc ngừng khoảnh khắc với tiện ích chỉnh slow motion Vizmakhổng lồ – bạn càng coi video clip lờ đờ, bạn sẽ càng lưu giữ tất cả những chi tiết!

=> Download Vizmato Android, iOS7. KineMaster – Video Editor

Nền tảng: Android, iOS

*

Không chỉ là ứng dụng chỉnh slow motion đến iPhone và Android, KineMaster còn là ứng dụng edit Clip khá chuyên nghiệp. Nghĩa là, bạn có thể xử lý bạn dạng đoạn phim sống chính sách giống hệt như khi chúng ta thực hiện trên laptop cá thể vào một công tác chuyên nghiệp.

Ứng dụng này khác ở vị trí nó thường xuyên được thực hiện một cách chuyên nghiệp hóa, bởi vì tác dụng của nó cân xứng nlỗi một trình sửa đổi Clip bằng lòng. quý khách hoàn toàn có thể tiện lợi làm cho lờ lững đoạn phim, tăng tốc độ, tạo nên Timelapse hoặc tái diễn đoạn Clip.

Tất nhiên, nếu như bạn chỉ muốn chế tác hiệu ứng Slow Motion, thì bạn cũng có thể triển khai vào vài phút ít và vài cú đụng màn hình hiển thị điện thoại. Nhưng nếu như khách hàng bắt buộc sửa đổi nhiều hơn, nó đáng để tham khảo thêm về những tính năng.

App này còn có cả nhị phiên phiên bản miễn giá thành cùng phiên bạn dạng trả phí. Nếu các bạn chỉ dùng đơn giản và dễ dàng có cảm giác căn bản như Slow Motion bạn dạng miễn giá tiền có tác dụng tất cả cho mình.


=> Download KineMaster Android, iOS

8. Funimate: Music Video video clip Editor to be Video Star

Nền tảng: Android, iOS

*

Funimate không còn xa lạ cùng với các bạn nếu như khách hàng là người dùng mạng xã hội như Tik Tok. Đó là trong TikTok, đa số người tiêu dùng sử dụng Funimate để chỉnh sửa Clip của họ.

Ngoài là ứng dụng chỉnh slow motion mang lại iPhone với Android. quý khách rất có thể làm cho chậm đoạn phim, tăng tốc độ, đồng nhất hóa hình hình ảnh và âm tkhô nóng cùng vận dụng nhạc hoặc hiệu ứng. Nó đáng chú ý rằng không chỉ là bao gồm những cảm giác tiêu chuẩn chỉnh, chẳng hạn như đảo ngược, hiệu ứng Black Trắng hoặc tăng mức độ sáng sủa, bên cạnh đó cả hiệu ứng video – ví dụ, áp dụng khía cạnh nạ, vẽ mặt đường viền khung hình.

Chức năng đồng bộ hóa môi cũng được áp dụng để chỉnh sửa clip vào Musically.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Tux Paint 0, Tải Tux Paint 0

Nếu chúng ta không tồn tại đủ công dụng cảm giác tích thích hợp, bạn cũng có thể trường đoản cú tạo! thay đổi hiệu ứng thẳng bên trên Smartphone của người tiêu dùng mà lại ko làm thế nào lãng khỏi các cụ thể không giống. Vì vậy, nếu như bạn là 1 blogger theo một phong thái cụ thể hoặc giả dụ video của khách hàng tất cả bí quyết xử lý quan trọng đặc biệt, chúng ta có thể dễ dàng có tác dụng điều ấy.


Chuyên mục: Phần mềm