Sửa ảnh

Top 9 Phần Mềm Sửa Ảnh Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm chỉnh sửa ảnh có thể biến một bức ảnh bình thường thành một thứ gì đó vô cùng hấp dẫn. Những ứng dụng này cho phép bạn thực hiện một loạt các chỉnh sửa cho hình ảnh của mình, từ việc áp dụng bộ lọc và hiệu ứng thú vị cho đến thay đổi màu sắc.

Đang xem: Phần mềm sửa ảnh tốt nhất

Để giúp bạn không phải mất thời gian thử nghiệm và tìm kiếm, chúng tôi đã tổng hợp những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất tại đây. Và nếu đây là điều bạn đang muốn tìm kiếm, thì bạn đừng nên bỏ qua bài viết này.

Không làm mất thời gian của bạn nữa, hãy cùng bắt đầu thôi nào.

Nội dung chính:

Adobe Photoshop CC 2020

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phiên bản Photoshop miễn phí thì Adobe Photoshop Express là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là phiên bản trực tuyến và chủ yếu dành cho các thiết bị di động của phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay.

Không giống như các phần mềm trả phí khác, Adobe Photoshop Express không nhắm đến các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay người sáng tạo các phương tiện truyền thông mà nó dành cho những người mới bắt đầu làm quen hoặc những ai đang có mong muốn tìm kiếm một phần mềm chất lượng cao để chỉnh sửa nhanh chóng.

Với công cụ chỉnh sửa ảnh online này, bạn sẽ có thể truy cập vào các hành động chỉnh sửa ảnh cơ bản, chẳng hạn như độ tương phản, phối cảnh, độ bão hòa màu, cũng như chọn các hiệu ứng chuyển động khác. Mặc dù không đầy đủ như các phiên bản chuyên nghiệp, nhưng chúng cũng được trau chuốt cẩn thận và mang đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

Xem thêm: ▷ Baohiemxahoi Gov Vn Đăng Nhập, Tra Cứu Mã Số Bhxh

Bạn cũng có thể thực hiện chỉnh sửa các hình ảnh được lưu trữ trên thiết bị của mình hoặc chia sẻ chúng trực tiếp từ Adobe Creative Cloud, Dropbox, Facebook hoặc Google Photos. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn vẫn có thể quay về phiên bản hình ảnh gốc bất kỳ lúc nào mình muốn.

Nền tảng: Web, điện thoại (iOS, Android, Windows).

Ưu điểm:

Bộ lọc nâng cao.Giao diện tối giản.Thích hợp cho người dùng chuyên nghiệp.

Nhược điểm:

Định dạng đầu ra chỉ có JPG.Chạy trên Flash.Công cụ chỉnh sửa hạn chế.

Đâu là phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho bạn?

Khi quyết định chọn ra một phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất, điều trước tiên mà bạn cần quyết định là bạn có muốn trả tiền để sử dụng nó hay không. Trừ khi bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hoặc có giá thấp sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Hoặc những gì bạn muốn làm cho những bức ảnh chân dung, ảnh đồ ăn, ảnh thú cưng của mình trông đẹp mắt hơn thì bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí hoặc thậm chí là các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại của mình.

Xem thêm: Settings Là Gì? Cách Mở Cài Đặt Trên Win 10 Nhanh Chóng ! 3 Cách Gỡ Cài Đặt Các Ứng Dụng Trên Windows 10

Trường trường hợp nếu như bạn đã quyết định sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh trả phí, thì bạn cần phải đảm bảo rằng nó có thể hoạt động trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Hầu hết các phần mềm kể trên đều tương thích với hệ điều hành Windows, nhưng vẫn có số ít phần mềm hoạt động trên máy Mac.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close