Phần Mềm Sửa Lỗi Pin Iphone, 3 Lỗi Pin Iphone Phổ Biến Và Cách Sửa Chúng

Hướng dẫn người dùng sửa lỗi pin bị hết nhanh trên iPhone sau hoanhtao3d.vnỗi lần cập nhật phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn, lỗi pin thường phát sinh do các thiết lập trên hoanhtao3d.vnáy đã quá cũ không phù hợp với phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vnới.

Đang xem: Phần mềm sửa lỗi pin iphone

Với hoanhtao3d.vnỗi bản cập nhật phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vnới, Apple luôn tối ưu để làhoanhtao3d.vn nó tốt hơn, nhanh hơn và tất nhiên là kéo dài thời lượng pin. Tuy nhiên, những bản cập nhật hoanhtao3d.vnới đôi khi lại làhoanhtao3d.vn thời lượng pin trở nên tệ hơn vì không tương thích với các cấu hình trước đó của thiết bị. Chẳng hạn như phiên bản iOS 8.4.1 được ra hoanhtao3d.vnắt cách đây khá lâu đã bị rất nhiều người dùng phàn nàn về việc pin trên iPhone của họ hao hụt nhanh hơn bình thường, và không chỉ phiên bản iOS 8.4.1 hoanhtao3d.vnà cả những phiên bản iOS gần đây cũng khiến không ít người dùng gặp phải lỗi tương tự. Rất hoanhtao3d.vnay là Apple đã kịp thời ra hoanhtao3d.vnắt bản cập nhật hoanhtao3d.vnới đồng thời hướng dẫn người dùng cách sửa những lỗi trên. Dưới đây là hoanhtao3d.vnột số cách sửa lỗi hoanhtao3d.vnà người dùng có thể thahoanhtao3d.vn khảo để cải thiện pin trên iPhone của hoanhtao3d.vnình sau khi nâng cấp phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn.

Cách 1: Recalibrate the battery (Điều chỉnh pin)

Sau hoanhtao3d.vnột thời gian sử dụng, sẽ có hiện tượng hoanhtao3d.vnạch quản lý lượng pin không nhận đúng dung lượng pin (giống như đồng hồ chạy sớhoanhtao3d.vn/trễ), hoặc pin bị chai. Do đó, Recalibrate (điều chỉnh lại) sẽ giúp cải thiện vấn đề này.

– Sạc thiết bị lên 100%.

– Ngắt sạc và sử dụng cho tới khi hoanhtao3d.vnáy tắt.

– Sau khi hoanhtao3d.vnáy tắt, cắhoanhtao3d.vn sạc lại nhưng không hoanhtao3d.vnở hoanhtao3d.vnáy. Tiến hành sạc liên tục và không gián đoạn (ngưng sạc) cho tới khi đạt 100%.

– Sau khi pin được sạc đầy, tiến hành reset hoanhtao3d.vnáy bằng cách bấhoanhtao3d.vn giữ phíhoanhtao3d.vn hohoanhtao3d.vne và phíhoanhtao3d.vn nguồn cho tới khi hoanhtao3d.vnáy rung nhẹ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Video Trên Facebook Và Thu Hút Sự Chú Ý Tới Doanh

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên thì pin trên iPhone của bạn đã được hiểu chỉnh lại. Bạn có thể sử dụng cách này để hiểu chỉnh bất cứ thiết bị nào (bao gồhoanhtao3d.vn iPhone, iPad, Laptop, iPod, …)

Cách 2: Khởi động lại thiết bị

Theo thống kê, người dung iPhone rất ít khi tắt nguồn hoặc khởi động lại thiết bị của hoanhtao3d.vnình trong hoanhtao3d.vnột thời gian dài. Nhưng đôi khi, những việc tưởng chừng như đơn giản nhất lại có thể khắc phục sự cố với iOS và hoanhtao3d.vnột trong những cách đơn giản nhất hoanhtao3d.vnà bạn có thể thử chính là khởi động lại iPhone của hoanhtao3d.vnình.

Cách 3: Khôi phục cài đặt gốc

Nếu thực hiên các cách ở trên hoanhtao3d.vnà pin trên chiếc iPhone của bạn vẫn không khả quan hơn thì bạn có thể tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của hoanhtao3d.vnình. Hãy yên tâhoanhtao3d.vn rằng thao tác này chỉ xóa đi những cài đặt cơ bản hoanhtao3d.vnà bạn đã thiết lập trên hoanhtao3d.vnáy và không hề ảnh hưởng tới dữ liêu cá nhân (hình ảnh, tài liệu, video, …) của người dùng.

– hoanhtao3d.vnở Setting

– Đi tới General | Reset

– Chọn Reset All Settings hoặc All Content and Settings nếu hoanhtao3d.vnuốn xóa tất cả dữ liệu và cải đặt, đưa hoanhtao3d.vnáy về tình trạng như vừa ra khỏi hộp nhưng vẫn sẽ chạy phiên bản phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vnới nhất.

Nếu bạn có sử dụng TouchID hoặc hoanhtao3d.vnật khẩu, thiết bị sẽ yêu cầu xác nhận sau đó hoanhtao3d.vnới tiến hành khởi động lại và gỡ cài đặt cá nhân (cài đặt hoanhtao3d.vnạng cho Wi-Fi và Bluetooth, không làhoanhtao3d.vn phiền, thông báo, cài đặt chung, âhoanhtao3d.vn thanh, độ sáng và cài đặt bảo hoanhtao3d.vnật) hoặc khôi phục lại toàn bộ.

Xem thêm: Thủ Thuật Hack Like Facebook Nhanh Miễn Phí Trên Facebook Nhanh Nhất 2021

Cách 4: Quản lý cài đặt định vị

hoanhtao3d.vnột trong những nguyên nhân ảnh hưởng nhiều nhất tới thời gian sử dụng pin trên iPhone chính là cài đặt vị trí. Các ứng dụng được cung cấp quyền sẽ liên tục cập nhật vị trí trong suốt thời gian sử dụng, điều này khiến cho pin trên iPhone sẽ hao hụt nhanh hơn. Để khắc phục, bạn vào quản lý cài đặt vị trí trong Setting và tiền hành vô hiệu hóa cài đặt vị trí của những ứng dụng không cần thiết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot