More

  Phần Mềm Tăng Giờ Xem Youtube Không ? Có Nên Dùng Tool Tăng View Video Youtube Không

  Chào mọi người, có vẻ trong thời gian gần đây youtube khá gắt gao trong việc bật kiếm tiền cho những kênh mới. Cụ thể là các bạn phải đạt được 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký kênh thì youtube mới cho các bạn bật kiếm tiền. Thế nhưng đối với những ai mới chập chững bước chân trên con đường Youtuber thì đây là một chuyện rất khó khăn nếu nội dung quá mới mẻ. Bài viết này sẽ nói về cách tăng lượt xem và đăng ký kênh Youtube tự động bằng VPS cho những ai chưa biết.

  Đang xem: Phần mềm tăng giờ xem youtube

  *

  Cách đạt được 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký trên Youtube ?

  Để tăng View và Sub tự nhiên cho Youtube không phải là khó nếu nội dung của bạn làm tập trung vào đúng đối tượng. Tuy nhiên, không phải ai là người mới cũng đều biết đối tượng mà mình hướng tới là gì, hoặc nội dung có thể sẽ không đáp ựng được nhu cầu của họ, sẽ khiến cho lượt xem và đăng ký rất khó tăng trưởng.

  Bởi vì để có được lượt đăng ký và lượt xem cao, các bạn phải đạt được 5 yếu tố sau:

  Nội dung đúng đối tượngVideo được chau chuốt tốtChứa từ khóa TrendingVideo phải ra liên tucBơi được vào dòng chảy “đề xuất”

  Có thể nói, để đạt được 5 yếu tố này, các bạn phải vận dụng rất nhiều thời gian và công sức. Sẽ rất khó khăn đối với bạn nào vừa đi làm để kiếm tiền vừa xây dựng đam mê với Youtube. Vì thế, để giúp mọi người đỡ cực nhọc hơn, mình sẽ chia sẻ mọi người phần mềm tăng lượt xem và lượt đăng ký youtube tự động tốt nhất.

  Cloud VPS – Mỏ vàng cho Youtuber

  Trước tiên, để làm được điều này, các bạn phải có ít nhất là 2 VPS để có thể cắm tools chạy liên tục trong 24/24 nhằm đảm bảo lượng view và sub trên youtube tăng đều. Trên con VPS của bạn yêu cầu phải là VPS Window OS, nếu bạn dùng Cloud VPS thì càng tốt, vì nó đảm bảo được là con máy chủ ảo của bạn hoạt động liên tục 99.69%/năm. Và trên VPS phải có Firefox và đã cài đủ các driver cần thiết.

  Hiện tại, mình đang dùng gói dịch vụ Cloud VPS của MAXDATA với giá chỉ có 120.000đ/tháng, chạy tools để cày view và sub youtube khá ổn và uy tín. Các bạn có thể tham khảo tại đây.

  Phần mềm chạy tự động cho Youtube (Sub + View)

  Cấu hình máy tính tối thiểu để chạy Tool Youtube

  Để có thể chạy được tool tăng view và súp youtút tự động thì máy của bạn phải đáp ứng được cấu hình như sau:

  Tốc độ CPU tối thiểu: 2GHZSố Core CPU tối thiểu: 1CoreRam tối thiểu: 1GB trở lênHDH tối thiểu: Window 7

  Phương thức hoạt động của phần mềm chạy view và sub là dùng Credit để đổi lấy lượt xem và lượt đăng ký (xem chéo). Với mỗi tài khoản được tạo ra, các bạn sẽ được tặng 60 credit để thử nghiệm. Để lấy credit thì các bạn phải cài các công cụ chạy view trên máy ả, cứ mỗi một IP thì bạn sẽ đăng ký được 1 tài khoản để chạy lấy Credit. Mỗi tài khoản được chạy tối đa 4 ứng dụng để lấy credit.

  Cách đăng ký sử dụng phần mềm chạy Youtube

  Tiếp đến, các bạn hãy truy cập vào đây để đăng ký phần mềm chạy View và Sub cho Youtube. Sau khi đã đã đăng ký, các bạn vào click vào “Member Area” và làm theo các hướng dẫn như hình để tiến hành đăng ký và đăng nhập để sử dụng nhé.

  *

  Sau khi đăng ký, phần mềm sẽ gửi bạn một mail để kích hoạt, các bạn hãy truy cập gmail mà mình đã đăng ký để kích hoạt rồi tiến hành bước tiếp theo nhé. Khi đã kích hoạt tài khoản, các bạn trỏ chuột vào Login và làm như hình.

  Cách cài đặt phần mềm chạy View và Sub cho Youtube

  Sau khi đã đăng ký phần mềm chạy view và sub youtube thành công các bạn bấm vào nút như hình để tiến hành thêm video.

  *

  Sau khi đã bấm vào nút “Add New Video”, sẽ có một trường cài đặt nâng cao hiện ra, các bạn setup theo thứ tự sau:

  Trường youtube.com/watch?v=xxxx các bạn bỏ URL video cần tăng View vàoTrường “View For” At Least các bạn set là 120s+ – At Most là 150s+Min/Max views per day các bạn để mặc địnhMax per day from each IP: các bạn set thánh 1 viewsTích vào trường “Receive Likes” – để chạy likes/5 creditTích vào trường “Receive Subscribers” – để chạy subs/5 creditAllocate Credit (tự động thêm credit) các bạn set mặc định là 500Bấm Add là xong

  Hoặc xem hình để biết chi tiết cách làm.

  *

  Sau khi đã add thành công, vagex sẽ chuyển các bạn về trang Member Area, tại đây các bạn sẽ xem được thống kê của mình đang chạy là như thế nào.

  *

  Bây giờ các bạn kéo lên trên và click vào tab Viewers để tải phần mềm. Tải thêm bộ Microsoft C++ cài vào máy để tránh lỗi xung đột thiếu tập tin .dll.

  *

  Tại đây, bạn kéo xuống sẽ thấy 2 công cụ đó là Vagex ViewersFirefox Viewers.

  Xem thêm: *

  Hoặc các bạn có thể tại trực tiếp tool chạy view và sub youtube tại đây

  Các bạn tải Vagex Viewers và cài vào máy tính. Trong suốt qua trình tải, và cài đặt hiện lên bảng như trong hình thì các bạn bấm nút “Install” nhé.

  *

  Click vào nút “Install”, Vagex sẽ được tự động tải về, các bạn chờ khoảng 5 phút để Vagex tải đủ 105mb và vào máy để sử dụng.

  *

  Sau khi đã tải xong phần mềm chạy view và sub youtube tự động, nếu máy tính/vps của các bạn hiện lên thông báo như hình dưới thì hãy click vào “More info” các bạn nhé.

  *

  Bấm vào “More info” xong, bảng thông báo sẽ hiện thị thông tin sau, các bạn hãy click vào nút “Run Anyway” để hoàn tất cài đặt công cụ chạy sub và giờ xem youtube tự động.

  *

  Khi đã tải xong Vagex Viewers, bạn hãy đăng nhập tại khoản của mình vào như trong hình.

  *

  Sau khi đã đăng nhập, bạn bấm vào “Settings” và bấm vào Youtube Login Info để đăng nhập vào tài khoản Youtube của các bạn. Với mục đích là lấy thêm nhiều credit hơn (bạn sẽ được 5 credit cho mỗi Subs/Likes).

  *

  Tại đây, bạn hãy nhập tài khoản Gmail mà bạn muốn dùng để chạy Like + Sub trên Vagex Viewers.

  *

  Trong cửa sổ Views Counter các bạn chỉnh ngôn ngữ Youtube lại thành Tiếng Anh (English) để cho công cụ có thể tự Sub và LIke video của người khác để lấy thêm Credit.

  Khi đã cài đặt xong Vagex Viewers xong, các bạn hãy tải quay lại Firefox tải tiếp Firefox Viewers để cài addon vào Firefox. Sau khi đã cài xong addon, các bạn vào Gmail đăng nhập tài khoản Gmail để cho Firefox tự động Sub và Like video của người khác để được thêm Credit.

  *

  Khi đã đăng nhập xong thì các bạn vào youtube chỉnh ngôn ngữ lại thành Tiếng Anh (English) rồi setup Firefox Addon như trong hình rồi bấm “Start” để addon bắt đầu chạy để kiếm Credit.

  Với công cụ trên, bạn sẽ có thể hoàn thành việc đạt được 1000 Sub và 4000 giờ xem chỉ trong thời gian ngắn.

  Video hướng dẫn cài phần mềm chạy và sub cho Youtube

  Để mọi người dễ nắm bắt hơn trong việc sử dụng, mình có quay video, các bạn tham khảo nhé.

  Xem thêm: Nghiện Game, Nam Sinh Mang Dao Đi Giết Người, Thảm Sát Trường Tiểu Học Sandy Hook

  Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều công cụ hay khác được chia sẻ bởi Liêm MKT tại chuyên mục Youtube nhé.

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox