Phần mềm

Phần Mềm Tăng Tốc Wifi Cho Android, Internet Speed Master

Wifi yếu chập chờn khiến cho quá trình truy cập Internet trên Android của bạn bị gián đoạn. Vì vậy, top ứng dụng bắt sóng wifi mạnh cho Android dưới đây sẽ giúp bạn trong trường hợp này!

#Ứng dụng bắt sóng wifi mạnh cho Android

Việc sử dụng wifi để truy cập Internet trên điện thoại được xem là nhu cầu của hầu hết người dùng dùng smartphone hiện nay. Tuy nhiên, trong lúc chơi game, xem phim, video hay mà gặp phải tình trạng wifi không ổn định khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Vì vậy, ứng dụng bắt sóng wifi mạnh cho Android dưới đây sẽ giúp bạn tăng sóng wifi mạnh hơn.

Đang xem: Phần mềm tăng tốc wifi cho android

*

Hãy tải ngay những ứng dụng dưới đây để sóng wifi được mạnh hơn nhé!

<1>. Ứng dụng Wifi Analyzer

Với ứng dụng Wifi Analyzer sẽ giúp bạn đánh giá tình trạng wifi ở địa chỉ mà bạn đang kết nối. Cũng như tình trạng từng mạng wifi ở khu vực xung quanh mình.

Khi ứng dụng được khởi động bạn sẽ nhận được thông tin về mạng ở dạng biểu đồ khác nhau: Chanel graph, Time graph, Channel rating, Ap list và Signal meter. Ngoài ra với mỗi biểu đồ này bạn sẽ có nhận được thông tin hiển thị thời gian, các kênh hiện tại và cac địa chỉ wifi hiện có ở vị trí xung quanh bạn cũng như mức độ mạnh yếu của địa chỉ wifi. Từ đó, bạn có thể điều chỉ việc đặt thiết bị phát wifi ở vị trí thích hợp giúp bạn bắt sóng wifi tốt hơn.

*

Ứng dụng bắt sóng wifi mạnh Wifi Analyzer

➦ Bạn có thể tải ứng dụng về Tại Đây.

<2>. Ứng dụng Internet Speed Booster cho Android

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp bạn dễ dàng tăng tốc độ wifi và 3G. Ứng dụng được nhiều người dùng sử dụng và đánh giá có thể tăng tốc độ mạng lên đến 40%-80%.

Xem thêm: Làm Thủ Thuật Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thủ Thuật Trong Tiếng Việt

Đối với các game thủ hoặc những người có thường xuyên sử dụng phần mềm đồ họa cao thì việc sử dụng Internet Speed Booster là một biện pháp tối ưu. Bởi ngoài tính năng bắt sóng wifi mạnh, ứng dụng này còn có khả năng dọn dẹp bộ nhớ cache DNS, cải thiện độ trễ, tối ưu hóa tốc độ, dừng ứng dụng chạy nền tăng băng thông có sẵn,..

*

➦ Bạn có thể tải ứng dụng tại Link

<3>. Ứng dụng bắt sóng wifi mạnh cho Android WiFi Overview 360

Đây được xem là ứng dụng tuyệt vời cho những bạn đang sử dụng điện thoại Android. Với WiFi Overview 360 giúp bạn tìm và kết nối với địa chỉ wifi nhanh nhất và mạnh nhất. Ngoài ra ứng dụng này còn giúp bạn quản lý và tối ưu kết nối wifi thông qua kênh kiểm tra và radar. Hơn nữa còn hiển thị cho bạn thông số về mạng không dây có sẵn như: tên, cường độ và tín hiệu, số kênh, mã hóa.

*

➦ Để trải nghiệm ứng dụng, bạn hãy tải về tại: WiFi Overview 360

<4>. Ứng dụng WifiMapper

Điểm đặc biệt của ứng dụng WifiMapper là bạn có thể tối ưu được tốc độ wifi khi ở ngoài đường. Tức là với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng truy cập những địa chỉ wifi có sẵn khi đi ngoài đường với tốc độ mạnh nhất.

Xem thêm: Phần Mềm Quay Video Và Thu Âm Trên Điện Thoại, Super Recorder

*

Ngoài ra, tương tự như Wifi Analyzer thì WifiMappe cũng giúp bạn đánh giá độ mạnh hay yếu của địa chỉ wifi thông qua việc người dùng đánh giá và được lưu trữ trên thiết bị.

➦ Hãy tải ứng dụng tại: WifiMapper

Với những top ứng dụng bắt sóng wifi mạnh cho Android mà hoanhtao3d.vn chia sẻ, hi vọng sẽ giúp bạn có những giây phút trải nghiệm và giải trí trên Android thú vị nhất!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close