Top 5 Phần Mềm Tạo Ảnh Gif Miễn Phí Hay Nhất, Easy Gif Animator

Các trang web hay phần mềm tạo ảnh GIF miễn phí này cho phép bạn có thể tạo ra ảnh động từ hình ảnh hoặc video rồi sau đó bạn có thể chia sẻ những tệp này với bạn bè của mình.

Đang xem: Phần mềm tạo ảnh gif miễn phí

Nếu bạn không quen với ảnh GIF động, thì đó chính là một loạt ảnh tĩnh được quay vòng để tạo hoạt ảnh, giống như một đoạn video clip ngắn. Tạo một ảnh động bằng trình tạo GIF miễn phí là một điều vô cùng thú vị và nhanh chóng để bạn có thể sử dụng để làm hình nền, ảnh đại diện cho Facebook hoặc Instagram.

Một số phần mềm tạo file GIF miễn phí dưới đây có một số là ứng dụng có thể tải xuống được để sử dụng cho máy tính, một số khác là các chương trình trực tuyến. Tuy nhiên, tất cả chúng đều hoàn toàn miễn phí và cho phép bạn tạo ra một file GIF động chỉ trong một vài phút ngắn ngủi.

Mẹo: Bạn cũng có thể sử dụng các chương trình chỉnh sửa ảnh online miễn phí, phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính hoặc phần mềm thay đổi kích thước ảnh để thực hiện các thay đổi đối với hình ảnh trước khi chuyển chúng thành ảnh GIF.

Phần mềm tạo ảnh GIF Online

Make A GIF

*
*
*
*
*
*
*
*
*

GiftedMotion là một phần mềm làm ảnh Gif khác yêu cầu bạn phải tải xuống máy tính thì mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên, nó khác với GIMP ở chỗ là bạn không cần phải cài đặt để sử dụng và nó không hề phức tạp một chút nào.

Xem thêm: Teamviewer 10 License Key Plus crack Full download Latest, Teamviewer 10 crack

Sau khi bạn đã tải hình ảnh bạn muốn sử dụng, thì bạn có thể điều chỉnh thứ tự hiển thị và độ trễ khung hình giữa chúng. Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể thay đổi kích thước toàn bộ ảnh GIF và định vị các hình ảnh chính xác như cách bạn muốn chúng xuất hiện, bằng các thao tác kéo và thả.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể điều chỉnh hình ảnh thành kích thước pixel cụ thể như hầu hết các phần mềm tạo ảnh GIF khác được liệt kê trong danh sách này.

Lựa chọn nút Record để lưu ảnh dưới dạng file GIF động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Vietsun Ba, Hướng Dẫn 3

Và đó là Top 10 phần mềm tạo ảnh GIF miễn phí tốt nhất 2020 cho phép bạn có thể làm ảnh động trực tuyến hay ngoài tuyến một cách dễ dàng. Đâu mới là phần mềm tạo ảnh động yêu thích nhất của bạn. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại lời nhắn bên dưới nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot