VFP. Pro là phần mềm rao vặt duy nhất viết bài được lên tất cả những một số loại diễn đàn thông dụng trên toàn quốc như: VBB, phpBB, IPB, XenForo, Discuz, MyBB, Yaf, SMF
- Tạo thông tin tài khoản forum trường đoản cú động(theo lên tiếng Protệp tin biên soạn sẳn)- Tạo thông tin tài khoản bằng tay thủ công với việc cung cấp của phần mềm- Tự kích hoạt mail auto Lúc phần mềm chế tạo niông chồng chấm dứt.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo nick diễn đàn free


- Đăng tin bất chợt vào diễn đàn, post bài theo phân mục, tự động hóa kiếm tìm chuyên mục đăng đúng công ty đề
-Up/ Làm bắt đầu tin: tự động hóa phản hồi các tin đã đăng theo thể loại, rất có thể hứa hẹn tiếng để bình luận (comment)
- Up tin ngẫu nhiên: phản hồi hốt nhiên không cần theo chuyên (cung cấp up đầy đủ con số để mngơi nghỉ topic mang đến gần như diễn đàn yêu cầu)
- Up tin theo từ khóa: seach tìm kiếm tự khóa vào bài đăng bên trên diễn lũ, phản hồi văn bản vào bài xích đăng đó
Trước khi chúng ta Tạo thông tin tài khoản bên trên những trang diễn bọn rao lặt vặt, các bạn phải điền tương đối đầy đủ những báo cáo vào các ô theo dạng nlỗi hình tiếp sau đây. Sau đó ấn nút Lưu.Tùy chọn: Bạn có thể điền Mật khẩu Thư điện tử đểphần mềm mới tự Kích hoạt E-Mail cho mình sau khi sản xuất thông tin tài khoản kết thúc.(trường phù hợp kiểm tra báo lỗi vui lòng xembí quyết khắc phục)
*

-Tên profilelà tên lưu giữ cục bộ đọc tin cấu hình tạo ra nichồng, hay mang tên trùng tên thông tin tài khoản để dễ nhớ.
-Tên tài khoảnlà tên gọi đi ĐK với là tên singin nhằm post bài (tối thiểu 6 ký kết từ bỏ, thường nhỏ rộng 16 ký kết trường đoản cú, ko viết bao gồm lốt, không tồn tại khoảng cách, không viết hoa. Nên gồm cả chữ và số để rời sự trùng lặp).
-Địa chỉ Email: là ảnh hưởng Email nhằm ĐK cùng kích hoạt tài khoản (từng Protệp tin là một thông tin tài khoản và một Email riêng ).
-Mật khẩu Email: điền đúng mực mật khẩu của shop email nghỉ ngơi trên để phần mềm tự kích hoạt thông tin tài khoản.
*

- ChọnProfilechúng ta vừa tạo tiếp đến nhấnLọc forumrồi chuyển xuống phần sản xuất nick , chúng ta tiông chồng vào 3 ô bên dưới như hình trên nếu như khách hàng không thích gõ mã Captphụ vương và thắc mắc thốt nhiên. Sau đó nhấnTạo nick.

Xem thêm: Top 6 Ứng Dụng Làm Video Ảnh Trên Điện Thoại Android & Ios, Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc, Chỉnh Sửa Video


- Chờ tạo nên niông xã dứt thì gửi quý phái tabKích hoạt Emailkế tiếp nhận kích hoạt mail nkhô giòn tuyệt lừ đừ tùy chúng ta lựa chọn ( Kích hoạt nkhô cứng thì ứng dụng có thể chỉ kích hoạt được 80% số thông tin tài khoản bạn tạo được chính vì thế chúng ta nên cần sử dụng kích hoạt đủng đỉnh ).
Điền đầy đủ lên tiếng title với ngôn từ ở mặt tabHtmlrồi nhấnChuyển lịch sự >>BBCode,Textkế tiếp nhấnLưu. Bạn ao ước thêm hình họa tốt link vào ngôn từ bài viết thì rất có thể chọn Insert Image hoặc Insert link
*

*

-Chulặng mục: mặc định ứng dụng tất cả sẵn 2 mục là Tổng đúng theo với Bất đụng sản. Nếu không có phân mục về sản phẩm của khách hàng thì bạn cũng có thể xem thêm phầnTạo chuyên mục tin đăngbên dưới trả lời này.
-Tin phụ: tin này bạn cũng biên soạn ở đoạn Quản lý tin đăng tuy vậy tin này buộc phải nhằm ko liên kết, không ảnh nhằm ví như ứng dụng ko đăng được tin chính đã từ post bài phụ
*

1 . Tạo nội dung tin up.Quản lý -> Quản lý tin đăng(ngôn từ được tạo tương tự như nlỗi tạo nên tin đăng) Soạn nội dung mong muốn bình luận xuống bên dưới nội dung bài viết của bản thân mình.
- Chọn nội dung up: Phần mềm sẽ Up với câu chữ tin bao gồm, còn nếu không Up được tin thiết yếu đang Up tin phụ
Lọc diễn đàn cùng thừa nhận up để gia công bắt đầu tin .Một số tùy chọn không giống tương tự như.chúng ta cũng có thể tăng số luồng nhằm tăng vận tốc up tin.
Bên cạnh đó chúng ta có thể hẹn giờ up tin .chọn vào khung giờ bắt buộc up tin tiếp đến dấn up làm cho bắt đầu tin. chương trình vẫn auto up trong thời gian đó.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng (Android), Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng


quý khách chọn toàn bộ hoặc có thể lựa chọn từng diễn đàn sau đólưulại theo đúng phân mục. Lưu ý ở chỗ này chúng ta buộc phải gõ trường đoản cú khóa làm sao cho liền kề tốt nhất cùng với những sản phẩm hoặc những phân mục trên diễn bọn các bạn xuất xắc đăng.

SẢN PHẨM


Phần mượt VFPhường Pro
Phần mềm Rao lặt vặt VRP
Phần mượt Bất Động Sản

KHUYẾN MÃI


Khuyến mãi tặng kèm Phần mượt Zalo
Khuyến mãi tặng phần mềm GSA

SUPPORT


Skype: phanloi711
FB: www.facebook.com/phanloi711
gmail.com


Chuyên mục: Phần mềm