Phần mềm

Phần Mềm Tạo Nick Diễn Đàn Free, Phần Mềm Đăng Tin Hàng Loạt Miễn Phí Hoàn Toàn

VFP Pro là phần mềm rao vặt duy nhất đăng tin được lên tất cả các loại forum phổ biến tại Việt Nam như: VBB, phpBB, IPB, XenForo, Discuz, MyBB, Yaf, SMF
– Tạo tài khoản forum tự động(theo thông tin Profile soạn sẳn)- Tạo tài khoản bằng tay với sự hỗ trợ của phần mềm- Tự kích hoạt mail tự động khi phần mềm tạo nick xong.

Đang xem: Phần mềm tạo nick diễn đàn free

– Đăng tin ngẫu nhiên trong diễn đàn, đăng tin theo chuyên mục, tự động tìm chuyên mục đăng đúng chủ đề
-Up/ Làm mới tin: tự động bình luận các tin đã đăng theo chuyên mục, có thể hẹn giờ để bình luận (comment)
– Up tin ngẫu nhiên: comment ngẫu nhiên không cần theo chuyên (hỗ trợ up đủ số lượng để mở topic cho những forum yêu cầu)
– Up tin theo từ khóa: seach tìm từ khóa trong bài đăng trên diễn đàn, comment nội dung vào bài đăng đó
Trước khi bạn Tạo tài khoản trên các trang diễn đàn rao vặt, bạn buộc phải điền đầy đủ các thông tin vào các ô theo dạng như hình dưới đây. Sau đó ấn nút Lưu.Tùy chọn: Bạn có thể điền Mật khẩu Email đểphần mềm mới tự Kích hoạt Email cho bạn sau khi tạo tài khoản xong.(trường hợp kiểm tra báo lỗi vui lòng xemcách khắc phục)

*

Tên profilelà tên lưu toàn bộ thông tin cấu hình tạo nick, thường lấy tên trùng tên tài khoản để dễ nhớ.
Tên tài khoảnlà tên đi đăng ký và là tên đăng nhập để post bài (ít nhất 6 ký tự, thường nhỏ hơn 16 ký tự, không viết có dấu, không có khoảng cách, không viết hoa. Nên có cả chữ và số để tránh sự trùng lặp).
Địa chỉ Email: là địa chỉ Email để đăng ký và kích hoạt tài khoản (mỗi Profile là một tài khoản và một Email riêng ).
Mật khẩu Email: điền chính xác mật khẩu của địa chỉ email ở trên để phần mềm tự kích hoạt tài khoản.

*

– ChọnProfilebạn vừa tạo sau đó nhấnLọc forumrồi chuyển xuống phần tạo nick , bạn tick vào 3 ô dưới như hình trên nếu bạn không muốn gõ mã Captcha và câu hỏi ngẫu nhiên. Sau đó nhấnTạo nick.

Xem thêm: Top 6 Ứng Dụng Làm Video Ảnh Trên Điện Thoại Android & Ios, Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc, Chỉnh Sửa Video

– Chờ tạo nick xong thì chuyển sang tabKích hoạt Emailsau đó nhấn kích hoạt mail nhanh hay chậm tùy bạn chọn ( Kích hoạt nhanh thì phần mềm có thể chỉ kích hoạt được 80% số tài khoản bạn tạo được vì thế bạn nên dùng kích hoạt chậm ).
Điền đủ thông tin tiêu đề và nội dung ở bên tabHtmlrồi nhấnChuyển sang >>BBCode,Textsau đó nhấnLưu. Bạn muốn thêm ảnh hay link trong nội dung bài viết thì có thể chọn Insert Image hoặc Insert link

*

*

-Chuyên mục: mặc định phần mềm có sẵn 2 mục là Tổng hợp và Bất động sản. Nếu không có chuyên mục về sản phẩm của bạn thì bạn có thể tham khảo phầnTạo chuyên mục tin đăngphía dưới hướng dẫn này.
Tin phụ: tin này bạn cũng soạn ở phần Quản lý tin đăng nhưng tin này nên để không link, không ảnh để nếu phần mềm không đăng được tin chính sẽ tự đăng tin phụ

*

1 . Tạo nội dung tin up.Quản lý -> Quản lý tin đăng(nội dung được tạo tương tự như tạo tin đăng) Soạn nội dung muốn comment xuống dưới bài viết của mình.
– Chọn nội dung up: Phần mềm sẽ Up với nội dung tin chính, nếu không Up được tin chính sẽ Up tin phụ
Lọc forum và nhấn up để làm mới tin .Một số tùy chọn khác tương tự.bạn có thể tăng số luồng để tăng tốc độ up tin.
Ngoài ra bạn có thể hẹn giờ up tin .chọn vào giờ cần up tin sau đó nhấn up làm mới tin. chương trình sẽ tự động up trong thời gian đó.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng (Android), Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng

Bạn chọn tất cả hoặc có thể chọn từng forum sau đólưulại theo đúng chuyên mục. Lưu ý ở đây các bạn nên gõ từ khóa sao cho sát nhất với các sản phẩm hoặc các chuyên mục trên diễn đàn các bạn hay đăng.

SẢN PHẨM

Phần mềm VFP Pro
Phần mềm Rao vặt VRP
Phần mềm Bất Động Sản

KHUYẾN MÃI

Khuyến mãi tặng Phần mềm Zalo
Khuyến mãi tặng phần mềm GSA

SUPPORT

Skype: phanloi711
FB: www.facebook.com/phanloi711
gmail.com

Related Articles

Back to top button
Close
Close