Những Phần Mềm Tạo Profile Chuyên Nghiệp Dễ Sử Dụng Không ? Thiết Kế Profile Bằng Phần Mềm Gì

Thiết kế profile công ty giờ đây không chỉ là nhu cầu của riêng các ông lớn “lắm tiền nhiều của” mà là nhu cầu thiết yếu của tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn chuyên nghiệp hóa bộ nhận diện thương hiệu mình.

Đang xem: Phần mềm tạo profile

Thiết kế profile bằng phần mềm là phương thức thiết kế chủ yếu hiện nay. Các phần mềm này có ưu điểm chung là tiện ích phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng từ mới bắt đầu đến chuyên nghiệp.

Cùng chúng tôi tìm hiểu 4 phần mềm thiết kế profilehot nhất hiện nay mà các Designer hay sử dụngnhé!

1. Indesign

Đây là phần mềm thiết kế đồ họa được ưa chuộng nhất hiện nay. Với giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, Indesign rất phù hợp với những người mới bắt đầu học thiết kế.

*

thiết kế profile bằng indesign

Với tính năng tự dàn trang khi in và thêm bớt trang in linh hoạt, phần mềm giúp thao tác thiết kế Profile dễ dàng và khi chỉnh sửa cũng không làm ảnh hưởng tới nội dung. Một ưu điểm vượt trội của Indesign đó là file rất nhẹ, không gây áp lực dung lượng cho bộ nhớ máy tính như các phần mềm khác.

2. AI

Bên cạnh Indesign, AI là phần mềm thiết kế profile rất phổ biến hiện nay. AI có khả năng hộ trợ vẽ hình, lập biểu đồ và chèn ảnh ấn tượng cho ra sản phẩm với màu sắc chuẩn xác và rất thật. Đối với Profile công ty có yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh, đây có lẽ là phần mềm thích hợp nhất.

*

AI – phần mềm thiết kế profile chuyên nghiệp

Tuy nhiên, so với Indesign, AI có nhược điểm khá lớn là không có khả năng tự đánh số trang, nếu số lượng trang nhiều thì người thiết kế sẽ mất rất nhiều thời gian để đánh số. Bên cạnh đó, dung lượng file nặng cũng là điểm cần lưu ý nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này để thiết kế profile công ty.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Danh Bạ Trên Samsung S8, Chỉnh Sửa Hoặc Xóa Người Liên Hệ

3. Photoshop

Nếu bạn là người thích những hiệu ứng chỉnh sửa bắt mắt thì Photoshop là sự lựa chọn không tồi. Với khả năng phân giải hình ảnh cao và lọc màu tốt, hình ảnh khi qua phần mềm sẽ được chỉnh sửa trở nên lung linh, sắc sảo và bắt mắt hơn.

*

photoshop cs6 là phần mềm thiết kế thông dụng nhất

Với những tính năng chuyên biệt về chỉnh sửa ảnh và thiết kế bố cục, phần mềm giúp bạn có được những trang profile với hình ảnh tuyệt vời và chuyên nghiệp.

4. Corel

*

corel là phần mềm thiết kế profile chuyên nghiệp

Corel được sử dụng rất hiệu quả khi thiết kế các mẫu ấn phẩm truyền thông trong đó có profile công ty. . Phần mềm thích hợp với những ai thích tự thiết kế ảnh và chèn chữ. Với các tiện ích thiết kế phong phú, Corel giúp bạn thỏa sức sáng tạo mẫu profiletheo ý tưởng của mình, cho ra đời sản phẩm độc đáo, mang đậm màu sắc cá nhân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Cài Win 10 Cho Laptop, Pc Chỉ Với 8 Bước Đơn Giản

Tuy nhiên, giống như AI, làm việc Corel file thường bị nặng, gây khó khăn cho bộ nhớ.

By:Thanh Xuân

*

Phương châm làm việc luôncó trách nhiệm trong từng dựán và nỗ lực từng ngày để việckinh doanh của khách hàng tốt hơn
Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai), Nha Trang (Khánh Hòa), Hải Phòng, Quảng Ninh, Vinh (Nghệ An).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot