More

  Phần Mềm Test Cpu Full Load, Kiểm Tra Độ Ổn Định Của Cpu Và Card Đồ Họa (Gpu)

  Bạn đang xem: Phần Mềm Test Cpu Full Load, Kiểm Tra Độ Ổn Định Của Cpu Và Card Đồ Họa (Gpu) Tại Hoanhtao3d.vn

  Bạn mới mua máy tính nhưng không biết làm sao để kiểm tra sức mạnh của nó? Những phần mềm sau đây sẽ giúp bạn “test ra số” hẳn hoi.

  Đang xem: Phần mềm test cpu full load

  CineBench

  Link tải: https://www.techpowerup.com/do.w.n.lo.ad/maxon-cinebench/

  *

  CineBench là phầnmềm cho biết thông số và chấm điểm CPU. Phần mềm này sẽ ép CPU của bạn chạy100% bằng cách cho render hình ảnh nặng để từ đó có thể kiểm tra và chấm điểmCPU của bạn mạnh tới mức nào. Sau khi quá trình hoàn tất, người dùng chỉ cần đọc các kết quả và sosánh chúng với một hệ thống tương đương để có được cái nhìn khách quan nhất.

  3Dmark

  Linktải: https://benchmarks.ul.com/3dmark?_ga=2.176183392.471235536.1569555369-43977115.1569555369

  *

  Nếu bạn muốn một công cụ kiểm tra hiệu năng 3D của máy tínhchơi game thì 3DMark có lẽ là lựa chọn phổ biến nhất. Với những người dùng cácchức năng cơ bản thì phiên bản miễn phí của 3DMark là đủ, còn nếu bạn muốn cóthêm các bài test để kiểm tra sự ổn định hơn nữa thì phiên bản nâng cao (29,99đô la) sẽ phù hợp hơn với bạn.

  Xem thêm: Không Cài Được Autocad 2016 Trên Win 10 !, Hỏi Cách Cài Autocad 2016 64Bit Trong Windows 10

  PCMark

  Link tải: https://benchmarks.ul.com/pcmark10

  *

  PCMark là một công cụ đo điểm chuẩn PC được phát triển bởi Futuremark, cùng công ty với 3DMark. Phần mềm này cho phép kiểm tra hiệu năng của chiếc máy tính thông qua khối lượng công việc của người dùng. Sau bài benchmark kết thúc sẽ có điểm số tổng thể, điểm số càng cao thì hiệu suất càng tốt. 

  Prime95

  Link tải: https://www.techpowerup.com/do.w.n.lo.ad/prime95/

  Prime95 là công cụ lý tưởng để kiểm tra sự ổn định và nhiệt lượng phát ra từ CPU, đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn ép xung. Các kết quả kiểm tra từ bài benchmark được đo bằng thời gian, các giá trị thời gian càng thấp thì hiệu năng của CPU càng mạnh.

  Geekbench

  Link tải: https://www.geekbench.com/do.w.n.lo.ad/

  *

  Geekbench là phần mềm tính toán và kiểm tra các thông số để đánh giá hiệu suất của máy tính. Nó có thể xác định các thông tin của máy như hệ điều hành, chip xử lý, nhà sản xuất hay kể cả chi tiết về bộ nhớ RAM sau đó xuất trình báo cáo chi tiết sau khi kiểm tra.

  Xem thêm: Tổng Hợp Code Game Tam Quốc Phán Xử Tặng Vip 6, Tam Quốc Phán Xử Tặng Vip 6

  Trên đây là 5 trong số những phần mềm benchmark hàng đầu hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hài lòng với dàn PC của mình.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox