More

  Phần Mềm Thay Đổi Địa Chỉ Mac Cho Iphone, Hướng Dẫn Fake Mac Address

  Bạn đang xem: Phần Mềm Thay Đổi Địa Chỉ Mac Cho Iphone, Hướng Dẫn Fake Mac Address Tại Hoanhtao3d.vn
  *

  Trước khi chúng tôi tìm hiểu thêm chi tiết, trước hết hãy giải thích rằng tất cả những người hâm mộ Android đam mê của bạn không có gì phải lo lắng, vì bài hoanhtao3d.vnết này không liên quan gì đến bất kỳ sản phẩm nào của Apple. Sự cạnh tranh giữa hai nền tảng này đôi khi được thực sự làm nóng, vì vậy chúng tôi chỉ đơn giản là phải làm rõ điều đó trước.

  Đang xem: Phần mềm thay đổi địa chỉ mac cho iphone

  Bây giờ, chúng ta hãy giải thích một địa chỉ MAC thực sự là gì, nó là cái gì, tại sao bạn muốn thay đổi nó, và cuối cùng, những cách mà nó có thể được thực hiện. Kéo điện thoại ra, ngồi lại, thư giãn và tiếp tục đọc.

  Địa chỉ MAC là gì?

  Địa chỉ MAC, còn được gọi là địa chỉ Kiểm soát truy cập phương tiện, là một số nhận dạng gồm 12 ký tự được gán cho bất kỳ phần cứng nào có thể truy cập Internet Wifi. Vì vậy, điều này có nghĩa rằng bộ điều hợp mạng của bạn có một, cũng như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn.

  Địa chỉ này được sử dụng để mỗi thiết bị kết nối với Internet hoặc mạng cục bộ có thể được xác định bằng mã 12 ký tự duy nhất của nó.

  Tại sao bạn muốn thay đổi nó?

  Rõ ràng, đây là câu hỏi đầu tiên của bạn, và nhiều như chúng tôi đồng ý với quy tắc vàng rằng nếu một thứ gì đó không bị hỏng, bạn không nên cố gắng khắc phục nó, có những lý do thực sự khiến bạn vẫn muốn thay đổi địa chỉ MAC của thiết bị Android của bạn.

  Bảo mật là tất cả quan trọng và nó đã trở nên rất mong manh trong ngày và tuổi hiện đại. Mỗi thiết bị trên internet có thể được truy tìm và truy cập thông qua các phương pháp khác nhau, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên làm mọi thứ có thể để giữ riêng tư và dữ liệu cho chính mình và tránh bị tấn công.

  Những người đang ở trong biết, đôi khi cũng được gọi là tin tặc, có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ MAC của thiết bị của bạn. Bằng cách đó, hacker có thể theo dõi thiết bị của bạn, đặc biệt nếu bạn kết nối với internet bằng cách sử dụng mạng Wifi công cộng như mạng tìm thấy tại sân bay, quán cà phê, khách sạn và các địa điểm tương tự.

  Bạn có thể tự hỏi tại sao điều này lại quan trọng. Vâng, nếu một hacker có địa chỉ MAC của bạn, anh ta có thể mạo danh bạn và phạm các tội ác khác nhau bằng địa chỉ MAC của bạn. Bạn sẽ không thực sự muốn điều đó, phải không?

  Trên hầu hết các mạng, các hạn chế truy cập dựa trên địa chỉ IP của một thiết bị, nhưng khi ai đó có địa chỉ MAC của bạn, họ có thể dễ dàng làm hoanhtao3d.vnệc theo cách của họ xung quanh những hạn chế đó.

  Bạn có thể đi xa như để thay đổi địa chỉ MAC của adapter mạng của bạn, và làm cho các hạn chế dựa trên địa chỉ MAC kết nối với nó, nếu bạn muốn.

  Bây giờ chúng ta có chú ý không? Hãy bỏ qua câu hỏi rõ ràng tiếp theo.

  Làm thế nào bạn có thể thay đổi địa chỉ MAC của bạn?

  Vâng, về cơ bản tất cả đều đi đến hai phương pháp khác nhau – có hoặc không có quyền truy cập root. Mặc dù cả hai phương pháp đều khá đơn giản, trước tiên chúng tôi cần kiểm tra tính khả dụng của root trên thiết bị Android của bạn. Tải xuống ứng dụng Trình kiểm tra gốc miễn phí từ Google Play.

  Đừng lo lắng, ứng dụng rất đơn giản và về cơ bản bạn chỉ cần chạy ứng dụng khi được tải xuống và nhấn vào nút “Xác minh gốc”. Điều này sẽ cho bạn thấy tình trạng của thư mục gốc của bạn và bạn sẽ thấy nếu có quyền root trên thiết bị của bạn.

  *

  Thay đổi địa chỉ MAC bằng quyền truy cập root

  Đây là phương pháp chỉ có thể được thực hiện trên các thiết bị Android có quyền truy cập root. Nếu ứng dụng Trình kiểm tra gốc xác nhận rằng thiết bị của bạn có quyền truy cập root, thì chỉ cần đọc tiếp. Nếu không, hãy chuyển đến phần tiếp theo, nơi chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi địa chỉ MAC trên thiết bị Android của bạn mà không cần quyền truy cập root.

  Xem thêm: Cách Lấy Lại Facebook Quên Tên Đăng Nhập Lẫn Mật Khẩu, 4 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Hiện Nay

  Trước hết, bạn sẽ cần cài đặt một ứng dụng miễn phí khác từ Google Play bằng tên BusyBox. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần một ứng dụng gọi là Trình mô phỏng đầu cuối cho Android, mà bạn cũng có thể tải xuống miễn phí từ Google Play.

  Chạy ứng dụng trình mô phỏng thiết bị đầu cuối và gõ lệnh “su” trước khi nhấn Enter. Nếu thiết bị yêu cầu bạn cho phép ứng dụng truy cập vào thư mục gốc, chỉ cần nhấn “Cho phép”.

  *

  Gõ lệnh tiếp theo “ip link show” và sau đó nhấn Enter lần nữa, để bạn có thể hoanhtao3d.vnết tên giao diện của mạng hiện tại của mình. Đối với mục đích trình diễn ở đây, chúng tôi sẽ gọi nó là HAL9000.

  Lệnh tiếp theo bạn cần nhập là “busybox ip link HAL9000” (tất nhiên bạn cần phải thay thế HAL9000 bằng tên mạng mà bạn đã hoanhtao3d.vnết trước đó). Điều này sẽ cho bạn thấy địa chỉ MAC hiện tại của bạn.

  Để thay đổi địa chỉ, gõ vào lệnh sau – “cấu hình busybox HAL9000 hw ête XX: XX: XX: YY: YY: YY”. Thay vì “XX: XX: XX: YY: YY: YY”, bạn cần nhập địa chỉ MAC mới của mình.

  Đơn giản như thế. Hãy nhớ rằng thay đổi này là vĩnh hoanhtao3d.vnễn, ngay cả sau khi bạn khởi động lại điện thoại của mình.

  Thay đổi địa chỉ MAC mà không có quyền truy cập root

  Trước tiên, bạn cần phải kiểm tra địa chỉ MAC của bạn. Chuyển đến Cài đặt, sau đó Giới thiệu về điện thoại và sau đó chọn Trạng thái. Ở đây bạn sẽ thấy địa chỉ MAC hiện tại của bạn, và chúng tôi khuyên bạn nên hoanhtao3d.vnết nó ở đâu đó, chỉ trong trường hợp.

  *

  Khi bạn đã hoàn tất hoanhtao3d.vnệc đó, hãy tải xuống ứng dụng miễn phí từ Google Play có tên là Trình mô phỏng thiết bị đầu cuối cho Android. Chạy ứng dụng và gõ lệnh “ip link show”. Sau đó, bạn sẽ thấy tên giao diện mạng của bạn. Một lần nữa cho mục đích trình diễn, chúng ta sẽ gọi nó là “HAL9000”, nhưng bạn nên gõ vào tên thực tế của giao diện mạng của bạn.

  Lệnh tiếp theo để nhập là “liên kết ip đặt HAL9000 XX: XX: XX: YY: YY: YY”. Thay vì “XX: XX: XX: YY: YY: YY” và bạn nên ghi lại địa chỉ MAC mới của mình.

  Dễ như ăn bánh. Chỉ cần nhớ rằng thay đổi này chỉ kéo dài cho đến khi bạn khởi động lại điện thoại lần sau.

  Xem thêm: Phần Mềm Rosetta Stone Tiếng Trung, Rosetta Stone 5

  Phần kết luận

  Làm theo hướng dẫn từng bước dễ dàng của chúng tôi, bạn có thể thay đổi địa chỉ MAC trên thiết bị Android của mình chỉ trong vài phút và giữ nguyên quyền riêng tư của bạn.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox