miễn phí

Top 5 Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Android Miễn Phí Tốt Nhất Iphone Android

3 PHẦN MỀM THEO DÕI ĐIỆN THOẠI ANDROID MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

Với thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay, rất nhiều các phần mềm theo dõi điện thoại Android đang được cung cấp miễn phí cho khách hàng sử dụng. Các phần mềm sẽ giúp bạn theo dõi, giám sát con cái, gia đình, nhân viên… để việc quản lý được tốt hơn và chặt chẽ hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng theo dõi điện thoại Android. 3 phần mềm theo dõi điện thoại Android mà chúng tôi đề cập được thiết kế hoàn toàn phù hợp với người sử dụng.

Đang xem: Phần mềm theo dõi điện thoại android miễn phí

*

Tính năng của phần mềm theo dõi điện thoại 

Theo dõi vị trí điện thoại, lịch sử vị trí, định vị GPS

Xem lịch sử vị trí

Định vị GPS

Xác định vị trí trên bản đồ

Xem nơi mà điện thoại đã đến

Xem vị trí các cuộc gọi, tin nhắn

Theo dõi tin nhắn, đọc trộm tin nhắn

Lưu trữ, giám sát, đọc lại tin nhắn SMS trên thiết bị bị theo dõi. Xem thông tin các tin nhắn đi – đến, thời gian nhắn tin

Đọc tin nhắn đi – đến

Lưu mọi tin nhắn bị xóa

Thời gian chi tiết của các tin nhắn

Số điện thoại gửi nhận tin nhắn

Ghi âm cuộc gọi

Xem mọi thông tin cuộc gọi đến – đi, cuộc gọi nhỡ.

Nghe ghi âm các cuộc gọi. Thời gian gọi.

Ghi âm cuộc gọi đến – đi, nhỡ.

Xem lịch sử cuộc gọi

Thời gian thực hiện & nhận cuộc gọi

Lưu mọi cuộc gọi dù đã bị xóa

Theo dõi facebook, Messenger

Theo dõi Facebook của người khác, các hoạt động tìm kiếm, duyệt web, chat…

*

Giám sát hoạt động Facebook

Đọc tin nhắn Facebook

Xem mọi hoạt động Viber, Skype, Line, Whatsapp

3 phần mềm theo dõi tốt nhất trên Android

 Phần mềm MCouple:

Phần mềm định vị điện thoại theo dõi định vị điện thoại mCouple cho bạn theo dõi thông tin trên điện thoại của người khác. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cung cấp các thông tin về cuộc gọi, tin nhắn, thông tin trên Facebook và định vị GPS… theo dõi rất nhiều các thông tin của người khác.

Bạn sẽ có các thông tin trên điện thoại của người cực kỳ nhanh chóng và đầy đủ với phần mềm gián điệp điện thoại mCouple. Ứng dụng rất phù hợp cho các cặp đôi, vợ chồng hoặc bố mẹ giám sát con cái bởi đầy đủ thông tin đều được cung cấp thật chi tiết cụ thể

Phần mềm GPS Phone Tracker:

GPS Phone Tracker là phần mềm theo điện thoại cực kỳ tốt. Cho phép bạn cập nhật vị trí người dùng điện thoại mà bạn muốn theo dõi hiện đang ở đâu 1 cách chính xác nhất.

Xem thêm: Laptop Cũ Có Nên Cài Win 10 2019, Nên Dùng Win 7 Hay Win 10 Tốt Hơn

Điểm đặc biệt của ứng dụng này chính là có thể kiểm tra vị trí của điện thoại thông qua website khi điện thoại đang ở khu vực nào đó.

Ứng dụng GPS Phone Tracker thường được sử dụng cho việc theo dõi vị trí của con cái, chồng/ vợ, hay sếp theo dõi nhân viên.

Phần mềm Family GPS tracker Control:

Family GPS tracker Control phần mềm theo dõi được đánh giá tốt nhất hiện nay. Ứng dụng thường được sử dụng cho gia đình, bố mẹ có thể sử dụng để giám sát, theo dõi con cái tốt hơn.

Ưu điểm của ứng dụng Family GPS tracker Control chính là thông báo tự động của ứng dụng. Ví dụ, khi con của bạn đến trường, về nhà hay bất kỳ nơi đâu mà bố mẹ cài đặt, phần mềm sẽ nhanh chóng thông báo đến thiết bị di động của bố mẹ.

Bên cạnh việc định vị giám sát con cái, phần mềm theo dõi điện thoại này còn được sử dụng cực kỳ hữu ích khi bạn có thể sử dụng làm công cụ chỉ đường và theo dõi điện thoại mà bạn đang mong muốn theo dõi vị trị. Ứng dụng có thể định vị để bạn hoàn toàn nắm rõ vị trí của điện thoại một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: smart pro 5.0 full crack

Bài viết đã chia sẻ cho các bạn về 3 phần mềm theo dõi điện thoại Android đang được nhiều người quan tâm và sử dụng hiện nay. Thông qua các phần mềm theo dõi điện thoại Android này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát con cái, nhân viên hoặc người thân. Các phần mềm này đều rất tiện ích và dễ sử dụng. Và quan trọng hơn, cả 3 phần mềm theo dõi điện thoại Android này đều hoàn toàn miễn phí và được thiết kế phù hợp với tất cả người dùng.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close