Phần mềm

Phần Mềm Thiết Kế Corel – Học Thiết Kế Với Corel Draw Làm Được Gì

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim
0

*

Phần mềm thiết kế Corel là một phần mềm không còn xa lạ với các bạn trong ngành thiết kế. Tuy nhiên, rất ít bạn nắm được sự ra đời phần mềm này và cách sử dụng phần mềm thông qua các công cụ. Chính vì vậy, trong bài viết này, hoanhtao3d.vn sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về vấn đề này. 

Lịch sử ra đời của phần mềm thiết kế Corel

Tiến sĩ Michael Cowpland là người đầu tiên sáng lập ra hãng Corel vào năm 1985. Sau đó, bán cho những hệ thống Desktop Publishing và quá trình sử dụng đều được dựa trên những phần cứng của Intel.

Đang xem: Phần mềm thiết kế corel

Cho đến năm 1987, Corel đã thuê 2 kỹ sư phần mềm Michel Boullion & Pat Beirne, với mục đích là phát triển thêm một chương trình minh họa dựa trên Vector, để có thể đóng gói với các hệ thống sản xuất của Desktop. Theo đó, năm 1989 chương trình CorelDraw được ra đời và được nhiều người đón nhận. Nhưng thời gian sau, Corel chỉ tập trung vào phát triển CorelDraw.

Trải qua các năm hình thành và phát triển, từ năm 1989 cho đến nay phần mềm thiết kế Corel đã cho ra đời nhiều phiên bản khác nhau như: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, … 12, X3, X4, X5, X6, X7, X8. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như cấu hình của máy tính, người dùng có thể cân nhắc lựa chọn phiên bản phần mềm Corel phù hợp nhất.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Quản Lý Kho Vật Tư Xây Dựng, Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Vật Liệu Xây Dựng

*

Phần mềm thiết kế Corel là một phần mềm không còn xa lạ với các bạn trong ngành thiết kế

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Corel từ các công cụ

Với những ai đang có ý định sử dụng phần mềm thiết kế Corel thì cần phải nắm được cách sử dụng phần mềm này. Hiện nay, phần mềm Corel bổ sung nhiều chức năng khác nhau, hơn nữa nó còn được cập nhật và thay đổi theo tưng phiên bản.

Thế nhưng, còn khá nhiều chức năng chính vẫn còn được giữ nguyên từ phiên bản này cho đến các phiên bản khác. Ngoài ra, phần mềm Corel còn có một số chức năng khác như: Powertrace (bộ chuyển đổi từ ảnh bitmap sang đồ họa vector), Photo – Paint (bộ biên tập đồ họa bitmap), và Capture (tiện ích chụp màn hình).

Xem thêm: How To download Farm Frenzy 2 For Free At Freeride Games!, Free download

Trong đó, phiên bản hiện tại của phần mềm Corel Draw Graphics Suite X8 chứa các gói tương ứng như sau:

– PhotoZoom Pro 4†: Là công cụ hỗ trợ cho việc mở rộng hình ảnh kỹ thuật số.

– ConceptShare™: Là công cụ tương tác trực tuyến. 

Như vậy, hoanhtao3d.vn đã giúp các bạn tìm hiểu sự ra đời của phần mềm thiết kế Corel, cũng như hướng dẫn sử dụng phần mềm này thông qua các công cụ. Hy vọng rằng, qua bài viết trên, các bạn đã bổ sung cho mình được nhiều thông tin quý báu về học thiết kế corel 

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close