Phần mềm

Top 4 Phần Mềm Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp Dễ Sử Dụng Nhất, 9 Công Cụ Cho Nhà Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp

*

*

*

Giá Rẻ Nhất Thị Trường Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Từ Năm 2009

.com .net .org .info .us .biz .asia .pro .uk .co.uk .me .co .vn .com.vn

Phần mềm, công cụ hỗ trợ thiết kế, lập trình là thứ không thể không có đối với bất kỳ cá nhân nào. Từ những công cụ cực kỳ đơn giản, miễn phí nhằm tối ưu hóa tài nguyên, chi phí cho đến những phầm mềm chuyên nghiệp, hỗ trợ tận răng cho bạn mọi khâu thiết kế và lập trình. Sau đây là 5 phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp – miễn phí có, trả phí cũng có nhưng có điểm chung chính là sự phổ biến và được tin dùng trong giới thiết kế website Việt Nam.

Đang xem: Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp

1.Adobe Dreamweaver

Chắc là bạn đã từng nghe hoặc cũng không lạ gì công cụ của nhà Adobe này. Là một phần mềm trả phí để sử dụng nên Dreamweaver thích hợp hơn với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình,giao diện trực quan dễ sử dụng. Luôn có sẵn những mẫu template và đối tượng dễ tùy biến nhằm tối ưu hóa tốc độ thiết kế.

*

Adobe Dreamweaver

2.NetBeans

Là một IDE Java cực kỳ mạnh mẽ để thiết kế các ứng dụng web. Dù cách thức sử dụng và giao diện có đôi chút phức tạp nhưng một khi đã thích ứng thì bạn sẽ đạt được những bức phá nhanh với nó. Hoàn toàn miễn phí nhưng luôn được đánh giá cao vì tính hiệu quả mang lại ngay cả trong những môi trường hay dự án lớn.

*

NetBeans

3.Công cụ web PHPdesigner

PHPdesigner là một phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp khá đơn giản và có các chức năng dễ dàng làm quen với những vừa mới bắt đầu lập trình. PHPdesigner có giao diện khá thân thiện và nhiều tính năng hay như: chạy thử, code snippets, báo lỗi lập trình, tự động hoàn thiện code…

Xem thêm: Giấy Xác Nhận Miễn Giảm Học Phí Mọi Phụ Huynh Nên Biết, Miễn Giảm Học Phí

*

PHPdesigner

4. Công cụ web BLUEFISH EDITOR

Bluefish là một trình biên tập mã rất hay chạy trên nền hệ điều hành Linux. Ngoài các chức năng thông thường của một phần mềm thiết kế web, nó còn có các tính năng rất tuyệt vời như kiểm tra lỗi, tự động chỉnh sửa, bổ sung code … Ngoài ra Bluefish còn có khả năng chạy các ứng dụng nguyên bản của Windows hay Macintosh.

*

BLUEFISH EDITOR

5.Công cụ web FIREBUG

Dù chỉ là một Extension của Firefox nhưng nó đã được rất nhiều – từ cá nhân các lập trình viên cho tới các công ty thiết kế website chuyên nghiệp tin dùng. Firebug cung cấp khá nhiều tính năng hay để giúp bạn kiểm tra, phát hiện lổi của các đoạn code. Chỉnh sửa trực tiếp HTML, CSS của một trang web bất kỳ hay xem ngay kết quả khi vừa chỉnh sửa xong.

Xem thêm: Active Inspire download Windows 10, Activinspire crack Keygen Serial Number

*

FIREBUG

Hi vọng những gợi ý phía trên có thể giúp bạn lựa chọn được những phần mềm, công cụ hỗ trợ thích hợp cho việc thiết kế và lập trình website.

Nếu bạn cần thiết kế website với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng bạn yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi:

Show More

Related Articles

Back to top button
Close