Phần Mềm Thuyết Trình Miễn Phí Có Thể Thay Thế (Thậm Chí Tốt Hơn) Powerpoint

*

Bạn là một dân văn phòng, một học sinh, sinh viên cần khả năng thuyết trình vậy thì không thể thiếu công cụ tạo những slide trình chiếu hỗ trợ. Những ứng dụng sau đây bạn không thể không biết để có những bài thuyết trình chuyên nghiệp.

Đang xem: Phần mềm thuyết trình miễn phí

1. Powerpoint

Powerpoint là ứng dụng trình chiếu không thể thiếu dùng để hỗ trợ, tạo những slide trình chiếu chuyên nghiệp cho dân văn phòng, học sinh, sinh viên. Powerpont là ứng dụng trình chiếu nằm trong bộ ứng dụng của Microsoft office do Microsoft cung cấp. Bằng cách khám phá những cách sử dụng powerpoint bạn có thể kể một câu chuyện đầy lôi cuốn, hấp dẫn và rất dễ dàng để đăng tải chúng lên những trang web mà bạn muốn chia sẻ.Để có thể sử dụng bản powerpoint đầy đủ bạn có thể đăng nhập vào cửa hàng ứng dụng của Microsoft và mua chúng, bạn cũng có thể sử dụng bản dùng thử để thử trải nghiệm trước.

*

4. KnovioKnovio là một trang website có thể chuyển những slide thành video thuyết trình sống động, đẹp và độc đáo giúp người dùng tạo được sự ấn tượng khi thuyết trình. Với Knovio bạn có thể dựa trên bài powerpoint hiện tại của mình để thêm cácvideo, audio âm thanh nhằm đồng bộ với những nội dụng khác. Sau đó bạn có thể chia sẻ những bài thuyết trình của mình trên các trang web mà bạn muốn. Đặc biệt với tài khoản miễn phí của mình, bạn sẽ không bị giới hạn số lượng video muốn tạo.

Xem thêm: Mastercam 2017 crack Solidsquad Archives, download Mastercam X7 Full crack 64 Bit Utorrent

*

6. PowtoonPowtoon là một website tạo slide thuyết trình trình nhanh chóng dưới dạng video hoạt hình sống động thú vị. Không cần đến những kiến thức,kĩ năng thiết kế bạn cũng có thể tạo được những bài thuyết trình đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bạn có thể thêm những ảnh động và thời gian phù hợp để trình bày những bài thuyết trình của mình. Trong phiên bản miễn phí của Powtoon bạn có thể không bị giới hạn số lượng video, nhưng thời gian video chỉ kéo dài trong 5 phút. Những video tạo từ web này rất phù hợp để sử dụng trong mở đầu hoặc lúc kết thúc một bài thuyết trình lớn.

Xem thêm: Google Maps

*

8. Hakiu DeckĐược dùng như là một ứng dụng chụp hình trênInstagram bạn có thể thuyết trình trên ứng dụng này, được sáng tạo không giới hạn từ những hình ảnh và văn bản, bạn có thể tạo sự ấn tượng trong bài thuyết trình của mình. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng kể cả khi bạn không biết kiến thức gì về thiết kế. Bạn có thể chia sẻ bài thuyết trình của mình khi đã hoàn thành chúng trên các trang web như facebook, google+,… Tha hồ cho sự sáng tạo của bạn ở Hakiu Deck nếu như bạn đã quá quen thuộc với Powerpoint.10. EmazeEmaze là một website dùng để tạo những slide thuyết trình đơn giản nhưng ấn tượng, trang web này có rất nhiều mẫu slide cho các dạng bài thuyết trình khác nhau để bạn lựa chọn. Trang web này có hướng dẫn chi tiết cho bạn từng bước tạo cho mình một bài slide hoàn chỉnh. Bạn có thể sử dụng bản miễn phí của Emaza mặc dù chúng có những hạn chế nhưng bạn cũng có thể nâng cấp và sử dụng bản chuyên nghiệp hơn khi trả phí.Khi hoàn thành bài thuyết trình của mình, bạn có thể chia sẻ chúng lên những trang web mà bạn muốn.

*

Theo toplist.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot