Phần Mềm Tiếng Anh Tflat Trên App Store, download Từ Điển Anh Việt Tflat

Trong thời đại công nghệ hiện nay, học tiếng anh không còn bị giới hạn tài liệu cũng như cách thức mà cho phép bạn có thể học ở bất cứ đâu hay bất cứ thời gian nào chỉ với một chiếc smartphone. Ví như thông qua ứng dụng từ điển, bạn đã sở hữu hàng nghìn từ vựng thông dụng đến chuyên ngành và TFLAT là một trong số đó.

Đang xem: Phần mềm tiếng anh tflat

Vậy TFLAT là gì?

TFLAT là ứng dụng từ điển cho phép tra cứu từ Anh Việt – Việt Anh hay Anh – Anh một cách nhanh chóng, chính xác kèm theo nhiều tính năng hữu ích khác mà không cần kết nối Internet. Với kho từ vựng tương đối lớn gồm hơn 400.000 từ Anh – Việt, 200.000 từ Việt – Anh, việc tra cứu trên TFLAT diễn ra đầy đủ hơn bao giờ hết không chỉ với từ thông dụng mà còn cả những từ ngữ chuyên ngành.

Bên cạnh đó, mỗi từ đều có phiên âm và phát âm chuẩn theo giọng Anh Mỹ và được giải nghĩa tường tận bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt đi kèm với các ví dụ mẫu câu đơn giản hay thành ngữ giúp bạn hiểu hơn về nghĩa và cách sử dụng của từ trong nhiều trường hợp hoàn cảnh khác nhau. Ngoài ra, TFLAT còn cung cấp nhiều mục mở rộng gồm: từ đồng nghĩa/trái nghĩa, từ điển chuyên ngành, tạo ghi chú,…

*
*
*
*

TFLAT có gì nổi bật so với những ứng dụng từ điển khác?

Chức năng dịch văn bản của TFLAT cũng là một công cụ hữu ích bởi không có tình trạng dịch từ “word – by – word”. Một trong các tính năng nổi trội của TFLAT là cho phép tạo một cửa sổ pop – up để tra cứu nhanh. Có thể nói đây là một tính năng vô cùng tiện lợi vì bạn không cần phải thoát trình duyệt đang dùng khi muốn tra từ. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, thiết bị của bạn cần phải kết nối Internet.

Xem thêm: Mẫu Đơn Đề Nghị Cấp Bù Tiền Miễn Giảm Học Phí Theo Nghị Định 86

Ngoài việc hoạt động như từ điển thông thường, TFLAT còn tích hợp các danh sách từ thông dụng để bạn ôn tập hiệu quả dành riêng cho những bạn đang luyện thi anh văn như: 3000 từ tiếng Anh cơ bản của Oxford, 600 từ TOEIC, 500 từ IELTS, 600 từ TOEFL phổ biến và tổng hợp tất cả các động từ bất quy tắc. Vì vậy, không chỉ những bạn đang bắt đầu học tiếng anh mà còn với những bạn có dự định lấy bằng cấp chứng chỉ thì ứng dụng này chắc chắn là một công cụ học không thể thiếu được rồi

*

Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng tự động lưu những từ vựng đã tra để giúp bạn ôn tập, kiểm tra và nhắc nhở học từ hàng ngày bằng cách đánh dấu sao vào từ và chọn số lần nhắc nhở.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Chụp Màn Hình Máy Tính Và Chỉnh Sửa Bằng Công Cụ Greenshot

*

Với app từ điển TFLAT, học từ vựng và tiếng Anh chưa bao giờ trở nên dễ dàng và thuận tiện đến thế.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn một ứng dụng học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot