miễn phí

Kiểm Soát Dinh Dưỡng Từ Phần Mềm Tính Khẩu Phần Ăn Cho Trẻ Mầm Non Miễn Phí

Được biết, phần mềm tính khẩu phần ăn cho trẻ mầm non (Nutri All) là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ cán bộ dinh dưỡng trong các trường mầm non xây dựng các thực đơn dinh dưỡng cho các bữa ăn tại nhà trường. Dinh dưỡng được thiết lập phù hợp với sự phát triển cân đối của trẻ theo từng độ tuổi, với những tiêu chí quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Viện dinh dưỡng quy định bao gồm: tỷ lệ các thành phần dinh dưỡng calo; chất đạm; chất béo; chất bột đường và các chất vi lượng khác. Chức năng chính của phần mềm là hỗ trợ quản lý và thiết kế các thực đơn dinh dưỡng một cách khoa học, cân đối tỷ lệ các chất dinh dưỡng phù hợp với sự phát triển toàn diện của trẻ.

Đang xem: Phần mềm tính khẩu phần ăn cho trẻ mầm non miễn phí

*

Nhân viên nấu ăn Trường mầm non 17/10, thành phố Lạng Sơn chia khẩu phần ăn dựa trên thông số thiết lập từ phần mềm Quản lý dinh dưỡng tổng thể Nutri All

Cô Lăng Chung Huệ, Tổ trưởng hành chính phụ trách nấu ăn, Trường Mầm non 17/10, thành phố Lạng Sơn chia sẻ: Hiện trường có tổng số 14 nhân viên nấu ăn phục vụ 666 học sinh đang theo học tại đây. Nếu như trước đây, khi chưa có phần mềm tính khẩu phần ăn cho trẻ, quá trình tính toán xây dựng chế độ dinh dưỡng khẩu phần ăn cho các cháu khá vất vả và mất rất nhiều thời gian.

Xem thêm: Phần Mềm Tự Thiết Kế Hình Xăm Đẹp, 15 App Thiết Kế Hình Xăm Miễn Phí Tốt Nhất 2020

Từ khi sử dụng phần mềm Nutri All đến nay, cán bộ dinh dưỡng và nhân viên nấu ăn tại trường đã dễ dàng thiết lập thực đơn cho trẻ theo mùa, theo ngày, cân đối hợp lý theo mức đóng góp của trẻ từng bữa, phù hợp với giá cả thực tế, cân đối định lượng cần đạt về chất đạm, chất béo và chất bột đường cho trẻ đảm bảo hợp lý, đủ dưỡng chất. Nhờ đó mà bữa ăn của trẻ trong trường được thay đổi món ăn một cách thường xuyên và linh hoạt.

Xem thêm: Activision Releases Online, Your Games cracked By Gods: crackgods

Với việc triển khai hệ thống phần mềm này, ngay từ đầu năm học, các cán bộ quản lý, nhân viên phụ trách nấu ăn tại các trường và cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố đều được tham gia tập huấn sử dụng phần mềm Nutri All. Hiện nay, 100% các trường mầm non trên địa bàn thành phố (gồm 10 trường công lập, 7 trường tư thục và 5 cơ sở mầm non) đều đã thực hiện việc áp dụng phần mềm trong tính toán khẩu phần ăn cho trẻ. Hằng tháng, các đơn vị đều gửi báo cáo bằng bảng thiết lập khẩu phần về cho Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố để kiểm tra công tác thực hiện cũng như theo dõi chế độ ăn uống của trẻ trong từng ngày, từng tuần và theo mùa. Không chỉ lên thực đơn tại trường, mà dựa vào việc tính toán lượng dinh dưỡng cần thiết, qua phần mềm còn hỗ trợ tư vấn cho phụ huynh việc chăm sóc, thay đổi khẩu phần ăn cho trẻ tại nhà, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe cho trẻ.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close