Tìm Hiểu Phần Mềm Tmv.Map (Emap), Tìm Hiểu Phần Mềm Đo Đạc Bản Đồ Địa Chính

Như các bạn đã biết, địa chính là một lĩnh vực khoa học về đo đạc bản đồ và quản lý đất đai. Không những thế, địa chính còn đóng vai trò thiết yếu trong đời sống và đang ứng dụng các công nghệ phần mềm tiên tiến. Phần mềm đo đạc bản đồ địa chính được ứng dụng rộng rãi vào lĩnh vực trắc địa bản đồ đã đóng góp một vai trò hết sức quan trọng trong các công việc: đo vẽ, lưu trữ, tìm kiếm, sửa đổi, tra cứu truy cập, xử lý thông tin, thành lập bản đồ địa chính trong thời gian nhanh và đảm bảo độ chính xác nhất.

Đang xem: Phần mềm tmv.map (emap)

*

Nhằm thực hiện các nội dung quản lý nhà nước về đất đai đã được quy định trong luật đất đai hiện hành, đo đạc thành lập bản đồ địa chính là điều vô cùng thiết yếu nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý đất đai hiện nay. Hiện nay, trên thực tế có nhiều đơn vị cung cấp nhiều loại phần mềm đo vẽ bản đồ địa chính tương thích với nhiều loại máy đo đạc trắc địa và các tiêu chuẩn ngành. Tuy nhiên, trong quá trình thi công thực tế, chúng tôi sẽ giới thiệu một số phần mềm nằm trong hệ thống phần mềm chuẩn thống nhất trong ngành địa chính phục vụ cho đo vẽ thành lập bản đồ địa chính, in và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất, thành lập cơ sở dữ liệu.

Tóm Tắt Nội Dung

Các loại phần mềm đo đạc bản đồ địa chính phổ biến:

Các loại phần mềm đo đạc bản đồ địa chính phổ biến:

Microstation SE:

MicroStation là phần mềm thiết yếu trong ngành trắc địa. Phần mềm này gồm các công cụ số hóa thông minh giúp người dùng xử lý các thông số, đối tượng trên nền ảnh, sửa chữa, biên tập, xuất, nhập dữ liệu và thành lập bản đồ địa chính. Đồng thời, MicroStation cũng có môi trường đồ họa rất mạnh cho phép xây dựng, quản lý các đối tượng đồ họa thể hiện các yếu tố bản đồ và khá dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra, Microstation là môi trường đồ họa cao cấp làm nền cho các ứng dụng khác như: Irasb, Irasc, Geovec, MSFC, MRFClean, MRFFlag, Famis, EMap, TMV-Map chạy trên đó.

Xem thêm: Game Ban Ca Hai Tac – Tải Game Vua Hải Tặc Club

Famis (chạy trên nền micro):

Phần mềm tích hợp việc đo vẽ và thành lập bản đồ địa chính. Famis có khả năng xử lý số liệu đo ngoại nghiệp, xây dựng và quản lý bản đồ địa chính số. Phần mềm này sẽ đảm nhiệm công việc từ sau công tác đo vẽ ngoại nghiệp cho đến khi hoàn chỉnh một bản đồ số. Hai nhóm chức năng chính của phần mềm làm việc với cơ sở dữ liệu trị đo và các chức năng làm việc với cơ sở dữ liệu bản đồ.

*

GeoVec:

Là phần mềm chạy trong MicroStation và yêu cầu đi kèm I/RAS B nên khi Geovec được kích hoạt thì MicroStation, I/RAS B và MSFC sẽ tự động được kích hoạt dùng để số hóa bản đồ (công cụ số hóa bản đồ hàng đầu hiện nay)

Vilis và Elis

Là hai phần mềm chuyên môn sâu dùng để thành lập cơ sở dữ liệu đất đai được thực tế đánh giá cao và các cơ quan quản lý nhà nước chấp nhận ứng dụng.

Emap(chạy trên nền micro) và TMV -Map:

Là phần mềm ứng dụng biên tập bản đồ địa chính

Trên đây là các phần mềm đo đạc mà chúng tôi hay sử dụng trong quá trình tiến hành đo đạc. Các doanh nghiệp tham khảo và đánh giá tính chính xác của nó nhé.

Xem thêm: Bộ Cài Phần Mềm Sap2000 V14 2, download Sap2000 V14 Full crack

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ mới nhất.

CTCP ĐO ĐẠC XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ PHÚC GIA

phucgiacorp.com – huynhhanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot