Phần mềm

Top 5 Phần Mềm Top Sms Marketing Mới Nhất, download Phần Mềm Top Sms Marketing Mới Nhất

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều phần mềm gửi tin nhắn sms marketing miễn phí. Được biết đến từ lâu có SMS Caster, phần mềm CRM, Iclick, và gần đây có thêm phần mềm sms được chia sẻ bởi Toiit.com… Đặc điểm chung của các phần mềm này là tin nhắn được gửi đi bằng chính chiếc sim điện thoại của người dùng. Bạn có thể lấy 1 sim bất kỳ lắp vào thiết bị USB 3G (Dcom 3G) rồi cắm vào máy tính. Các phần mềm sms này sẽ kết nối tới sim điện thoại của bạn. Khi gửi tin nhắn đi, chi phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản sim, tính theo cước nhà mạng thông thường. Cũng như bạn nhắn tin trên điện thoại, khoảng 200 – 300đ/sms. 

Trong đại đa số các phần mềm, sử dụng phổ biến nhất hiện nay phải kể đến phần mềm TOP SMS Marketing. Bởi tính đơn giản, dễ sử dụng. Xem chi tiết tính năng phần mềm sms marketing.

Đang xem: Phần mềm top sms

Cài đặt phần mềm TOP SMS Marketing miễn phí

*

Bạn có thể tải phần mềm TOP SMS Marketing miễn phí tại đây. (Phần mềm tương thích với máy tính chạy hệ điều hành Window).

Sau khi cài đặt phần mềm xong, bạn điền thông tin đăng ký sử dụng, phần mềm sẽ tự động được kích hoạt. Thiết bị cần chuẩn bị :

1 hoặc nhiều USB 3G1 hoặc nhiều sim điện thoại ( Sim có tiền trong tài khoản, KHÔNG dùng sim 3G)

Sau khicắm usb3g vào máy tính,cầnbật giao diện USB 3G lên để kiểm tra phần mềm 3G đã nhận sim chưa, sim có sóng chưa. Rồi bạn đóng giao diện phần mềm 3G lại, mở phần mềm TOP SMS.Bấm nútCập Nhậtthiết bị. Chờ 1 lát danh sách usb3g và nhà mạng sẽ hiển thị.

1. Hướng dẫn nhập danh sách :

Bước tiếp theo bạn nhập danh sách số điện thoại cầngửi tin nhắnvào phần mềm.Có 2 cách để nhập

Thêm thủ công, nhập từng số: Bấm nút ” Thêm số “. Mục này thêm được nhiều số và mỗi số điện thoại cách nhau bởi 1 dấu phẩy “,”Thêm số từ file danh sách : Bấm nút “Nhập từ file“. Mục này bạn chuẩn bị 1 danh sách số điện thoại từ file excel và chọn nút “Nhập từ file”. Phần mềm sms marketing miễn phí sẽ tự động nhập vào danh sách. Lưu ý, danh sách lưu trong file cần theo đúng thứ tự dòng và cột như hình bên dưới. Các cột họ tên, thông tin 1,2,3 có thể không cần.

*

2. Phần cấu hình gửi:Bật chế độ cá nhân hóa :

Trong tin nhắn khi gửi đi sẽ có kèm theo cả tên hoặc các nội dung tương ứng cần gửi đến mỗi người nhận.

Xem thêm: download Mapinfo Professional 12 Full crack Gratis, Mapinfo Professional 12

Tự động gửi thiết bị cùng mạng:

Phần mềm sẽ chọn các sim cùng mạng với số điện thoại gửi đi để gửi, giúp tiết kiệm được chi phí của bạn.

Trộn nội dung tin nhắn: 

Bạn soạn nhiều mẫu tin nhắn trong phần mềm. Khi gửi tin đi, phần mềm sẽ chọn ngẫu nhiên 1 mẫu bất kỳ để gửi. Mỗi số điện thoại sẽ nhận được 1 mẫu khác nhau. Tính năng này giúp hạn chế được tình trạng bị nhà mạng khóa sim.

Xem chi tiết hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi tin nhắn TOP SMS.

Xem thêm: Cách Cài Máy In Qua Mạng Lan Win Xp, Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan

Phần mềm TOP SMS Marketing miễn phí được sử dụng hiệu quả hơn khi đăng ký bản quyền trả phí. Mặc dù là 1 phần mềm có phí nhưng TOP SMS vẫn được sử dụng rất phổ biến. Đặc biệtđược biết đến nhiều kể cả khi tìm kiếm trên google với từ khóa sms marketing miễn phí. Hãy trải nghiệm miễn phí phần mềm TOP SMS Marketing để thấy sự khác biệt với các công cụ khác.

Related Articles

Back to top button
Close
Close