Phần Mềm Và Vai Trò Của Phần Mềm, Phần Mềm Là Gì

Phần mềm quản lý tuyển dụng đóng vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp hiện nay bởi nhiều nguyên nhân. Vậy phần mềm quản lý tuyển dụng là gì? Vai trò của nó ra sao? Để tìm kiếm câu trả lời, xem ngay nội dung bài viết bên dưới đây của hoanhtao3d.vn đào tạo nội bộ !

Phần mềm quản lý tuyển dụng là gì?

Phần mềm tuyển dụng còn có tên gọi khác là phần mềm quản lý , đây là một trong những chương trình số hóa giúp hệ thống bao gồm toàn bộ các hoạt động nằm trên một quy trình tuyển dụng như đăng tin, tìm ứng viên, lọc hồ sơ, sàng lọc kết quả, và cuối cùng là tổng hợp chi phí.

*

Phần mềm quản lý tuyển dụng là gì?

Phần mềm tuyển dụng được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị máy tính, điện thoại, Ipad. Đối tượng sử dụng chính là cán bộ, trưởng phòng, CEO,..Bên cạnh đó, ứng viên cũng có thể truy cập website tuyển dụng có phần mềm tuyển dụng để nộp hồ sơ, CV, ứng tuyển,…

Vai trò của phần mềm quản lý tuyển dụng

Phần mềm tuyển dụng ra đời từ khi nền công nghệ phát triển, góp vai trò không nhỏ trong công tác tuyển dụng của tất cả các doanh nghiệp vận hành theo quản trị trực tuyến.

Đang xem: Phần mềm và vai trò của phần mềm

Xem thêm: Các Game Offline Đồ Họa Đẹp Android (Cập Nhật 2020, Top 10 Game Đồ Họa Đẹp Dành Cho Android Và Ios

Xem thêm: App Làm Video Youtube Trên Điện Thoại Mà Bạn Nên Biết!, Video Maker For Youtube

Đây cũng là công cụ hữu ích hỗ trợ cán bộ tuyển dụng nâng cao hiệu suất làm việc. Giúp các nhà lãnh đạo nắm bắt được các thông tin tổng quan, chi tiết, từ đó đưa ra chiến lược thích hợp. Chi tiết gồm:

Tạo sự chuẩn hóa quy trình tuyển dụng nhân sự, nhất là các tổ chức chưa có quy trình bài bảnNâng cao kết quả tuyển dụng nhân sựGiúp điều chỉnh , cải tiến hiệu quả tuyển dụngGóp phần nâng tầm giá trị thương hiệuTạo nguồn hồ sơ ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp.Tiết kiệm tối đa chi phí tuyển dụng

Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt cần đạt tiêu chí gì?

Phần mềm dạy học online chỉ thực sự tốt khi đem lại hiệu quả về cả mặt chất lẫn lượng. Không những thế, nó còn giúp cải thiện các giá trị vô hình để ngày càng nâng cao thương hiệu doanh nghiệp.

*

Tiêu chí của phần mềm quản lý tuyển dụng

Tiêu chí giúp lựa chọn phần mềm tuyển dụng gồm các tính năng:

Cho phép xây dựng website tuyển dụng của riêng Đăng tin lên các trang tuyển dụngThống kê nguồn hồ sơ ứng viênLọc CVCho phép phỏng vấn onlineTự động gửi mail mời tham gia phỏng vấnThống kê chi phí theo tin tuyển dụng, …Tích hợp các phần mềm quản lý doanh nghiệp khác trên hệ thốngĐược phép dùng trên nhiều thiết bị như: máy tính,ipad, điện thoạiAn toàn, bảo mật thông tinThân thiện, dễ sử dụng….

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot