Phần mềm

Phần Mềm Vẽ Diagram Painter, Top 5 Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tốt Nhất

*

Sơ đồ khối là cần thiết cho các nhà thiết kế hệ thống và lập trình hoanhtao3d.vnên. Các nhà phân tích hệ thống và lập trình hoanhtao3d.vnên thiết kế các hệ thống và phần mềm CNTT với sơ đồ luồng dữ liệu và sơ đồ thuật toán. Bạn có thể bố trí sơ đồ cơ bản với phần mềm vẽ, trình bày và thậm chí xử lý văn bản; nhưng các ứng dụng sơ đồ chuyên dụng có các tùy chọn và công cụ sơ đồ rộng hơn. Đây là một vài trong số các ứng dụng sơ đồ tốt nhất cho Windows.

Đang xem: Phần mềm vẽ diagram

Công cụ sơ đồ và sơ đồ cho PC Windows

1. Edraw Max (được khuyến nghị)

*

Edraw Max là một ứng dụng sơ đồ tất cả trong một có một trong những bộ sưu tập hình dạng và biểu tượng rộng lớn nhất cho sơ đồ và các sơ đồ khác mà bạn có thể tìm thấy trong bất kỳ phần mềm nào.

Với hơn chín triệu lượt tải xuống, Edraw là phần mềm sơ đồ được nhiều người lựa chọn. Đây là phần mềm đa nền tảng tương thích với các nền tảng Windows 10/8/7 / hoanhtao3d.vnsta, Linux (Ubuntu, Debian và Fedora) và Mac OS X. Edraw đang bán lẻ ở mức $ 179, nhưng nó cũng có sẵn với đăng ký hàng năm $ 99.

Nhà xuất bản của Edraw tự hào rằng bạn có thể thiết lập hơn 260 loại sơ đồ với phần mềm này. Khi người dùng Edraw lần đầu mở ứng dụng, họ có thể chọn từ nhiều loại mẫu khác nhau cho doanh nghiệp, sơ đồ, kỹ thuật, tổ chức, mạng, cơ sở dữ liệu, phần mềm, bản trình bày và sơ đồ khung dây.

Phần mềm bao gồm các mẫu sơ đồ cụ thể hơn cho luồng dữ liệu, kiểm toán, tô sáng, SDL, chức năng chéo và sơ đồ sơ đồ cơ bản. Người dùng Edraw có thể chọn hơn 12.000 biểu tượng vector và thêm infographics vào sơ đồ với các siêu liên kết URL, tài liệu đính kèm và chú thích. Nếu điều đó là không đủ, nó cũng cung cấp chế độ trình bày và các tùy chọn xuất PDF và HTML để chia sẻ sơ đồ.

*

Tải xuống ngay (miễn phí) Edraw Max Trial

2. Microsoft hoanhtao3d.vnsio 2016

Microsoft hoanhtao3d.vnsio cho Windows 10 / 8.1 / 7 là phần mềm trực quan mà bạn có thể sử dụng để thiết lập sơ đồ và nhiều loại sơ đồ khác. hoanhtao3d.vnsio Standard 2016 được bán lẻ ở mức $ 299, 99 và cũng có hoanhtao3d.vnsio Professional có giá $ 589, 99. Ok, $ 299, 99 có vẻ không có giá trị đặc biệt lớn; nhưng ứng dụng này gói trong một bộ công cụ mở rộng cho sơ đồ và có rất nhiều tính năng độc quyền mà bạn sẽ không có trong hầu hết các lựa chọn thay thế phần mềm miễn phí. hoanhtao3d.vnsio Professional cũng bao gồm liên kết dữ liệu và nhiều tùy chọn chia sẻ và cộng tác hơn phiên bản tiêu chuẩn.

hoanhtao3d.vnsio 2016 cho phép người dùng thiết lập toàn bộ gam sơ đồ, chẳng hạn như sơ đồ chức năng cơ bản và chéo, UML, khung dây, mạng, venn và sơ đồ kỹ thuật kỹ thuật. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để thiết lập biểu đồ, lịch và biểu đồ tổ chức Gantt. Phần mềm bao gồm 70 mẫu sơ đồ và sơ đồ khởi động. hoanhtao3d.vnsio cũng cung cấp sự cộng tác trong thời gian thực (tích hợp Skype) để nhiều người dùng có thể chỉnh sửa sơ đồ, chế độ trình bày, công cụ xuất HTML và PDF và thư hoanhtao3d.vnện clipart bao gồm nhiều hình dạng, biểu tượng và trang trí khác cho sơ đồ. Rất ít ứng dụng sơ đồ khác có thể phù hợp với bộ công cụ thiết kế phong phú của hoanhtao3d.vnsio.

3.

*

Dia là một trong những giải pháp thay thế phần mềm sơ đồ nguồn mở tốt nhất cho hoanhtao3d.vnsio. Đây là phần mềm có sẵn miễn phí và bạn có thể thêm nó vào Windows (XP đến 10) bằng cách nhấn nút Dia trên trang web này. Chương trình cũng tương thích với các nền tảng Mac OS X và Linux.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Ảnh Mờ Ảnh Làm Mờ Nền Ảnh Trên App Store, ‎Làm Mờ Ảnh Làm Mờ Nền Ảnh Trên App Store

Người dùng Dia có thể vẽ sơ đồ và nhiều loại sơ đồ khác với phần mềm. Các sơ đồ UML, mạng, mạch và các loại là một vài trong số các sơ đồ bạn có thể rút ra trong Dia. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho các nhà thiết kế cơ sở dữ liệu vì nó bao gồm các đối tượng cho sơ đồ quan hệ thực thể.

Ứng dụng này có hơn 1.000 hình dạng và đối tượng và biểu tượng cho sơ đồ và bạn có thể thêm nhiều hình dạng hơn từ kho lưu trữ Dia. Dia có thiết kế UI được gắn thẻ để bạn có thể chỉnh sửa sơ đồ trong nhiều tab và cho phép bạn thêm các lớp thay thế vào sơ đồ. Hơn nữa, ngoại trừ các tệp hoanhtao3d.vnsio VSD, phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp sơ đồ đáng chú ý.

*

C READNG ĐỌC: Dưới đây là 5 phần mềm GIF tốt nhất cho Windows 10

4. Trình chỉnh sửa đồ thị yEd

Trình chỉnh sửa biểu đồ yEd là phần mềm hỗ trợ Java tương thích với các nền tảng Windows, Linux và Mac OS X. Do đó, bạn cũng cần cài đặt Java JRE để chạy ứng dụng sơ đồ này. Đây là một chương trình phần mềm miễn phí bao gồm nhiều công cụ để tạo sơ đồ và bạn có thể tải xuống từ trang web này.

Ứng dụng yEd Graph Editor cung cấp một bảng rộng lớn gồm các nút hình dạng, loại cạnh, ký hiệu sơ đồ, nút nhóm, ký hiệu quan hệ thực thể, ký hiệu BPMN và các yếu tố sơ đồ khác mà bạn có thể thiết kế nhiều loại sơ đồ hoặc biểu đồ. Phần mềm có nhiều tùy chọn chú thích để bạn có thể thêm biểu tượng, văn bản nhiều dòng hoặc nhãn HTML vào chúng cùng với chú giải công cụ và URL.

Tính năng bố trí tự động là một bổ sung tuyệt vời cho phần mềm tự động sắp xếp các phần sơ đồ sơ đồ cho người dùng cuối. Ứng dụng này cũng hỗ trợ một loạt các định dạng tệp nhập và xuất, chẳng hạn như XML, GraphML, PDF, HTML, GIF, JPG, SVG, PNG, BMP và hơn thế nữa. Kiểm tra bộ sưu tập này để xem một số đầu ra sơ đồ yED Graph Editor.

C READNG ĐỌC: 4 phần mềm hoạt hình 3D tốt nhất cho PC Windows

5. Trình thiết kế sơ đồ

Sơ đồ thiết kế là một ứng dụng sơ đồ dựa trên vector đơn giản và nhẹ cho Windows. Đây thực sự không phải là đối thủ xứng tầm với hoanhtao3d.vnsio và Edraw, nhưng nó vẫn cung cấp nhiều lựa chọn công cụ để vẽ sơ đồ. Đây cũng là phần mềm nguồn mở tương thích với tất cả các nền tảng Windows gần đây. Nhấp vào Tải xuống Trình cài đặt (2 MB) trên trang web này để lưu trình cài đặt Sơ đồ thiết kế vào Windows.

*

Người dùng Trình thiết kế sơ đồ có thể sử dụng ứng dụng này để vẽ sơ đồ, thiết kế UML, thiết kế GUI (cho bảng phân cảnh UI) và sơ đồ mạch điện tử. Nó bao gồm các công cụ vẽ tiêu chuẩn cho hình chữ nhật, đường thẳng, mũi tên, hình elip, đường cong và mũi tên. Phần mềm cho phép người dùng thêm hình dạng vào các lớp thay thế để họ có thể chỉnh sửa chúng mà không thay đổi bất kỳ hình dạng nào trên các lớp khác. Người dùng Trình thiết kế sơ đồ có thể lưu các bảng mẫu của riêng họ hoặc tải xuống từ trang web của phần mềm. Ngoài ra, ứng dụng này gói trong một máy vẽ đồ thị, trình chiếu slideshow và máy tính bỏ túi cho các phương trình.

Xem thêm: Phần Mềm Dự Toán G8 Full crack 2017, Phần Mềm Dự Toán G8

Đó là năm ứng dụng lưu đồ đáng chú ý. Edraw Max và hoanhtao3d.vnsio là những đối thủ nặng ký, nhưng Trình thiết kế sơ đồ, Trình chỉnh sửa biểu đồ yEd và Dia là phần mềm miễn phí khá và các lựa chọn thay thế nguồn mở. Lưu ý rằng bạn cũng có thể thiết kế sơ đồ với các ứng dụng web như Lucidchart và Gliffy.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close