Áp Dụng Phần Mềm Vẽ Đường Ống, Phần Mềm Thiết Kế Đường Ống (Pipe Flow Expert V5

– Cung cấp license ở 2 dạng Single và Network– Phần mềm mua sử dụng vĩnh viễn hoạc thuê bao theo năm (Subscription License)

Phần mềm CADprofi HVAC & Piping

CADprofi cung cấp một giải pháp thiết kế HVAC & Piping tổng thể bao gồm: thiết kế hệ thống sưởi, nước và nước thải, khí đốt, y tế, an toàn cháy nổ, thông gió, điều hòa không khí, điện lạnh, công nghệ và các loại lắp đặt khác trong cả xây dựng và công nghiệp. Chèn biểu tượng và đối tượng thông minh, tự động vẽ các khung nhìn cài đặt, tạo các thông số kỹ thuật và thư viện của các nhà sản xuất nổi tiếng.

Đang xem: Phần mềm vẽ đường ống

Mô-đun CADprofi HVAC & Piping có thể được mua riêng hoặc trong gói CADprofi Suite đầy đủ, chứa tất cả 4 mô-đun CADprofi với giá giảm 50%.

*

Một số chức năng nổi bật của CADprofi HVAC & Piping

Dễ dàng tạo các sơ đồ P & ID, hệ thống sưởi, nước và sơ đồ mạch nước thải, thiết kế sơ đồ, mặt cắt ngang và các chế độ xem lắp đặt khác.Biểu tượng thông minh, có thể được chèn tự động vào các đường thẳng, đường ngang hoặc tại bất kỳ điểm nào. Các tùy chọn bổ sung, cho phép ví dụ cho việc chèn đồng thời nhiều biểu tượng, tăng tốc đáng kể công việc.Biểu tượng đa biến cho phép cấu hình dễ dàng các van đóng hoặc van điều chỉnh, thiết bị truyền động, kết nối, nhà phân phối,…Thiết kế sơ đồ với khả năng sử dụng các tùy chọn đảo ngược ký hiệu, thu phóng biểu tượng, sao chép thông minh, thay đổi biểu tượng, xóa biểu tượng khỏi đường CAD, v.vTính toán thủy lực, lựa chọn chiều dài dòng và bản vẽ tự động của hệ thống sưởi và sơ đồ mạch nước nóng trong thư viện KaMo / Delta.Kết nối tự động các đường tới các đối tượng và kết nối các ống dẫn và đường ống bằng nhiều đầu nốiHệ thống thép (hàn, mặt bích và ren), đồng, nhựa, ép, nước thải và các đường ống và phụ kiện khác trong sơ đồ, tổng quan và chi tiếtTạo BOM vật liệu bao gồm các thông số kỹ thuật lắp đặt thông gió các yếu tố đúc sẵn có tính toán ống dẫn và phụ kiện theo tiêu chuẩn hiện hànhTự động đánh số đối tượng.Truy cập vào thư viện CAD của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giớiChèn thông minh các đối tượng có khả năng gắn chúng vào các đối tượng khác bằng cách sử dụng công nghệ “một cú nhấp chuột”.Các lệnh thông minh cho phép thực hiện các thao tác chỉnh sửa nhanh trên các biểu tượng và đối tượng trực tiếp trong bản vẽ.

Xem thêm: Daum Cafe Đăng Nhập – — How To Make A Daum Account

Video Demo CADprofi HVAC & Piping tích hợp trên progeCAD

Dễ dàng sử dụng

CADprofi với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hầu hết những ai đã từng sử dụng AutoCAD hoạc progeCAD thì đều có thể sử dụng được ngay lập tức mà không phải mất thời gian làm quen. Đối với những người chưa từng sử dụng CAD thì việc làm quen với CADprofi cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

*

CADprofi chức năng toàn diện

Kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà thiết kế sử dụng CADprofi để thiết kế các dự án xây dựng, đường ống, hệ thống ống nước, thông gió, điện và hệ thống công nghiệp khác cũng như các công trình cơ khí và kết cấu. CADprofi cung cấp đầy đủ các module bao gồm:

Tất cả các mô-đun đều tương thích lẫn nhau và mỗi mô-đun có thể được cài đặt riêng hoặc kết hợp cùng với nhau. CADprofi đã được phát triển chủ yếu như một công cụ được sử dụng trong các bản vẽ 2D và isometric. Thư viện các đối tượng được cập nhật liên tục bởi nhiều nhà sản xuất công nghiệp cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế 3D. Phần mềm này được trang bị nhiều chức năng hỗ trợ người dùng ở mọi cấp độ của công việc thiết kế: từ đánh số tự động và các ký hiệu thể hiện bản vẽ đến tạo danh sách vật liệu và xuất dữ liệu ở nhiều định dạng để chỉnh sửa thêm (bao gồm doc, xls, xml và nhiều định dạng khác).

Xem thêm: Đăng Nhập Đại Lý Vietnam Airline Đăng Nhập Đại Lý Vietnam Airlines Trang

*

Quý khách cần tư vấn báo giá phần mềm CADprofi vui lòng liên hệ +84(0) 968 023 855.Hoặc gửi email tới để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot