Giới Thiệu Phần Mềm Viết Chữ Kanji Dễ Sử Dụng, Top 3 Phần Mềm Học Chữ Kanji Nhanh Và Hiệu Quả

Chữ Hán – Kanji hẳn luôn là “nỗi ám ảnh” của rất nhiều bạn học tiếng Nhật. Nếu bạn yêu thích chữ Hán – kanji thì việc học và nhớ chúng có lẽ sẽ dễ dàng hơn mộtchút. Tuy nhiên đối với những bạn không thích chữ Hán kanji tý nào thì chữ hán Kanji chắc hẳn là nỗi kinh hoàng khi học tiếng Nhật.

Đang xem: Phần mềm viết chữ kanji

Xem thêm: Phần Mềm Đồng Bộ Điện Thoại Android Với Máy Tính, Những Ứng Dụng Đồng Bộ Hóa Android Với

Tuy nhiên bạn sẽ vượt qua được nỗi kinh hoàng đó nếu dựa vào một vài phương pháp, cách học kanji hiệu quả để có thể học tiếng Nhật tốt hơn!

Trong bài viết này, hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu 1 phần mềm học chữ Hán Kanji cho nhũng bạn mới bắt đầu. Đây là phần mềm dành cho học sinh tiểu học bên Nhật thực tế sử dụng để học nên các bạn có thể áp dụng và học theo. Hi vọng phần mềm học kanji này sẽ có ích cho các bạn!

Kanji Ninja cho học sinh tiểu học – 漢字忍者 小学生

*

Tuy phần mềm không có tiếng Việt nhưng bắt đầu là những từ vô cùng đơn giản nên các bạn hoàn toàn có thể bắt đầu được. Nếu có những từ không hiểu nghĩa các bạn có thể tra từ điển để hiểu rõ nghĩa.

Mở phần mềm ra sẽ có giao diện như sau:

*

Bạn có thể chọn từng mục theo trình độ của mình:小学生1年(しょうがくせいいちねん): Lớp 1小学生2年(しょうがくせいにねん): Lớp 2小学生3年(しょうがくせいさんねん): Lớp 3小学生4年(しょうがくせいよねん): Lớp 4小学生5年(しょうがくせいごねん): Lớp 5小学生6年(しょうがくせいろくねん): Lớp 6

Sau khi chọn lớp sẽ đến màn hình như sau:

*

Đây như là nội dung 1 bài học, ví dụ như trong hình của mình, mục học đầu tiên là:小学生1年(しょうがくせいいちねん)その1: Lớp 1 phần 1Những chữ Hán được học sẽ được ghi bên dưới, 1 bài sẽ học 5 chữ, phần đầu tiên là học chứ hán của 5 số 1 2 3 4 5 ().

Xem thêm: Top 10 Game Xây Dựng Thành Phố Online Cho Pc, 7 Tựa Game Xây Dựng Thành Phố Dành Cho Pc

Sau khi chọn bài học sẽ vào các trang để học, như sau:

*

Bạn cần viết bằng tay chữ Kanji,

Nếu viết đúng thì màn hình sẽ hiện lên dấu O và chuyển sang chữ tiếp theo, nếu sai sẽ hiện lên dấu X và bạn có thể viết lại.

*

Nếu không biết câu trả lời bạn có thể tab vào chỗ 答え (câu trả lời) để xem câu trả lời, và tập viết chữ Hấn đó theo đáp án, và học chữ tiếp theo bằng cách ấn “次へ”

*

Ngoài ra sau mỗi phần còn có bảng để học lại chữ và kiểm tra xem bạn đã thực sự nhớ chữ hay chưa nên các bạn nếu có hứng thú xin tải về học nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot