Phần Mềm Viết Thư Pháp Trên Iphone, Thư Pháp Online

Năm hết Tết đến, nhiều người đang tìm kiếm các phần mềm, ứng dụng viết thư pháp. Thư pháp Online là một trong những ứng dụng viết thư pháp thể hiện phần nào nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Với nhiều chủ đề viết thư pháp khác nhau, đặc biệt là chủ đề Tết cổ truyền, người dùng có thể gửi lời chúc đến người thân, bạn bè bằng cách gửi qua facebook, tin nhắn, … cùng quản trị mạng chúc Tết bằng thư pháp trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Phần mềm viết thư pháp trên iphone

Bước 1:

Đầu tiên, chúng ta sẽ tải ứng dụng trực tuyến Thư pháp cho iPhone / iPad từ liên kết bên dưới. Ứng dụng này cũng có sẵn cho phiên bản Android.

Bước 2:

Sau khi bạn đã tải ứng dụng xuống thiết bị, hãy khởi động nó. Giao diện của Thư pháp Online như hình bên dưới, click vào bài viết thư pháp. Chúng ta sẽ thấy rằng ứng dụng có rất nhiều chủ đề thư pháp. Cuộn xuống để chọn nó Thư pháp tết.

*
*

Bước 3:

Trong phần Thư pháp cho ngày Tết cổ truyền, bạn sẽ tìm thấy nhiều chủ đề và hình ảnh khác nhau. Hãy chọn một chủ đề để viết thư pháp.

Xem thêm: cài win 7 bằng usb tinhte

*
*

Bước 4:

Trên bề mặt của chủ đề viết thư pháp, bấm để chọn phần tử định dạng. Giao diện sau cung cấp nhiều công cụ để chỉnh sửa định dạng cho thư pháp. Đầu tiên chúng ta sẽ nhấp vào Ký hiệu Tx Sau đó nhấn Next để soạn văn bản thêm Chèn văn bản.

*
*
*

Bước 5:

Chúng ta có thể điều chỉnh vị trí của chữ và kích thước của chữ bằng cách nhấn giữ vào biểu tượng hình tròn. Bấm OK để lưu văn bản khi nó được thỏa mãn. Sau đó, chúng ta có thể thêm nhãn dán, biểu tượng cảm xúc hoặc các hiệu ứng khác vào bức tranh thư pháp của mình.

*
*
*

Bước 6:

Sau khi hài lòng với bức tranh Pháp của mình, bạn Bấm vào Xong lưu ở trên. Tiếp tục với chúng tôi Nhấp vào “Lưu. Ứng dụng yêu cầu người dùng cho phép Cung cấp quyền truy cập vào các album ảnh trên thiết bị, Bạn Bấm OK đồng ý. Ngay sau đó, hình ảnh thư pháp đã được lưu vào máy.

Xem thêm: 3 Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Miễn Phí Ichigo Ý Tưởng, #1 Lớp Tiếng Nhật Miễn Phí Tphcm

*
*
*

Giờ đây, bạn có thể gửi lời chúc Tết bằng thư pháp tới người thân, bạn bè qua Facebook, SMS, Viber, Zalo, … Một ứng dụng rất ý nghĩa ?! Hãy cùng thư pháp thực hiện nhiều câu chúc Tết Đinh Dậu khác nhau và gửi đến người thân, bạn bè nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot