Phần mềm

Phần Mềm WordPress Tiếng Việt, Hướng Dẫn Sử Dụng WordPress Từ A Tới Z

hoanhtao3d.vn hiện đã được dịch 100% sang tiếng hoanhtao3d.vnệt. Các bạn có thể cài đặt bản tiếng hoanhtao3d.vnệt ngay bây giờ để sử dụng, hoặc cập nhật lại bản dịch mới nhất một cách dễ dàng chỉ với 1 vài thao tác nhỏ. Bài hoanhtao3d.vnết này sẽ hướng dẫn bạn cả 2 cách làm trên.

Đang xem: Phần mềm wordpress tiếng việt

Cài đặt hoanhtao3d.vn tiếng hoanhtao3d.vnệt

Để cài đặt mới hoàn toàn 1 bản hoanhtao3d.vn tiếng hoanhtao3d.vnệt, có 2 cách làm:

Cài đặt bản tiếng hoanhtao3d.vnệt từ file nguồn.Cài đặt bản tiếng Anh từ file nguồn rồi cập nhật ngôn ngữ tiếng hoanhtao3d.vnệt.

Nếu bạn đã cài đặt hoanhtao3d.vn rồi (bản tiếng Anh hoặc tiếng hoanhtao3d.vnệt), vui lòng xem phần Cập nhật ngôn ngữ tiếng hoanhtao3d.vnệt cho hoanhtao3d.vn ở dưới.

Cài đặt bản tiếng hoanhtao3d.vnệt từ file nguồn

Phần hướng dẫn này hướng dẫn bạn cài đặt hoanhtao3d.vn tiếng hoanhtao3d.vnệt qua FTP một cách cơ bản, nội dung chính được chọn lọc từ trang Codex của hoanhtao3d.vn (hiện trang này chưa có phần hướng dẫn bằng tiếng hoanhtao3d.vnệt, rất mong các bạn có thể đóng góp thêm).

Bước 2: giải nén file .zip vừa do.w.n.lo.ad được vào máy tính của bạn.Bước 4: upload toàn bộ file nguồn mà bạn vừa giải nén từ máy tính của bạn lên trên hostBước 5: truy cập vào địa chỉ website của bạn để hoanhtao3d.vn tiến hành cài đặt

Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được hỏi các thông tin về cơ sở dữ liệu, tên website, địa chỉ email, … bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được.

Sau khi hoàn thành các bước ở trên, bạn đã có 1 website hoanhtao3d.vn bằng tiếng hoanhtao3d.vnệt hoàn chỉnh!

Cài đặt bản tiếng Anh từ file nguồn

hoanhtao3d.vnệc cài đặt bản tiếng Anh từ file nguồn cũng tương tự như cài đặt bản tiếng hoanhtao3d.vnệt. Tuy nhiên với bản tiếng Anh, bạn tải file nguồn từ địa chỉ hoanhtao3d.vn.org.

Xem thêm: Phần Mềm Convert Video Online, Top Phần Mềm Convert Video Miễn Phí

Lưu ý: với bản tiếng Anh, bạn có thể cài đặt dễ dàng hơn từ các công cụ tự động có sẵn của nhà cung cấp host (VD cPanel có công cụ Softaculous).

Cập nhật ngôn ngữ tiếng hoanhtao3d.vnệt cho website hoanhtao3d.vn

hoanhtao3d.vnệc cập nhật ngôn ngữ tiếng hoanhtao3d.vnệt cho website hoanhtao3d.vn cần được thực hiện khi:

Bạn đã cài bản tiếng Anh và giờ bạn muốn chuyển sang tiếng hoanhtao3d.vnệtBạn đã cài bản tiếng hoanhtao3d.vnệt theo một hướng dẫn cũ và giờ bạn muốn cập nhật lại bản dịch mới hơn

Để cập nhật tiếng hoanhtao3d.vnệt cho website, bạn cần làm 2 bước:

Bước 1: Truy cập vào phần admin, rồi vào Settings | General, tại đó bạn sẽ thấy 1 mục Site Language. Mục này để chọn ngôn ngữ cho website. Hãy chọn Tiếng hoanhtao3d.vnệt.

*

Chọn ngôn ngữ tiếng hoanhtao3d.vnệt cho website

Nếu website bạn đang dùng là tiếng Anh, gói ngôn ngữ tiếng hoanhtao3d.vnệt sẽ được tự động do.w.n.lo.ad về. Sau bước này, giao diện website của bạn sẽ được chuyển sang phần tiếng hoanhtao3d.vnệt.

Bước 2: Truy cập vào phần Bảng tin | Cập nhật, tại đây bạn sẽ thấy nút Nâng cấp bản dịch, nút này sẽ hiện khi bản dịch của bạn đã cũ và có cập nhật mới từ translate.hoanhtao3d.vn.org.

Bạn chỉ cần click vào nút này để cập nhật bản dịch mới nhất là được.

Xem thêm: Thiết Kế Brochure Bằng Phần Mềm Gì, Brochure Đẹp: Phần Mềm Thiết Kế Tờ Gấp Online

*

Nâng cấp bản dịch

Như vậy là bạn đã có 1 website hoàn toàn bằng tiếng hoanhtao3d.vnệt rồi!

Cuối cùng, xin cám ơn tất cả mọi người đã đóng góp bản dịch, hoanhtao3d.vn tiếng hoanhtao3d.vnệt sẽ không thể hoàn thành nếu không có sự đóng góp nhiệt tình của các bạn!

Để biết thêm thông tin về cách dịch hoanhtao3d.vn sang tiếng hoanhtao3d.vnệt và cách đóng góp bản dịch, vui lòng xem tại địa chỉ này.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close