Tổng Hợp Phần Mềm Xem Bát Tự

Bát tựTử viPhong thủy sốBài viếtKiến Thức Phong Thuỷ Số Phong thủy Văn Hoá – Tín Ngưỡng Bát trạch Xem ngày – Xem tuổi Cải Vận Bổ Khuyết

Ngoài Tử vi, Bát tự (hay còn gọi là Tứ trụ) được xem là một bộ môn mệnh lý học hàng đầu dùng để nghiên cứu cuộc đời con người. Trong thực tế, thông qua lập lá số bát tự, bách gia sẽ luận đoán chi tiết cuộc đời của mình, đồng thời giúp tìm ra phương pháp cải vận bổ khuyết. 

NỘI DUNG CHI TIẾT

3 3. Luận giải lá số bát tự3.1 3.1. Thông tin tổng quan của gia chủ3.2 3.2. Xét vận mệnh qua 4 Trụ 

1. Lá số bát tự là gì?

Lá số Bát tự (tên gọi khác là lá số Tứ trụ) giống như là một bản tấu chương ghi chép đầy đủ vận mệnh con người, được hình thành dựa trên Tứ trụ (giờ – ngày – tháng – năm sinh). Mỗi trụ này chứa một cặp Thiên can và Địa chi riêng. Từng Can, Chi lại mang âm dương ngũ hành khác nhau, khi chịu tác động bởi sự vận hành của vũ trụ sẽ sinh ra cường hoặc nhược, từ đó, gây ảnh hưởng đến vận mệnh con người. 

Hoặc hiểu một cách đơn giản, lá số Bát tự gồm 2 phần là Mệnh và Vận. Mệnh là số phận, là những gì được định sẵn từ khi ta chào đời.

Đang xem: Phần mềm xem bát tự

Xem thêm: Những Phím Tắt Di Chuyển Giữa Các File Excel Kế Toán, Một Số Phím Tắt Trong Excel Kế Toán Viên Nên Biết

Mệnh chỉ tốt khi thân không vượng cũng chẳng suy. Còn Vận đề cập ở đây chính là vận khí của từng giai đoạn trong cuộc đời, có thể thịnh hoặc suy, thông đạt hay bế tắc, vui sướng hoặc buồn khổ, vinh hay nhục,… Mà mỗi người sẽ phải trải qua đại vận hoặc tiểu vận. 

Thông qua nghiên cứu lá số bát tự:

Xem được tổng thể cuộc đời từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai: Bản thân là ai? Trong trạng thái tốt hay xấu? Thời vận theo thời gian như thế nào? Họa phúc ra sao? …Xem chi tiết từng vấn đề: Tích cách, gia đạo, công danh, sự nghiệp, tình duyên, các mối quan hệ (cha mẹ, con cái, vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp,…), tiền tài, bệnh tật, tai nạn, rủi ro,…

Ngoài ra, luận giải bát tự còn giúp ta tìm ra giải pháp cho các vấn đề trong mệnh cục của bản thân. Cụ thể: 

Vạch rõ sự cường nhược, mất cân bằng trong chân mệnh, từ đó tìm ra thuật cải vận bổ khuyết thích hợp.Giúp gia chủ nhận thức rõ ưu nhược điểm của bản thân để vừa khắc phục khuyết điểm vừa phát huy hết khả năng tiềm ẩn bên trong. 

Mà để hiểu biết những điều đó, quý vị cần phải phân tích những yếu tố chính trong lá số bát tự bao gồm: thiên can, địa chi, âm dương ngũ hành, vòng trường sinh, thập thần, thần sát, dụng hỷ thần.

2. Hướng dẫn cách lập lá số Bát tự

Như quý vị đã biết, nếu không có chuyên gia mệnh lý, phong thủy hỗ trợ thì mỗi chúng ta khó mà tự tạo ra một lá số Tứ trụ. Mặt khác, không phải ai cũng có thời gian và tiền bạc để mời các thầy. Nhưng quý vị đừng vội nản lòng bởi Thăng Long Đạo Quán sẽ cung cấp cho bách gia công cụ LẬP LÁ SỐ BÁT TỰ miễn phí. Sử dụng công cụ này, quý vị sẽ có ngay kết quả chi trong vài giây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Alokiddy, Khoá Học Tiếng Anh Cho Trẻ Tại Nhà Cùng Alokiddy

Để lập lá số bát tự, quý vị thực hiện theo 3 bước sau: 

Bước 1: Xác định 7 dữ liệu quan trọng sauHọ tên đầy đủGiới tínhGiờ sinhNgày sinhTháng sinhNăm sinh

Lưu ý: Những người không nhớ giờ sinh không nên tự cho mình một giờ sinh bất kỳ. Bởi như vậy thì kết quả luận giải lá số bát tự của bạn sẽ không chính xác. Nếu muốn xác định giờ sinh bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot