More

  Phần Mềm Xem Camera Ip Panasonic, Phần Mềm Camera Ip Panasonic

  Bạn đang xem: Phần Mềm Xem Camera Ip Panasonic, Phần Mềm Camera Ip Panasonic Tại Hoanhtao3d.vn

  PHẦN MỀM XEM CAMERA PANASONIC TRÊN MÁY TÍNH

  Nhắc đến Camera Panasonic là người ta thường liên tưởng đến những sản phẩm cao cấp với chất lượng hoàn toàn đáng tin cậy. Và giá thành của Panasonic luôn cao hơn (thậm chí gấp đôi, gấp ba lần) sản phẩm của các hãng khác. Camera Panasonic có 2 dòng sản phẩm chính là: Panasonic i-Pro series và Panasonic E-series.

  Đang xem: Phần mềm xem camera ip panasonic

  Panasonic i-Pro series: Là dòng sản phẩm Enterprise cao cấp dành cho doanh nghiệp (có thể nói đây mới là chính hãng Panasonic sản xuất). có các cấu hình, cài đặt và sử dụng hoàn toàn khác biệt, Phần mềm quản lý tập trung của dòng sản phẩm này phải mua License chứ không có chuyện Free như các hãng khác.Panasonic E-series: Là dòng sản phẩm phổ thông (chính xác là panasonic đặt hàng 1 hãng thiết bị an ninh của TQ sản xuất – Dahua). Nên dòng sản phẩm E-series hoàn toàn có thể dùng phần mềm xem camera Dahua để quản lý tập trung và xem camera.

  *

  PHẦN MỀM XEM CAMERA PANASONIC

  DOWNLOAD PHẦN MỀM XEM CAMERA PANASONIC

  Phiên bản cập nhật: Tháng 07/2020

  # 1.WV-ASM300

  Phần Mềm dùng để xem Camera Panasonic i-Pro series. Bản dùng thử 90 ngày.

  Xem thêm: Tải Mobile Legends: Bang Bang Bang Vng, Mobile Legends Bang Bang Apk For Android

  # 2.EasyIpSetupV432

  Phần mềm dùng để tìm kiếm và cấu hình camera panasonic i-Pro series (chỉ scan đượctrong 15 phút sau khi power on)

  # 3.Panasonic_EMS

  phần mềm quản lý tập trung và xem camera Panasonic dòng E-series.

  # 4.General_ConfigTool_Eng_E-Series

  Phần mềm dùng đển tìm kiếm và cấu hình camera panasonic E-Series

  # 5. Mô Tả Phần mềm WV-ASM300 dùng cho Camera Panasonic i-Pro Series

  Phần mềm quản trị hệ thống tập trung (Quản lý, không có chức năng ghi) i-PRO video management software. Quản lý, tương thích các thiết bị chuẩn nén H.265 / H.264 (multi-camera, multi-recorder, multi-site surveillance management environment suitable).

  Xem thêm: Castle Creeps Hack Game Chiến Thuật Thủ Thành Anh Hùng, Tower Clash Td V 1

  Quản lý, tương thích các thiết bị chuẩn nén H.265 / H.264 (multi-camera, multi-recorder, multi-site surveillance management environment suitable).Linh hoạt trong quản trị cho các hệ thống đơn giản cho đến quy mô số lượng lớn.Các tính năng đặc biệt :Quản trị tối đa 100 đầu ghi, 64 bộ mã hóa và 256 camera có thê được đăng ký. Tối đa 6400 camera đăng ký trong các đầu ghi, 256 camera đăng ký trong các bộ mã hóa được đăng ký tự động.Hỗ trợ tỉ lệ khung hình 16: 9, 4: 3 và 9:16 để hiển thị trên cùng một màn hình. (bao gồm các nội dung hiển thị : LIVE, MAP và OPERATION). Hiển thị camera độ phân giải 4K.Hệ thống mã hóa AES-256bit toàn diện cho các ứng dụng quan trọng.Khả năng mã hóa cho các dữ liệu hình ảnh, âm thanh ghi trên thẻ nhớ SD của camera, tránh thẻ nhớ bị chiếm dụng nhằm mục đích xấu.

  # 6. Mô tả phần mềm EMS Panasonic dùng cho dòng E-Series

  Phần mềm có các tính năng chính sau :Xem hình trực tiếpXem lại video trên nhiều cameraHỗ trợ bản vẽ e-map giúp dễ dàng và trực quan hơn trong giám sátHỗ trợ alarm in/outSố thiết bị được đăng ký tối đa: gắn trực tiếp tổng 256 camera và đầu ghi E-SeriesHệ điều hành hỗ trợ: Window XP/Vista/7/8Chia màn hình: 1, 4, 6, 8, 9, 16, 25, 36, 64
  Tags tìm kiếmi-PRO Management Softwarephần mềm xem camera panasonicdo.w.n.lo.ad phần mềm camera panasoniccamera panasonic softwarexem camera panasonicphần mềm panasonic i-procamera panasonic i-pro softwarecamera panasonic ems do.w.n.lo.adxem camera panasonic em

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox