Phần Mềm Xem Phong Thủy Xây Nhà, Phong Thủy Xem Tuổi Làm Nhà

Để giúp mọi người đơn giản hơn trong việc thiết kế nhà theo phong thuỷ, hoanhtao3d.vn có tích hợp công cụ tra cứu phong thuỷ online ngay chính tại trang chủ hoanhtao3d.vn.

Nếu như ngày xưa, mỗi khi gia chủ muốn thiết kế nhà ở theo phong thuỷ thường phải tìm đến các thầy phong thuỷ. Tuy nhiên, mỗi phái phong thuỷ thường có những quan điểm và lập luận khác nhau, điều này khiến gia chủ cảm thấy lúng túng, không biết nên áp dụng cái nào vào thực tế thì hợp lý nhất. Hiểu được khó khăn này, trên trang chủ hoanhtao3d.vn đã tích hợp bộ công cụ giúp tra cứu phong thuỷ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

Cách xem hướng nhà

Xem hướng nhà là việc rất quan trọng khi thiết kế nhà theo phong thuỷ bao gồm cả biệt thự, nhà vườn, nhà phố. Tuy nhiên, với những biểu đồ và thuật ngữ khó hiểu, nhiều người khó có thể tìm ra hướng nhà hợp với tuổi của mình nhất. Sau đây, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem hướng nhà theo tuổi đơn giản nhất:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ hoanhtao3d.vn tại địa chỉ hoanhtao3d.vn

Bước 2: Click vào 3 dấu gạch ngang ở phía bên trái của trang

*

Bước 3: Chọn chuyên mục Phong Thuỷ

*

Bước 4: Click một bài viết bất kì

*

Bước 5: Bên phải của trang, có phần Tra cứu phong thuỷ. Nếu muốn xem hướng nhà, bạn chỉ cần nhập năm sinh, chọn giới tính, và chọn hướng nhà.

Đang xem: Phần mềm xem phong thủy xây nhà

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đơn Giản Trên Điện Thoại, 404 Not Found

Xem thêm: tải khung làm video

Sau đó, Click vào ô Xem ngay. Lúc này kết quả sẽ hiện ra với với đầy đủ thông tin chi tiết về hướng nhà, mô hình vòng bát quái.

*

Cách xem tuổi xây dựng 

Cho dù bạn muốn thiết kế nhà vườn theo phong thuỷ, nhà biệt thự, nhà phố…thì trước hết bạn phải xem tuổi xây dựng của mình đã phù hợp hay chưa. Điều này là rất quan trọng vì chỉ cần một sai sót nhỏ cũng khiến ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh gia chủ sau này. Và tất nhiên, việc xem tuổi cũng không dễ dàng gì với những người không chuyên. Vì vậy, để đơn giản cho việc xem tuổi, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác tương tự như cách xem hướng nhà mà hoanhtao3d.vn đã hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, ở bước 5 bạn phải nhập thông tin năm sinh của mình và năm xây dựng trong phần Xem tuổi xây dựng. Cuối cùng click vào ô Xem ngay, kết quả sẽ trả về tuổi xây dựng, cũng như ngày động thổ. 

*

Tổng hợp lại các bước tra phong thuỷ online trên trang hoanhtao3d.vn

*

Trên đây các cách hướng dẫn xem hướng nhà, tuổi xây dựng đơn giản và dễ dàng nhất, hoanhtao3d.vn chúc bạn sớm được kết quả mình mong muốn trước khi bắt tay thiết kế nhà theo phong thuỷ. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot