Phần Mềm Xóa Ảnh Trên Facebook Mà Không Bị Mất Tài Khoản, Cách Xóa Ảnh Trên Facebook Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Ngồi tìm và xoá từng bài đăng trên Facebook thật sự quá mất thời gian và công sức, giờ đây mình đã có giải pháp cho bạn.

Khi bạn trở thành người của công chúng, lên chức, đi xin việc, hoặc thậm chí là…thi hoa hậu. Hẳn những status thuở xưa, kỷ niệm, hình ảnh thời “trẻ trâu” của bạn trên Facebook là những thứ cần được “thủ tiêu” triệt để. Nhưng ngồi tìm và xoá từng bài đăng thật sự quá mất thời gian và công sức, giờ đây mình đã có giải pháp cho bạn.

Đang xem: Phần mềm xóa ảnh trên facebook

*

Chúng ta sẽ xoá bài đăng Facebook theo keyword – tức là từ khoá, bằng công cụ Facebook Post Manager có sẵn trên cửa hàng tiện ích Google Chrome / Cốc Cốc. Bạn có thể tải bằng cách vào Menu > More Tools > Extensions (tiện ích mở rộng) . Và tìm Facebook Post Manager.

Hoặc bấm vào link này để tải nhanh: tại đây.

*

Tiếp theo, truy cập vào Facebook cá nhân và bấm vào biểu tượng Facebook Post Manager ở gióc trên bên phải cửa sổ trình duyệt, ứng dụng sẽ yêu cầu chuyển hướng đến trang thống kê hoạt động (Activity Log), đây là trang thống kê lại toàn bộ tương tác của bạn trên Facebook, ứng dụng sẽ quét dữ liệu tại đây để tiến hành xoá, bạn hãy chọn “OK”.

*

Ở giao diện Facebook Post Manager bạn lựa chọn mốc thời gian, ngày tháng, và quan trọng từ khóa của bài đăng muốn xóa, mọi bài đăng, hình ảnh, video có caption liên quan đến từ khoá này sẽ được xoá sạch. Có những lựa chọn nhưDelete Posts để xóa,Hide/Unhide để ẩn đi, Unlike hoặc bạn có thể Backup (sao lưu) lại các bài đăng trên facebook về máy tính của bạn.

Xem thêm: Tư Vấn Du Học Mỹ Miễn Phí Du Học Mỹ, Du Học Mỹ 2021

FPM cũng có những khuyến cáo với người dùng rằng khi ứng dụng đang quét và xoá thì tuyệt đối không scroll trang (lướt lên xuống), cũng không được bấm vào bất kỳ link hay nút nào trên trang. Và những post một khi đã xoá sẽ không thể khôi phục được.

*

Khi đã chọn xóa hoặc ẩn đi tiện ích Facebook Post Manager sẽ xác nhận liệu bạn có thực sự muốn xóa, ẩn đi hay không bạn chọn “OK” để thực hiện.

*

Facebook Post Manager là một tiện ích rất hay để bạn có thể xóa, ẩn đi những hình ảnh, video, bài đăng không mong muốn trên Facebook của mình đúng không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công, nếu còn gặp khó khăn hay thắc mắc gì, đừng ngần ngại mà hãy bình luận ở khung bên dưới để mình và mọi người trợ giúp nhé!

BB.A

Facebook Post Manager

Bạn có thể tải bằng cách vào Menu > More Tools > Extensions (tiện ích mở rộng) . Và tìm Facebook Post Manager.

Hoặc bấm vào link này để tải nhanh:tại đây.

Xem thêm: Share Acc Fb Cho Ai Cần Nick Facebook Miễn Phí 2017, Share Acc Fb Miễn Phí 2020

*

Activity Log

Truy cập vào Facebook cá nhân và bấm vào biểu tượng Facebook Post Manager ở gióc trên bên phải cửa sổ trình duyệt, ứng dụng sẽ yêu cầu chuyển hướng đến trang thống kê hoạt động (Activity Log)

*

Tiến hành xóa

Có những lựa chọn nhưDelete Posts để xóa, Hide/Unhide để ẩn đi, Unlike hoặc bạn có thể Backup (sao lưu) lại các bài đăng trên facebook về máy tính của bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot