More

  Phần Mềm Xóa Thông Tin Garena, Mở Khóa Tài Khoản Và Xóa Thông Tin Garena

  Bạn đang xem: Phần Mềm Xóa Thông Tin Garena, Mở Khóa Tài Khoản Và Xóa Thông Tin Garena Tại Hoanhtao3d.vn

  Có rất nhiều trường hợp người dùng bị mất số điện thoại mình đăng ký trong tài khoản garena và không thể thực hiện được thao tác đổi mật khẩu, gmail… Không chỉ có bạn mà rất nhiều người đang tìm cách xóa số điện thoại trong tài khoản garena nhưng không biết cần phải thực hiện như thế nào. Dưới đây, trong phần trải nghiệm game thì mình xin chia sẻ đến các bạn phương pháp xóa số điện thoại đã mất trong garena và thay vào đó là số điện thoại mới bạn đang sử dụng.

  Đang xem: Phần mềm xóa thông tin garena

  Tại sao khó xóa số điện thoại trên garena

  Việc xóa số điện thoại trong tài khoản garena hiện nay khó khăn hơn trước rất nhiều. Họ làm điều này cũng chỉ muốn bảo mật thông tin cho người dùng. Và nếu như bạn đang gặp vấn đề liên quan đến số điện thoại thì có thể thực hiện một số thao tác được mình chia sẻ ở phần mục bên dưới. Ngoài ra thì ở phần này mình cũng xin nói sơ qua về vấn đề trên

  Garena không phân bố nhân sự quá nhiều trong việc hỗ trợ tài khoản cho game thủ bởi có thể (mình nói có thể nhé) ban lãnh đạo của họ cho rằng việc thuê nhân sự cho việc hỗ trợ này là điều không cần thiếtGarena không khuyến khích thay đổi bởi số điện thoại có thể làm lại được tại vì nó là chính chủ và việc thay đổi dễ dàng sẽ có nhiều hành vi tiêu cực

  Họ đã tính đến trường hợp người dùng mới vào trải nghiệm điền số điện thoại lung tung và đến khi lớn lên thì việc thay đổi để có thể “đầu tư” mua trang phục lại rất ít nên tại sao lại khó xóa được đến như vậy.

  Phần mềm xóa số điện thoại garena?

  Có một điểm khá là hay là có không chỉ một số bạn mà rất nhiều người gửi thư về nhờ mình hỗ trợ hỏi về vấn đề phần mềm nào xóa số điện thoại garena??? Mình không hiểu rõ lắm bởi đây là sử dụng hệ thống của garena nên việc xóa số điện thoại trên đó chắc chắn là chỉ có một mình chủ quản mới có thể làm được điều đó (có may chăng hack hệ thống rồi xóa số điện thoại đi thôi).

  Còn đâu mình xin chắc chắn đến với các bạn rằng ở thời điểm hiện tại và tương lai sẽ không thể nào có một phần mềm nào xóa được số điện thoại trên garena đâu nhé.

  Xem thêm: Mobitv Miễn Phí – Gói 0 Đồng Truyền Hình Mobitv

  Hướng dẫn cách xóa số điện thoại trong tài khoản garena

  Bước 1 : Đầu tiên, bạn đang nhập vào http://taikhoan.garena.vn ( tài khoản muốn xóa số điện thoại ). Đối với những tài khoản sử dụng facebook để chơi game thì không được áp dụng.

  Bước 2 : Tiếp theo, để xóa được số điện thoại trên gmail bạn nhấn vào đường dẫn TẠI ĐÂY

  Bước 3 : Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một tab mới. Tại đây bạn nhấn vào thay đổi số điện thoại xác thực và chọn tiếp tục.

  *

  Bước 4 : Tại bước này, bạn nhập email mà mình đã đăng ký với garena và họ sẽ gửi mã xác nhận qua email này

  *

  Bước 5 : Bây giờ, bạn vào gmail mình đã đăng kí để lấy mã xác nhận ( gồm 6 chữ số )

  *

  Sau khi nhập vào, hệ thống của garena sẽ đưa ra một yêu cầu cuối cùng để xác nhận việc bạn chính là chủ nhân của tài khoản của họ. Bạn cần phải chụp ảnh chứng minh thư của mình và gửi lên cho họ

  Chú ý : Việc xóa số điện thoại trên tài khoản garena sẽ mất khoảng thời gian từ 24 đến 48 tiếng. Và nếu thành công hệ thống sẽ gửi về gmail bạn đăng ký một email xác nhận đã xóa số điện thoại.

  Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Virtual Router V1, Virtual Router

  Tổng kết

  Trên đây là những chia sẻ của riêng cá nhân mình và hướng dẫn đến mọi người đang muốn biết cách xóa số điện thoại trong tài khoản garena được biết và tất nhiên nếu có những cập nhật gì mới về vấn đề này mình sẽ cập nhật ở phía bên dưới chủ đề này theo từng năm một (nếu có).

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox